Trắc nghiệm: Trong tình yêu bạn là người có cá tính thế nào?

Có người trở nên dịu dàng đằm thắm, có người lại nghi ngờ và bắt đầu xét nét người yêu.

07/01/2022 13:47

Tình yêu khiến nhiều người thay đổi cá tính trở nên khác biệt so với ngày thường. Có người trở nên dịu dàng đằm thắm, có người lại nghi ngờ và bắt đầu xét nét người yêu. Trong tình yêu bạn là người có cá tính thế nào?

Hãy làm bài trắc nghiệm sau để biết thêm chi tiết.

Nội dung chú thích ảnh

Bạn có phải là người chủ động trong tình yêu?

A. Chủ động ở mức cao

B. Chủ động ở mức khá

C. Chủ động ở mức trung bình

D. Không chủ động

Kết quả

A. Bạn là người có cảm xúc không ổn định, lúc vui thì cao hứng, lúc không vui thì tỏ ra chán nản. Bạn muốn nhận được sự quan tâm của người yêu, nếu không đạt được như ý nguyện thì bạn sẽ thất vọng và cãi nhau với đối phương.

B. Bạn là người cầu toàn, có mục tiêu theo đuổi và nguyên tắc của riêng mình. Bạn không thích người khác làm gián đoạn kế hoạch. Trong quan hệ tình cảm, bạn là người quyết đoán, sẽ không bị đối phương 'dắt mũi' và theo đuổi mối quan hệ bình đẳng.

C. Bạn là người lãng mạn, có tính cách dè dặt, không giỏi giải quyết xung đột nên đôi khi chọn cách trốn tránh vấn đề. Bạn có nhiều khả năng tìm được một người yêu mạnh mẽ, người có thể hỗ trợ và động viên bạn, đồng thời bạn cũng sẽ đối xử tốt với anh ấy.

D. Bạn là một người độc lập, có chủ kiến , không tin tưởng người khác và không nghe những tin tức chưa được kiểm chứng. Trong tình yêu, bạn sẽ không hy sinh một cách mù quáng, một người yêu tốt bụng và chu đáo sẽ phù hợp với bạn.

Theo Tú Uyên/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều