#Tử vi - Phong thủy

Tiên đoán sự nghiệp của 12 con giáp trong tháng 11: Một tháng biến động của tuổi Tỵ nhưng may mắn của tuổi Ngọ

Tháng 11 là một tháng biến động cho đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ. Một cái nhìn mới có thể sẽ xuất hiện trong bạn và bạn có thể muốn từ bỏ công việc hiện tại để tìm cho mình một công việc khác phù hợp hơn.

01/11/2018 09:55

Tuổi Tý

Tháng 11 này, tiến trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra khá ổn định. Những dự án, kế hoạch bạn được giao sẽ hoàn thành đúng tiến độ và khiến cấp trên cảm thấy vô cùng hài lòng. Tuy nhiên, tuổi Tý được khuyên là không nên tỏ ra nóng nảy hay mất bình tĩnh khi nói chuyện với những người không cùng quan điểm, bởi nó có thể sẽ khiến mối quan hệ nơi công sở của bạn trở nên căng thẳng và khó khăn. Ngoài ra, nếu tuổi Tý đang có ý định thay đổi công việc thì đây là thời điểm tốt để bạn tìm kiếm được một lĩnh vực mới phù hợp với sở thích hiện tại.

Tuổi Sửu

Tiến trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong tháng 11 này được dự là khá may mắn và suôn sẻ. Nhờ khả năng sắp xếp và xử lý công việc một cách thông minh, bạn được cấp trên giao phó cho nhiều trọng trách quan trọng, đòi hỏi bạn phải thể hiện tốt hơn nữa. Do được quý nhân hỗ trợ nên tháng này cũng không có quá nhiều trở ngại hay thử thách xuất hiện trong công việc của bạn. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn tích lũy thêm kiến thức và học hỏi thêm vài kĩ năng mới để phát triển bản thân.

Tuổi Dần

Tháng 11 này mở ra nhiều cơ hội để tuổi Dần khám phá ra khả năng tiềm ẩn của bản thân. Bạn nhận ra rằng trong công việc, bạn có thể làm tốt hơn thế nữa, và cuối cùng kết quả đạt được khiến bạn trở thành người tỏa sáng nhất trong đám đông, thu hút sự chú ý của đồng nghiệp và cấp trên. Từ đó mở ra nhiều cơ hội tốt cho con đường thăng tiến của bạn. Bên cạnh đó, tháng này bạn còn được quý nhân phò trợ nên tuổi Dần bất kể làm gì cũng đều thuận lợi và suôn sẻ.

Tuổi Mão

Tháng 11 này, tử vi khuyên tuổi Mão không nên tin tưởng vào người khác quá nhiều. Bên cạnh đó, các dự án và kế hoạch được giao, bạn cần tự tay hoàn thành và kiểm tra lại nhiều lần trước khi trình lên cho sếp. Tháng này tâm trạng của bạn sẽ ảnh hưởng khá nhiều lên tiến trình sự nghiệp, bạn dường như thiếu sự kiên nhẫn và thiếu cả sự cẩn thận trong khi làm việc. Nếu không nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ thì bạn dễ bị cấp trên để ý đến và khiển trách đấy. Tuổi Mão nên nhớ rằng, dù trước đó bạn có thể hiện tốt đến đâu mà chỉ cần vài phút lơ là phạm phải sai lầm là cũng đủ khiến bạn mất tín nhiệm rồi.

Tiên đoán sự nghiệp của 12 con giáp trong tháng 11: Một tháng biến động của tuổi Tỵ nhưng may mắn của tuổi Ngọ 0

Tuổi Thìn

Thái độ trong công việc của tuổi Thìn trong tháng này là điều bạn cần đặc biệt lưu ý nhất. Bạn dường như đang cảm thấy chán nản và mệt mỏi với mọi thứ, và vì thế mà bạn hoàn thành công việc một cách cẩu thả, chậm trễ và mắc nhiều sai sót. Nếu không chú ý hơn và tự sửa chữa bản thân thì một ngày nào đó bạn sẽ phải lãnh hậu quả không hề nhỏ chút nào đâu. Những gì bạn nhận về chính là từ cái nhân bạn đã gieo trước đó, nên bạn chẳng thể đổ lỗi hay trách cứ bất kì ai ngoài bản thân mình.

Tuổi Tỵ

Tháng 11 là một tháng biến động cho đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ. Một cái nhìn mới có thể sẽ xuất hiện trong bạn và bạn có thể muốn từ bỏ công việc hiện tại để tìm cho mình một công việc khác phù hợp với sở thích và năng lực của mình hơn. Thật tuyệt khi bạn xác định được điều mình mong muốn và mơ ước, thế nhưng tử vi khuyên rằng hãy thực sự sẵn sàng và chắc chắn với những gì mình nghĩ rồi mới bắt đầu hành động. Tuổi Tỵ cần hành sự thận trọng, tiến hành từng bước một tuy chậm nhưng chắc, như vậy mới hạn chế được những sai lầm không đáng có.

Tuổi Ngọ

Đây sẽ là một tháng may mắn cho tuổi Ngọ trong công việc. Tháng 11 này bạn sẽ được cấp trên giao phó cho những dự án quan trọng, tuy sẽ xuất hiện nhiều khó khăn và trở ngại nhưng nếu hoàn thành tốt bạn sẽ có được một vị trí mới vững chắc hơn. Ngoài ra, môi trường làm việc và đồng nghiệp cũng chính là những yếu tố quan trọng giúp bạn thể hiện tối đa khả năng của chính mình. Bên cạnh đó, bằng sự nhanh nhạy với thời cuộc và cách xử trí khéo léo thông minh, tuổi Ngọ sẽ liên tục đạt được những thành tựu đáng kể khiến mọi người phải nể phục.

Tuổi Mùi

Tử vi tháng 11 cho rằng, tất cả những khó khăn và thử thách mà tuổi Mùi gặp phải trong tháng 11 này chính là một bước đệm cho thành công của bạn trong tương lai gần. Vì vậy, đứng trước những trở ngại đó, bạn không cần phải tỏ ra sợ hãi hay lo lắng. Tất cả mọi vấn đề luôn luôn có một giải pháp để giải quyết, chỉ cần bình tĩnh, sáng suốt và can đảm, bạn sẽ chinh phục được mọi 'cơn giông bão'. Tháng 11 này chính là cơ hội tốt để bạn khẳng định bản thân, hãy luôn tự tin là chính mình nhé!

Tiên đoán sự nghiệp của 12 con giáp trong tháng 11: Một tháng biến động của tuổi Tỵ nhưng may mắn của tuổi Ngọ 1

Tuổi Thân

Tháng này, tiến trình sự nghiệp của tuổi Thân không mấy suôn sẻ. Những cơ hội tốt xuất hiện giúp bạn khẳng định tài năng của mình nhưng bạn lại không biết cách nắm bắt khiến chúng cứ vụt qua tầm tay. Đồng thời, tháng này bạn dễ gặp phải sự cạnh tranh, đố kị, vì thế mà đường công danh sự nghiệp của bạn khá lao đao và khốn đốn. Tuổi Thân làm gì cũng phải thận trọng và suy nghĩ kĩ trước khi hành động, một sơ suất nhỏ thôi cũng đủ để làm 'miếng mồi ngon' cho những kẻ đang muốn hạ bệ bạn.

Tuổi Dậu

Tháng 11 này, sự nghiệp của tuổi Dậu có tiến triển đáng kể. Công việc tuy phải đối diện với không ít áp lực và trở ngại nhưng chỉ cần bạn quyết tâm và chăm chỉ thì cuối cùng bạn cũng nhận về được thành quả xứng đáng. Đôi khi nghỉ ngơi và thư giãn là một cách tốt để tiếp thêm động lực cho công việc nhưng nếu hưởng thụ hơi quà đà thì lại không ổn chút nào. Tử vi khuyên rằng, tuổi Dậu nên lập cho mình một bảng kế hoạch cụ thể các công việc theo thứ tự ưu tiên và thực hiện nghiêm túc để tránh xảy ra những sai sót không đáng.

Tuổi Tuất

Tháng 11 sẽ là một tháng vô cùng bận rộn dành cho tuổi Tuất. Công việc cứ chất đống lên bên cạnh và bạn thì như đang quay cuồng trong mớ bòng bong, không biết phải bắt đầu từ đâu. Sự rối trí khiến cho công việc không những không được giải quyết mà còn khiến bạn lãng phí rất nhiều thì giờ. Lời khuyên của tử vi dành cho tuổi Tuất là bạn nên học cách sắp xếp công việc theo trình tự và giải quyết từng việc một thay vì một lúc làm nhiều việc như bây giờ.

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong tháng 11 này tuy khả quan nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ khó lường. Bạn hiện vẫn đang làm tốt công việc của mình, khó có ai có thể ngăn cản bạn tiến lên phía trước. Nhưng, đừng để sự tự tin biến thành tự cao, nếu bạn muốn tiến bộ và phát triển, bạn cần phải lắng nghe và học hỏi thêm từ những người xung quanh. Chính sự khiêm tốn sẽ là chìa khóa giúp bạn đạt được mục tiêu đã đề ra. Bên cạnh đó, tuổi Hợi hãy luôn nhắc nhở bản thân làm gì cũng phải thận trọng và tính toán kĩ càng trước khi hành động.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Psychedelic/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều