#Tử vi 12 con giáp

Tháng 3 - 4/2023: Bốn con giáp tay trái hứng vàng, tay phải hốt bạc

Hai tháng 3 và tháng 4/2023, bốn con giáp sau đây sẽ có cơ hội đổi vận, đổi đời, trở nên giàu sang, phú quý.

22/02/2023 19:54

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Thìn thông minh, rất có đầu óc quan sát. Con giáp này luôn biết lựa theo sắc mặt của người đối diện nên thường tạo được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Nội dung chú thích ảnh

Hai tháng 3 và tháng 4/2023, vận thế của người tuổi Thìn có sự khởi sắc manh mẽ, sự nghiệp thăng tiến đi lên như "gió xuân đắc ý", mọi việc hanh thông dễ dàng đạt được thành công trong mọi lĩnh vực. Bên cạnh đó, thu nhập của người tuổi Thìn cũng tăng lên không ngừng, số tiền tích lũy trong tài khoản có thế tăng lên gấp 5 lần trước đây.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Ngọ đặc biệt thông minh và rất mưu trí. Con giáp người này luôn biết sắp xếp mọi kế hoạch trong cuộc sống.

Nội dung chú thích ảnh

Hai tháng 3,4/2023, do được Thần Tài soi chiếu nên các cơ hội phát tài liên tiếp kéo đến với con giáp này. Nếu người tuổi Ngọ nắm bắt được cơ hội và phát huy được hết ưu điểm của mình, chắc chắn công việc sẽ đi lên như diều gặp gió và thu nhập tăng lên phi mã.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Thân bình tĩnh, ổn định và có tài năng xuất chúng hơn người,tính cách cũng rất ôn hòa, mềm dẻo và làm bất cứ việc gì cũng có tinh thần trách nhiệm cao.

Nội dung chú thích ảnh

Hai tháng 3,4/2023, do có cát tinh soi chiếu nên vận may liên tiếp đến với người tuổi Thân. Con giáp này làm việc gì cũng dễ dàng đạt được thành công nên công việc thăng tiến nhanh chóng, sẽ có cơ hội được đề bạt lên vị trí công việc cao hơn. Sự nghiệp thuận lợi nên thu nhập của người tuổi Thân cũng chuyển biến khả quan, con giáp này không còn gặp bất cứ áp lực nào về tiền nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Tỵ không thích một cuộc sống gò bó, con giáp này luôn muốn đón nhận những thách thức mới.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian tháng 3 và tháng 4/2023, tài vận của người tuổi Tuất vô cùng vượng phát, con giáp này sẽ có cơ hội trúng số độc đắc với số tiền thưởng rất lớn.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Theo Khanh Châu (theo sohu)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều