Tổng quan tuần mới 23/12 - 29/12 của 12 cung Hoàng đạo: Xử Nữ chú ý chuyện tiền nong, Thiên Bình dễ dính thị phi

Horoscope tuần mới dự báo sẽ có những chi phí phát sinh nên cung Hoàng đạo Xử Nữ cần đề phòng...

23/12/2019 09:00

Bạch Dương - Chỉnh đốn tác phong

Công việc của Bạch Dương tuần này không được như ý, hiệu quả có xu hướng giảm sút. Cung Hoàng đạo này cần chủ động hơn bằng cách chỉnh đốn thái độ và tác phong làm việc. Bạch Dương đừng để sự lười nhác làm ảnh hưởng đến bản thân cũng như cả tập thể. Trong chuyện tình cảm, bạn chớ nên nóng vội mà đưa ra quyết định sai lầm. Bạch Dương cần tỉnh táo chọn lựa và kiên nhẫn chờ đợi mới mong tìm thấy hạnh phúc đích thực.

Kim Ngưu - Bị đồng nghiệp liên lụy

Kim Ngưu dự là sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc. Vấn đề tuần này lại không xuất phát từ bạn mà do đồng nghiệp bất cẩn và bạn bị liên lụy. Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi sẽ không còn gì đáng ngại. Trong thu chi, cung Hoàng đạo này ngày càng thực tế. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu độc thân có dấu hiệu khả quan nhưng bạn vẫn khá phân vân, chưa tự tin bắt đầu một mối quan hệ mới.

Song Tử - Tinh thần chưa ổn định

Song Tử bắt đầu tuần mới với tâm trạng không quá tốt. Có vẻ như cung Hoàng đạo này vẫn chưa lấy lại được tinh thần sau đợt làm việc mệt mỏi vừa rồi. Cuộc sống của bạn tuần này khá êm đềm nhưng cũng đồng nghĩa với tẻ nhạt. Dù nhiều hay ít tiền thì bạn cũng không nên tiêu vào những việc không thực sự cần thiết. Chuyện tình cảm của Song Tử độc thân khá suôn sẻ khi có người muốn tiến xa hơn với bạn.

Cự Giải - Chủ động trong công việc

Horoscope tuần mới cho biết cung Hoàng đạo Cự Giải và người thương hết lần này đến lần khác cãi vã. Nếu không ai chịu xuống nước thì tình hình mối quan hệ sẽ rất gay go. Khác với chuyện tình yêu, Cự Giải chủ động hơn trong công việc. Dù vậy bạn cũng cho rằng không nên vội vàng hấp tấp để tránh những quyết định sai lầm. Nếu căng thẳng, hãy tự sắp xếp thời gian để thư giãn nghỉ ngơi.

Sư Tử - Đối tượng tiềm năng

Tuần này cung Hoàng đạo Sư Tử có khá nhiều nhiệm vụ cần xử lí. Nếu cảm thấy không lo xuể thì bạn hãy nhờ tới sự trợ giúp của đồng nghiệp. Chuyện tình cảm của những Sư Tử độc thân hết sức êm đềm. Nếu độc thân, bạn sẽ tìm được cho mình một đối tượng thú vị, có tiềm năng phát triển mối quan hệ dài lâu. Những cặp đôi đang yêu trở nên gắn bó hơn, đẩy mạnh giao tiếp với gia đình và bạn bè của nửa kia.

Xử Nữ - Chi phí phát sinh

Xử Nữ tuần này tâm trạng thoải mái nên không bị căng thẳng quá mức khi đối mặt với khó khăn. Trong quá trình làm việc, bạn và đồng nghiệp có xu hướng xuất hiện mâu thuẫn. Những lúc đó, hãy bình tĩnh chia sẻ ý kiến của mình để mọi người hiểu. Horoscope tuần mới dự báo sẽ có những chi phí phát sinh nên bạn cần đề phòng và chủ động chuẩn bị một khoản tiền ngay từ đầu.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Dễ dính thị phi

Cung Hoàng đạo Thiên Bình tuần này dễ dính thị phi. Bạn tốt nhất nên kiệm lời, tránh xa chỗ đông người và những người không hợp tính. Hãy nhắc nhở bản thân mặc kệ lời phán xét từ bên ngoài, tự mình làm tốt việc mình là được! Thiên Bình độc thân tuần này kết giao được với nhiều bạn mới. Những người đã có đôi có cặp khá coi trọng mối quan hệ tình cảm nên dành nhiều thời gian cho một nửa còn lại.

Bọ Cạp - Đào hoa nở rộ

Tuần này cung Hoàng đạo Bọ Cạp khá bận rộn. Bạn chăm chỉ làm việc không chút lơ là với mỗi nhiệm vụ. Bọ Cạp độc thân vô cùng quyến rũ trong mắt người khác giới. Vận đào hoa nở rộ khiến bạn tha hồ lựa chọn. Những cặp đôi đang yêu chia sẻ cảm xúc với nhau nhiều hơn, nhờ đó mối quan hệ ngày càng khăng khít gắn bó. Dù công việc không như mong đợi thì cũng đừng buồn bởi khó khăn chỉ là tạm thời.

Nhân Mã - Thu ít chi nhiều

Công việc bộn bề khiến cung Hoàng đạo Nhân Mã xoay như chong chóng những ngày cuối năm. Dù vậy bạn vẫn gặp nhiều may mắn trong công việc. Nhân Mã hiểu rõ điểm mạnh điểm yếu của bản thân nên làm gì cũng dễ. Tình hình tài chính có dấu hiệu bất ổn khi thu vào thì ít mà chi thì nhiều. Bạn không nên để bị sa đà vào việc mua sắm kẻo sớm rơi vào cảnh thiếu trước hụt sau.

Ma Kết - Tin mừng cuối tuần

Công việc ổn định chưa chắc đã tốt bởi điều này gây cho cung Hoàng đạo Ma Kết cảm giác nhàm chán. Nếu bạn muốn cuộc sống thú vị hơn thì hãy ra khỏi vùng an toàn. Những khó khăn cũng chính là cơ hội để cung Hoàng đạo này phát huy năng lực. Đến cuối tuần, tin mừng sẽ đổ bộ. Ma Kết hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những điều tuyệt vời sắp xảy đến.

Bảo Bình - Cần tập trung tuyệt đối

Việc chồng việc nên cung Hoàng đạo này khó tránh khỏi gặp phải rắc rối hoặc sai sót. Hãy tập trung hơn để hạn chế sai lầm ở mức tối thiểu Bảo Bình nhé. Cung Hoàng đạo Bảo Bình không nên làm một mình mà hãy tích cực làm việc theo nhóm. Khi hoạt động cùng đồng nghiệp, những thiếu sót của bạn sẽ được bù trừ. Đây là một tuần hết sức bận rộn đối với bạn.

Song Ngư - Cần ngủ đủ giấc

Song Ngư khá bận rộn khi tuần mới đến. Một vài trở ngại sẽ xuất hiện nhưng nhờ bản lĩnh vững vàng cộng với năng lực chuyên môn cao nên bạn đều vượt qua được. Cung Hoàng đạo này cần ngủ đủ giấc để đảm bảo hiệu suất công việc. Vì khá bận rộn với công việc nên thời gian dành cho chuyện tình cảm của bạn sẽ ít đi. Nhưng Song Ngư đừng quên dành cho người ấy những điều ngọt ngào vào tối Noel nhé!

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Metta/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều