Tiết lộ điểm tốt và xấu về tính cách con người qua các nhóm máu

Tính cách của mỗi người có phần dựa vào di truyền từ gia đình. Vì vậy, có thể những người bạn quen có những đặc điểm giống với các thành viên trong gia đình của họ.

07/07/2022 15:39

Trong đó, gen di truyền cũng có lặn và trội, trội là ở bên ngoài, lặn là ở bên trong. Một số nhóm máu sẽ rất mạnh, trong khi những nhóm khác lại rất yếu. Trên thực tế, chẳng có ai là hoàn hảo. Thế nhưng hãy khám phá bản thân thật nhiều: 'Biết mình biết người, trăm trận trăm thắng'.

Người thuộc nhóm máu A

Nội dung chú thích ảnh

Trong các tình huống xã hội hoặc các hoạt động có nhiều người, bạn luôn là người dễ kết bạn và tự tin thể hiện bản thân trước đám đông. Bạn có niềm đam mê với công việc và các mối quan hệ giữa các cá nhân cũng như tập thể, vì vậy bạn có tinh thần đồng đội và khả năng thích ứng mạnh mẽ.

Tuy nhiên, vào một số thời điểm đặc biệt, bạn chỉ tập trung vào suy nghĩ của bản thân mà bỏ qua cảm xúc của người khác.

Người thuộc nhóm máu B

Nội dung chú thích ảnh

Bạn là người đơn giản và chân thành, bạn nghĩ rất đơn giản về một điều rất phức tạp và bạn có khả năng lan tỏa niềm hạnh phúc cho những người xung quanh. Ngoài ra bạn có khiếu hài hước bẩm sinh, hoạt bát phản ứng nhanh trong mọi công việc.

Nhưng bạn hay mềm lòng, dễ bị lừa dối và quá xúc động. Tâm tư có nhiều thay đổi, suy nghĩ nhiều và hay đa cảm, thiếu sự quyết đoán.

Người thuộc nhóm máu AB

Nội dung chú thích ảnh

Trực giác mạnh mẽ, tư duy nhanh nhạy, có khả năng giải quyết các vấn đề hiện tại một cách nhanh chóng là điểm mạnh nhất của người thuộc nhóm máu này. Hơn nữa, kỹ năng lãnh đạo của bạn rất tuyệt vời, và một khi đã yêu ai đó, bạn sẽ trở nên vô cùng si tình.

Do lối tư duy của bạn thay đổi quá nhanh, nên sẽ khiến mọi người cảm thấy hơi khó hòa đồng và chấp nhận.

Người thuộc nhóm máu O

Nội dung chú thích ảnh

Bạn là một người chiến đấu vì một mục đích, biết nên làm gì và sẽ không hành động nếu không có mục đích.

Tuy nhiên, kỹ năng diễn đạt của bạn tương đối kém và không giỏi giao tiếp với mọi người. Niềm tin vào người khác khá thấp, và luôn trong trạng thái nghi ngờ.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Thu Hiền/Năng lượng mới
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều