Trắc nghiệm: Đoán tính cách của bạn qua hình dạng ngón chân

Các chuyên gia cho rằng, đặc điểm mỗi bàn chân đều mang ý nghĩa đặc biệt, tiết lộ nhiều điều thú vị về tính cách cũng như cuộc sống của bạn.

25/07/2022 09:04

google_Tiin.vn

Hãy thử tìm hiểu thêm về bản thân với bài trắc nghiệm vui này nhé.

Nội dung chú thích ảnh

Trắc nghiệm: Hình dạng ngón chân tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?

1. Ngón chân Ai Cập

Nếu tất cả các ngón chân của bạn thấp dần từ ngón cái đến ngón út, tạo thành một đường thẳng thì đây là kiểu ngón chân Ai Cập.

Chúng tiết lộ rằng bạn là người mơ mộng và lãng mạn. Thời niên thiếu, bạn sớm mong muốn được trải nghiệm tình yêu đầu đời, có người ở bên cạnh.

Bạn là người thích phiêu lưu và khám phá thế giới, có con mắt thẩm mỹ về thiên nhiên và bất cứ thứ gì liên quan đến thiên nhiên, phong cảnh.

Ngoài ra, bạn còn là người thích sự tự do, độc lập hoặc thể hiện bản thân theo cách mình muốn. Trong công việc, bạn là người nhiệt tình, rất giỏi trong việc gắn kết mọi người. Đôi khi bạn cũng có chút bốc đồng.

2. Ngón chân cao bằng nhau

Nếu các ngón chân thẳng hàng và gần như bằng nhau, bạn là người có tính cách kiên định, rất kiên nhẫn. Bằng cách sử dụng tâm trí bình tĩnh của mình, bạn có thể đạt được mục tiêu đặt ra mà không gây ảnh hưởng, nguy hiểm đến sức khỏe tinh thần.

Bạn cũng là một trong những người chu đáo nhất. Khi người khác cần sự giúp đỡ, bạn sẽ đưa ra những lời khuyên thiết thực và hữu ích nhất. Bạn cũng rất trung thực và trung thành khi nói đến những người thân yêu.

Trong công việc, bạn là người thấu đáo: Bạn muốn xem xét cẩn thận tất cả những ưu, khuyết điểm mỗi khi làm một việc gì đó để rút ra bài học cho bản thân. Bạn là người thực tế, cũng rất đáng tin cậy.

3. Ngón chân Hy Lạp

Nếu ngón chân thứ hai cao nhất, cao hơn cả ngón cái thì đây là kiểu ngón chân Hy Lạp, mang hình ngọn lửa. Nó cho thấy bạn là người luôn phải cố gắng hòa nhập với môi trường.

Tuy nhiên, nếu gác điều đó sang một bên, bạn là người năng động, sáng tạo và nhiệt tình, trở thành một lựa chọn tốt để giaovai trò lãnh đạo. Bạn luôn sẵn sàng cho những thử thách và dự án mới.

Bạn là người rất thích thể thao, thích sáng tạo và tìm tòi những điều mới mẻ. Trong công việc, bạn rất nghiêm túc và luôn cố gắng vì gia đình.

4. Ngón chân La Mã

Nếu các ngón chân của bạn có sự khác biệt đáng kể về chiều dài, với ba ngón đầu tiên gần như bằng nhau và hai ngón cuối cùng ngắn hơn đáng kể, bạn sở hữu kiểu ngón chân La Mã.

Bạn được biết đến là tuýp người có sở thích mang tính trí tuệ như đọc sách hoặc nói trước đám đông. Tư duy trừu tượng và óc thẩm mỹ của bạn rất nhạy bén, và bạn tìm thấy vẻ đẹp trong mọi thứ mình nhìn thấy.

Bạn là người theo chủ nghĩa lý tưởng thực sự, dễ dàng chấp nhận người khác và từ bi với những người không được đối xử tốt.

Bạn khó đoán, đôi lúc rất cởi mở và thân thiện khiến người xung quanh cảm thấy thoải mái, nhưng cũng có khi rất giữ khoảng cách, nghi ngờ nhiều người xung quanh. Trong một số trường hợp, bạn còn hay ngại ngùng, nhạy cảm, dễ xúc động nữa.

Ngón út không thể tách ra

Nội dung chú thích ảnh

Nếu bạn chỉ có thể tách ngón chân út của mình bằng tay, bạn thường có cuộc sống trầm lặng, không so đo và dễ đoán. Bạn thường tham công tiếc việc, thích làm việc theo thói quen và nề nếp của mình.

Ngón út có thể tách ra

Nội dung chú thích ảnh

Trái ngược hoàn toàn với trường hợp vừa nêu, người có kiểu bàn chân này luôn muốn có sự thay đổi trong cuộc sống, không thể ngồi yên một chỗ.

Họ khá dễ tính và ưa phiêu lưu mạo hiểm. Cách tốt nhất để làm thân với những người như vậy là cùng làm một số việc mạo hiểm với họ.

Ngón út rất bé

Nội dung chú thích ảnh

Chủ nhân của kiểu bàn chân này là những người rất cá tính. Họ thích làm mọi việc theo ý mình mà không cần quan tâm người khác nghĩ sao.

Khoảng cách lớn giữa ngón thứ hai và thứ ba

Nội dung chú thích ảnh

Chủ nhân của kiểu bàn chân này là người có thể tách bạch cảm xúc với lý trí. Nếu có kiểu bàn chân như vậy, bạn có thể cân nhắc trở thành một nhà ngoại giao, nhà phân tích hoặc thương nhân.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Hạ Vy (Nguồn: Themindsjournal)/VTCNews
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều