Tổng quan tuần mới 2/12 - 8/12 của 12 cung Hoàng đạo: Song Ngư đừng quá tin người, Cự Giải tiêu tiền như nước

Horoscope tuần mới dự báo cung Hoàng đạo Bạch Dương sẽ trải qua một giai đoạn bận rộn...

01/12/2019 19:00

Bạch Dương - Học cách phối hợp

Horoscope tuần mới dự báo cung Hoàng đạo Bạch Dương sẽ trải qua một giai đoạn bận rộn. Bạn phải đối mặt và xử lý nhiều mâu thuẫn, những cảm xúc đối lập. Khó khăn cũng ập đến trong công việc. Đây là thời điểm để bạn rèn luyện sức chịu đựng. Nếu muốn bắt kịp tiến độ làm việc và tạo ra đột phá, Bạch Dương cần chủ động và học cách phối hợp với người khác.

Kim Ngưu - Không cần lo nghĩ

Dù bất cứ chuyện gì xảy ra cũng không được suy sụp tinh thần - đây là điều cung Hoàng đạo Kim Ngưu cần tâm niệm. Có như vậy bạn mới đứng vững trước sóng gió. Trong chuyện tình cảm, hành động và lời nói của bạn giúp đối phương yên tâm. Sẽ thật tốt nếu bạn tiếp tục duy trì điều này. Kim Ngưu làm việc chăm chỉ và có thành tích tốt.

Song Tử - Tự mình thoát khỏi

Công việc trong tuần đối với Song Tử khô khan đơn điệu, lặp đi lặp lại làm bạn mất hết hứng thú nhiệt tình. Hiệu suất bởi vậy cũng thấp đi. Nếu muốn thay đổi, bản thân cung Hoàng đạo này chỉ có cách tự cố gắng chứ không có ai có thể giúp bạn. Về mặt tình cảm, bạn cần lắng nghe đối phương và thẳng thắn chia sẻ thì mới đi xa được. Giữ mãi vấn đề trong lòng khiến bạn mệt mỏi mà đối phương cũng thấy khó xử hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7) - Công việc suôn sẻ

Chủ động trong công việc giúp cung Hoàng đạo Cự Giải được đánh giá tốt. Bạn hãy giúp đỡ đồng nghiệp, tạo dựng mối quan hệ hài hòa với mọi người thì khi hợp tác mới dễ dàng tìm được tiếng nói chung. Công việc nhờ vậy cũng suôn sẻ, ít tranh cãi bất đồng. Tuần này Cự Giải khá thích ở một mình để suy ngẫm về mọi chuyện trên đời. Trong tuần bạn có xu hướng 'vung tay quá trán' cho việc chi tiêu, mua sắm.

Sư Tử - Đừng ngại thử sức

Sư Tử phải đối mặt với những thay đổi trong công việc vào tuần này. Bạn cần tập trung để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Hãy trân trọng những gì mình có thay vì chạy theo những thứ phù du, hào nhoáng. Chỉ cần hiểu rõ trái tim mình, cung Hoàng đạo này sẽ giữ vững hạnh phúc. Bên cạnh đó, bạn đừng ngại thử sức với những điều mới mẻ, đừng dễ dàng từ bỏ, buông xuôi.

Xử Nữ - Tìm sự công nhận

Xử Nữ trong tuần này tập trung tìm kiếm sự công nhận từ mọi người. Đó thực sự là mục tiêu lớn nhất giúp bạn đủ kiên trì để hoàn thành nhiệm vụ. Mục đích của bạn chính đáng nhưng đừng vì thế mà tự tạo áp lực rồi làm việc quá sức. Mọi người ắt sẽ nhìn thấy và công nhận năng lực của bạn. Cung Hoàng đạo này cũng không suy nghĩ quá nhiều hay quá kỳ vọng vào tình yêu.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Hóa giải mâu thuẫn

Horoscope tuần mới cho biết cơ hội sẽ đến liên tục và chỉ chờ Thiên Bình nắm lấy. Tài chính có dấu hiệu ổn định, sự may mắn cũng dần trở lại với cung Hoàng đạo này. Tuy nhiên bạn được khuyên không nên xem nhẹ các vấn đề. Mâu thuẫn và bất mãn giữa Thiên Bình và đồng nghiệp dần được hóa giải, vị trí của bạn ở công ty cũng chắc chắn hơn.

Bọ Cạp - Tình duyên khởi sắc

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp tuần này có dấu hiệu khởi sắc. Nếu độc thân, bạn dễ dàng có được sự chú ý từ người khác giới. Tuần này nhìn chung sẽ khá bận rộn. Cung Hoàng đạo này cần thời gian để suy nghĩ, sắp xếp mọi việc sao cho hợp lý, trơn tru. Dù là thế nhưng Bọ Cạp cũng đừng quá lo lắng. Hãy tập trung giải quyết lần lượt từng nhiệm vụ, mọi việc sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Nhân Mã - Học cách đơn giản hóa

Công việc của Nhân Mã trong tuần thuận lợi. Cung Hoàng đạo này có khả năng cân bằng cuộc sống khá tốt. Bạn thường xem xét kỹ tình hình rồi mới đưa ra quyết định, nhờ vậy mà sẽ tiến xa và an toàn trong công việc. Dù vậy trong tuần sẽ có những lúc bạn bảo thủ và tự tạo áp lực cho mình. Nhân Mã hãy cố gắng đơn giản hóa mọi việc. Bên cạnh đó, hãy kiên nhẫn, bình tĩnh hơn trong mọi việc.

Ma Kết - Phong độ thất thường

Cung Hoàng đạo Ma Kết được đánh giá cao vì nhanh nhẹn, nhiệt tình. Tuy nhiên bạn lại có phần thiếu kiên nhẫn, làm việc hấp tấp vội vàng. Phong độ thất thường sẽ khiến hiệu quả công việc của cung Hoàng đạo này bị ảnh hưởng. Chuyện tình cảm đổi lại khá tốt đẹp. Mặc dù vẫn còn những lúc cãi vã nhưng Ma Kết và người ấy hiểu người kia với mình cực kỳ quan trọng.

Bảo Bình - Suy nghĩ ít đi

Bảo Bình sẽ phải chịu không ít áp lực trong công việc. Để giảm bớt áp lực cho chính mình, bạn không nên nghĩ ngợi nhiều quá. Chuyện tình cảm của cung Hoàng đạo này êm đềm, bình lặng. Về tài chính, Bảo Bình quan niệm khá đơn giản và cũng không muốn làm khó chính mình. Mặc dù thu nhập hiện tại chưa nhiều nhưng bạn hết sức thả lỏng, thoải mái trong chi tiêu.

Song Ngư - Đừng quá tin người

Hãy tập trung, chớ lơ là trong tuần lễ cao điểm như hiện tại Song Ngư nhé! Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quá tin tưởng người khác mà để bị lừa. Những Song Ngư đang yêu sẽ rất hạnh phúc. Hai bạn hòa hợp, muốn dành cho nhau thật nhiều thời gian. Những buổi đi chơi hẹn hò diễn ra thường xuyên hơn. Dù vậy cung Hoàng đạo này cũng cần chú ý để công việc không bị ảnh hưởng.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Metta/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều