#Tử vi 12 con giáp

Trời định, 3 con giáp đầu năm 2023 vất vả cuối năm phất như Rồng

Năm Quý Mão 2023, ba con giáp sau đây càng về cuối năm, vận thế càng vượng phát, công việc càng hanh thông, tiền bạc càng dồi dào, tình cảm càng hạnh phúc.

31/03/2023 20:24

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian đầu năm Quý Mão 2023, người tuổi Dậu làm việc gì cũng cảm thấy khó khăn, không thuận lợi. Công việc bận rộn, áp lực tăng, bên cạnh đó còn phải đối phó với tiểu nhân khiến con giáp này cảm thấy vô cùng bế tắc.

Nội dung chú thích ảnh

Nhưng vào thời điểm cuối năm, khi vận quý nhân hưng phát, vận thế của người tuổi Dậu sẽ có xoay chuyển mạnh mẽ, vận may liên tiếp kéo đến.

Nội dung chú thích ảnh

Chỉ cần không quá kiêu căng, thì con giáp này ắt sẽ thu về thành công trong công việc cũng như có nguồn thu nhập kếch xù, đặc biệt vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch con giáp này sẽ có sự phát triển đặc biệt nhanh chóng.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian đầu năm 2023, người tuổi Tý dễ phát sinh tranh cãi với người khác mà bị cuốn vào những thị phi ảnh hưởng xấu đến công việc, tình cảm, thu nhập. Nếu không cẩn thận còn dính đến kiện tụng, pháp luật.

Nội dung chú thích ảnh

Nhưng điều may mắn là thời điểm cuối năm Quý Mão sẽ là thời gian đổi vận. Khi tháng 7 âm lịch bắt đầu, sẽ có quý nhân tương trợ dẫn đường chỉ lối, chỉ cần con giáp này biết kiềm chế, tích cực đố mặt vấn đề thì mọi thứ trong cuộc sống sẽ trở nên càng ngày càng tốt đẹp. Tháng 12 âm lịch sẽ là tháng may mắn thuận lợi nhất năm.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian đầu năm Quý Mão 2023, do gặp hạn tiểu nhân nặng nề mà người tuổi Ngọ làm gì cũng khó thành công. Cho dù công việc hay cuộc sống, nếu không thận trọng sẽ dễ rơi vào bẫy của tiểu nhân.

Nội dung chú thích ảnh

Nhưng từ tháng 8 âm lịch, bạn bè sẽ là quý nhân mang lại những điều tốt lành, những cơ hội có lợi cho việc kinh doanh, đầu tư, những cơ hội công việc mang lại nguồn tiền bạc dồi dào cho người tuổi Ngọ. 

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Khanh Châu (Theo Smxs)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều