Trong năm 2020, 3 con giáp được dự báo tài vận bế tắc, kiếm tiền gian nan

Bước sang năm Canh Tý 2020, trong khi một số con giáp được dự báo sẽ gặp nhiều may mắn thì vẫn còn một số con giáp có thể sẽ gặp trở ngại, khó khăn trong việc kiếm tiền.

06/01/2020 13:00

Hãy xem những con giáp nào nằm trong danh sách kém may mắn về đường tài lộc trong năm 2020 này nhé.

1. Tuổi Tý

2020 là năm Canh Tý - năm bản mệnh của tuổi Tý và cũng chính là năm mà con giáp này phạm Trực Thái Tuế. Chính vì thế, trong năm 2020, vận mệnh của người tuổi Tý lúc tốt lúc xấu, có khả năng sẽ gặp phải những chuyện không như ý, dễ gặp hạn năm, tài lộc kém, kiếm tiền khó khăn.

Trong năm 2020, mặc dù có sao tốt là 'Thiên Đức''Nguyệt Đức' tương trợ nhưng vì tác dụng của hai ngôi sao xấu là 'Đại Hao''Không Vong' quá lớn, lại là năm bản mệnh nên Canh Tý sẽ là một năm không được ổn lắm với người tuổi Tý.

Trong năm 2020, 3 con giáp được dự báo tài vận bế tắc, kiếm tiền gian nan 0

Đại Hao chủ về tiêu tán tài lộc âm thầm đeo bám, giở trò tiểu nhân, khiến cho con giáp này khó mà giữ được tiền trong tay khi thỉnh thoảng lại có những khoản chi tiêu ngoài dự kiến, buộc phải dùng đến tiền.

Mặc dù Tý vốn là một con giáp thông minh, lại có quan hệ xã giao tốt, có thể dễ dàng ứng phó với các tình huống song riêng về đường tài vận trong năm 2020 sẽ khó có giải pháp khai thông, cho dù làm việc nỗ lực thế nào thì lợi ích thu về cũng không được tương xứng với những gì đã bỏ ra.

Trong năm này, lời khuyên dành cho người tuổi Tý là không nên mạo hiểm đầu tư vào một số hạng mục mà mình không chắc chắn, hãy cứ làm việc một cách thực tế, chậm một chút nhưng chắc chắn sẽ có lợi hơn cho các bạn.

2. Tuổi Mùi

Trong năm 2020, tuổi Mùi tương hại với sao Thái Tuế (hại Thái Tuế), lưu niên hại Thái Tuế đại biểu cho sự tranh đấu, cãi vã, chuyện nhỏ dễ hóa lớn, sinh hận thù, gây ra tai họa.

Trong năm Canh Tý 2020, người tuổi Mùi có thể sẽ gặp nhiều sóng gió dù rằng các bạn có cát tinh tương trợ.

Trong năm 2020, 3 con giáp được dự báo tài vận bế tắc, kiếm tiền gian nan 1

Nguyên nhân là bởi hung tinh gây ra tác dụng quá lớn, đặc biệt là gây bất lợi về đường tài vận, các bạn cũng dễ bị chơi xấu, hãm hại, chỉ sơ suất lỡ miệng cũng có thể gặp chuyện khó chịu, điều này khiến cho công việc gặp bất lợi, thu nhập vì thế mà bị ảnh hưởng nhiều.

Mặc dù về mặt công việc, người tuổi Mùi vẫn duy trì được một mức thu nhập nhất định nhưng nhiều khả năng sẽ không giữ được tiền, thậm chí có thể sẽ rơi vào tình hướng phá sản.

Trong năm 2020, lời khuyên dành cho những người sinh năm Mùi là hãng làm việc với một tâm thái hết sức thận trọng, đề phòng, dù gặp phải rắc rối cũng nên ứng phó bằng lý trí, xử lý một cách bình tĩnh để giảm thiểu những điều không mong muốn.

3. Tuổi Mão

2020 là năm hình Thái Tuế với người tuổi Mão, ảnh hưởng của phạm Thái Tuế với các bạn trong năm nay là tương đối lớn, nhẹ thì tốn một ít tiền mà nặng thì có thể là vất vả cả năm mà chẳng thu về được đáng là bao.

Người tuổi Mão tính tình cương trực, thẳng thắn, sở hữu các mối quan hệ xã giao tốt, hơn nữa vận may trong đời cũng không tệ, thường xuyên được quý nhân tương trợ. .

Trong năm 2020, 3 con giáp được dự báo tài vận bế tắc, kiếm tiền gian nan 2

Tuy nhiên trong năm 2020 này, vì phạm Thái Tuế nên về mặt tiền bạc, các bạn tuổi Mão sẽ bị hư hao ít nhiều, công việc cũng không được thuận lợi, không những vậy còn bị tiểu nhân chơi xấu, dẫn đến thu nhập không như ý mà mục tiêu cũng khó hoàn thành, tâm trạng u uất không vui.

Trong năm 2020 này, lời khuyên dành cho các bạn là không nên đầu tư, nếu có dự án nào mà bản thân cho rằng tương đối tốt, cũng nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định, không nên vội vã đầu tư, nhất là đầu tư lớn để tránh tổn thất.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Khánh An/Thegioitre.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều