Trắc nghiệm: Bạn có phải là người lạnh lùng không?

Người lạnh lùng giống như một tảng băng ngàn năm khiến người ta cảm thấy lạnh thấu xương khi ở gần.

04/12/2021 11:02

Mỗi người đều có cá tính riêng, có người cuồng nhiệt phóng khoáng, có người trung thành lương thiện, có người ngây thơ lãng mạn, có người lạnh lùng tàn nhẫn, vậy bạn có thuộc tuýp người lạnh lùng không?

Hãy làm bài trắc nghiệm sau để biết thêm chi tiết.

Trắc nghiệm: Bạn có phải là người lạnh lùng không? 0

Trong cuộc sống của bạn, bạn có sẵn sàng chấp nhận lời khuyên từ người khác không?

A. Luôn luôn

B. Cơ bản là có

C. Thỉnh thoảng

D. Không bao giờ

Kết quả

A. Bạn là một người không thể lạnh lùng, tính hài hước đã thấm sâu vào tâm trí. Chỉ cần một câu chuyện cười đơn giản có thể khiến bạn mỉm cười cả ngày, một chút bất ngờ dành cho bạn cũng có thể khiến bạn cảm động, bạn tuyệt đối không lạnh lùng, bạn là một người nhiệt tình.

B. Bạn không phải là người lạnh lùng, bạn rất tự nhiên và dịu dàng. Trong cuộc sống, bạn tạo cho mọi người ấn tượng là một người hiền lành. Bạn đối xử chân thành với mọi người, thích sống theo cách riêng và biết chiều chuộng bản thân. Bạn có thể chia sẻ chuyện vui với người lạ và trút bầu tâm sự với bạn thân. Bạn có tính cách giản dị và vui vẻ, là một người bạn đáng để kết giao.

C. Bạn là một người lạnh lùng điển hình và kiệm lời, giống như một tảng băng ngàn năm khiến người ta cảm thấy lạnh thấu xương khi ở gần. Tính cách lạnh lùng của bạn khiến người khác cảm thấy xấu hổ và mất mặt. Trên thực tế, bạn không lạnh lùng đến thế, bạn chỉ tỏ ra thờ ơ với những người bạn không quan tâm.

D. Bạn là nữ hoàng băng giá, sự lạnh lùng của bạn toát ra từ bên trong. Bạn không thích chủ động trò chuyện với người khác và thiếu sự nhiệt tình. Bạn không thích nói chuyện với người lạ, không muốn người lạ bước vào cuộc sống của bạn mà không báo trước.

Theo Tú Uyên/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều