#Tử vi 12 con giáp

Từ 2024 - 2027: Top con giáp cưỡi mây hoá Rồng, tiền vàng đầy tay

3 năm tới từ 2024 đến 2027 khi Thần Tài điểm mặt chỉ tên, những con giáp sau đây nhanh chóng có cơ hội đổi vận đổi đời, phất lên như diều gặp gió.

10/05/2023 20:22

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Sửu thành thật, cởi mở, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn, vì thế không chỉ được bạn bè yêu quý, còn được Thần Phật phù hộ nên vận thế của con giáp này thường suôn sẻ hơn người.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian 3 năm tới từ 2024 đến 2027, do bước vào đại vận nên người tuổi Sửu có thể nắm bắt được những cơ hội tốt và khẳng định được năng lực bản thân nên thu về nhiều thành tựu trong cuộc sống, cũng như có được nguồn tài sản, tiền bạc dồi dào.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Ngọ tỉ mỉ, cẩn thận, có trách nhiệm cao trong công việc và luôn yêu cầu sự hoàn hảo trong mọi việc.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian 3 năm tới từ 2024 - 2027, tài vận của con giáp này vô cùng khởi sắc. Người tuổi Ngọ đi đâu, làm gì cũng nhanh chóng có được thu nhập nên sớm sẽ sắm được nhà đẹp, mua được xe sang.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Tý bẩm sinh đã có vận khí tốt đẹp, đặc biệt lại rất có duyên với kim tiền, luôn biết nắm bắt những cơ hội kiếm tiền.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian 3 năm tới từ 2024 đến 2027, Thần Tài yêu thương nên tài vận của người tuổi Tý đi lên nhanh chóng. Chính Tài và Thiên Tài đều đại phát nên không chỉ nguồn thu chính ổn định, tăng nhanh mà nguồn thu phụ cũng đem lại không ít khoản thu không nhỏ. Người tuổi Tý sớm có được những khoản tích lũy lên đến chín số không.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian 3 năm tới từ 2024 đến 2027, vận thế của người tuổi Tuất khởi sắc mạnh mẽ, tài khi cũng trở nên vô cùng tốt đẹp.

Nội dung chú thích ảnh

Đặc biệt trong thời gian này, người tuổi Tuất sẽ liên tiếp gặp may về tài chính, đem lại những khoản thu nhập không nhỏ, và không còn phải lo lắng về kinh tế nữa. 

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Khanh Châu (Theo Sohu)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều