Trắc nghiệm: Tình yêu của bạn và người ấy liệu có bị tác động bởi người ngoài?

Tình yêu là chuyện riêng tư, người ngoài không nên xen vào, hai bạn có quan tâm đến ý kiến, quan điểm của người khác?

16/01/2022 08:23

google_Tiin.vn

Khi hai người ở bên nhau, đôi bên có thể tin tưởng và không bị tác động bởi người ngoài là chuyện vô cùng tốt đẹp, tình yêu như vậy mới có thể bền vững lâu dài.

Để biết được tình yêu của bạn và người ấy liệu có bị tác động bởi người ngoài, hãy thử làm bài trắc nghiệm nhỏ sau đây nhé.

Nội dung chú thích ảnh

Câu hỏi: Bạn muốn tình yêu của mình do ai quyết định?

A. Bản thân

B. Người ấy

C. Bố mẹ

D. Ai cũng được

Kết quả

A. Tình yêu của hai bạn bị tác động bởi người ngoài

Bạn và người ấy đều thiếu niềm tin vào mối quan hệ, một vài lời khích bác từ người ngoài cũng đủ tác động đến tình cảm của hai bạn. Bạn không đủ tự tin kiên trì với tình yêu này, mối quan hệ của hai bạn không ổn định, dễ bị ảnh hưởng bởi người ngoài, cả hai đều không biết bản thân muốn gì.

B. Hai bạn không quan tâm suy nghĩ của người ngoài

Cả hai không quan tâm suy nghĩ của người ngoài, bạn tin vào bản thân, những điều người khác nói không ảnh hưởng đến tình cảm của hai bạn. Bạn cho rằng tình yêu là chuyện riêng tư, người ngoài không nên xen vào, hai bạn không quan tâm đến ý kiến, quan điểm của người khác.

C. Tình yêu của hai bạn được mọi người chúc phúc

Khi bạn và người ấy có hiểu lầm, những người xung quanh sẽ giúp cả hai hóa giải mâu thuẫn. Mọi người đều mong hai bạn ở bên nhau lâu dài, tình yêu được mọi người chúc phúc khiến bạn và người ấy càng thêm trân trọng tình cảm.

D. Hai bạn luôn kiên định vào tình yêu

Bạn và người ấy là những người kiên định và tin tưởng vào tình yêu, người ngoài không thể tác động đến cảm xúc của hai bạn. Đôi bên đều hết lòng hy sinh vì nhau, hiếm khi xảy ra mâu thuẫn liên quan đến vấn đề lòng tin.

Thông tin mang tính tham khảo

Theo Tú Uyên/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều