Trắc nghiệm: Trình độ tán tỉnh của bạn đang ở cấp độ nào?

Một số người không khéo trong việc tán tỉnh dẫn đến sai lầm khiến họ 'mất điểm' trong mắt người đối diện.

28/12/2021 14:36

Tán tỉnh người khác giới đòi hỏi bạn phải có kĩ năng và kinh nghiệm, khiến đối phương mê muội không dứt ra được. Một số người không khéo trong việc tán tỉnh dẫn đến sai lầm khiến họ 'mất điểm' trong mắt người đối diện. Trình độ tán tỉnh của bạn đang ở cấp độ nào?

Hãy làm bài trắc nghiệm sau để biết thêm chi tiết.

Nội dung chú thích ảnh

Bạn có nhiều bạn khác giới không?

A. Nhiều bạn khác giới

B. Ba hoặc bốn người bạn khác giới

C. Một hoặc hai người bạn khác giới

D. Không có bạn khác giới

Kết quả

A. Khả năng tán tỉnh của bạn là 10 điểm

Bạn là người sống tình cảm và lãng mạn, chỉ cần có tâm trạng tốt, bạn có thể khiến đối phương đổ gục dễ dàng. Kỹ năng thành thục giúp bạn 'ghi điểm' và mang đến niềm vui cho người đối diện.

B. Khả năng tán tỉnh của bạn là 8 điểm

Trong mối quan hệ với người khác giới, bạn không phải là người khéo léo và quyến rũ nhất, nhưng bạn là người can đảm nhất. Nếu gặp đối tượng yêu thích, bạn sẽ chủ động tán tỉnh bằng sự chân thành.

C. Khả năng tán tỉnh của bạn  là 6 điểm

Bạn là người nhiệt huyết trong hành động nhưng vụng về trong lời nói. Bạn có nhiều hành động quan tâm ấm áp, nhưng không biết nói những lời yêu thương. Nếu bạn tán tỉnh người khác giới, quá trình này sẽ rất khó khăn, bởi bạn không đủ tự tin và khá vụng về.

D. Khả năng tán tỉnh của bạn là 4 điểm

Bạn là người nhút nhát, ngại giao tiếp, không hiểu rõ cảm xúc của mình và quanh quẩn trong 'vùng an toàn'. Bạn hầu như không có cơ hội tiếp xúc với người khác giới, thậm chí bạn cảm thấy ngại ngùng khi bắt chuyện, do đó trình độ tán tỉnh của bạn không cao.

Theo Tú Uyên/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều