#Tử vi 12 con giáp

Từ 6/6 - 25/6/2023: Ba con giáp như Rồng đạp mây, cầu gì được nấy

Cát tinh hội tụ nên ba con giáp sau đây thu hút tài lộc từ ba phương tám hướng trong giai đoạn từ 6/6 - 25/6/2023.

05/06/2023 20:16

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Dậu luôn đối xử chân thành với mọi người, sẵn lòng giúp đỡ mà không so đo tính toán nên phúc báo dồi dào, lộc tài bát ngát.

Nội dung chú thích ảnh

Từ 6/6 - 25/6/2023, cung mệnh xuất hiện 'Phúc Lộc Tinh' nên cơ duyên của con giáp này ùn ùn kéo đến, tin vui tới tấp bay đến khiến con giáp này luôn cười tươi rạng rỡ, luôn hạnh phúc ngập tràn.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian này, không chỉ có nguồn thu nhập chính ổn định mà việc kinh doanh, đầu tư cũng trở nên hanh thông, hồng phát, mua may bán đắt, bỏ ra một đồng mà thu về chín đồng, mười đồng. Người tuổi Dậu tận hưởng cộc sống sung túc, đầy đủ cho đến hết năm.

Nội dung chú thích ảnh

Từ 6/6 - 25/6/2023, cung mênh của người tuổi Thân xuất hiện cát tinh 'Giải Đức' và 'Tá Phù' nên vận khí khởi sắc, có hi vọng cải thiện đáng kể những chuyện không may, những chuyện xui xẻo.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian này, đại vận đến, người tuổi Thân nếu nhanh chóng nắm bắt được thời cơ, không bỏ lỡ cơ hội thì có thể thăng tiến vượt bậc trong công việc với những thành quả đáng ngưỡng mộ và một thu nhập kếch xù. Bên cạnh đó, vận đào hoa sáng, nên người độc thân sẽ gặp được mối nhân duyên của cuộc đời mình.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Thìn hòa đồng, thân thiện, thông minh, khéo léo ứng xử nên tạo được không ít mối quan hệ có lợi cho sự phát triển của bản thân.

Nội dung chú thích ảnh

Từ 6/6 - 25/6/2023, các mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống đã giúp người tuổi Thìn có thêm bước đệm phát triển trong công việc, tạo nền tảng tài chính vững chắc cho sự thăng tiến trong tương lai. 

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Khanh Châu (Theo Sohu)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều