#Tử vi 12 con giáp

Tháng giêng năm Quý Mão: Ba con giáp đố ai đỏ bằng, vàng đầy ụ

Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 là thời điểm khai thông vận thế, đón nhận vận may của ba con giáp sau đây.

20/12/2022 09:25

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Mùi đôn hậu, tính cách lạc quan, không bao giờ chịu khuất phục trước khó khăn và không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng. Đồng thời con giáp này làm việc cũng không bao giờ có tâm cơ hay lươn lẹo nên được sự tin tưởng của mọi người.

Nội dung chú thích ảnh

Tháng Giêng năm Quý Mão 2023, con giáp này với sự cố gắng không ngừng nghỉ và được thần Tài ưu ái nên chính tài dồi dào, thiên tài đại phát.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Mùi không chỉ có nguồn thu nhập chính ổn định mà các khoản đầu tư bên ngoài cũng đem về số tiền không nhỏ, giúp người tuổi Mùi nhanh chóng trở thành phú ông giàu có.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Tuất có tính cách tương đối độc lập, cử chỉ nho nhã, rất hướng nội nhưng lại là một con giáp nhạy bén về vấn đề tiền bạc, thường tìm kiếm được những cơ hội mà ít ai có thể có được.

Nội dung chú thích ảnh

Tháng Giêng năm Quý Mão 2023, tin vui về tiền bạc liên tiếp đến với người tuổi Tuất. Con giáp này đã có thể gặt hái những trái ngọt sau thời gian phấn đấu hết mình, có thể nói là “tiền tràn ngập két, vàng tràn đầy kho”.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Tỵ là người bên ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại rất ấm áp, nhiệt tình, khi đã trở thành bạn bè thì sẽ hết lòng, dốc sức vì bạn. Chính vì thế, quý nhân của con giáp này chính là những người bạn tốt.

Nội dung chú thích ảnh

Tháng Giêng năm Quý Mão 2023, không chỉ được cát tinh Hỉ Tài soi chiếu mà còn được quý nhân bạn bè mang lại những tin tức tốt về tài chính nên người tuổi Tỵ có thể đầu tư ở bất cứ lĩnh vực nào cũng thu về những khoản lợi nhuận kếch xù, giúp cho tích lũy bản thân tăng lên phi mã. 

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Khanh Châu (Theo Sohu)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều