#Tử vi 12 con giáp

Từ cuối tháng 3/2023: Ba con giáp phú quý đề huề, ngồi không hưởng lộc

Từ cuối tháng 3 đến cuối tháng 4/2023, vận khí đi lên nên ba con giáp sau đây làm gì cũng may mắn, làm gì cũng suôn sẻ, thành công, thu về kết quả tốt nhất.

17/03/2023 20:11

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Dậu thật thà, thẳng thắn, làm việc gì cũng có nguyên tắc riêng, không thích dựa dẫm vào người khác, mọi việc của con giáp này đều do bản thân nỗ lực, cố gắng hoàn thành.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian từ cuối tháng 3 đến cuối tháng 4/2023, vận thế khởi sắc, vận may liên tiếp kéo đến, công việc thuận buồm xuôi gió, đạt được nhiều thành công, tài lộc dồi dào. Người tuổi Dậu không chỉ được đề bạt lên vị trí công việc mới với quyền lực cao hơn mà còn có nguồn thu nhập lớn khiến người khác ngưỡng mộ.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Thìn có khả năng phán đoán rất tốt, lại ham học hỏi, rất cầu thị, và có số mệnh may mắn, luôn được quý nhân giúp đỡ.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian từ cuối tháng 3 đến cuối tháng 4, do có cát tinh xuất hiện trong cung mệnh nên vận quý nhân của người tuổi Thìn rất vượng.

Nội dung chú thích ảnh

Nhờ sự dẫn đường chỉ lối của quý nhân mà sự nghiệp của người tuổi Thìn thăng tiến không ngừng nên đem lại nguồn thu nhập dồi dào. Người tuổi Thìn không còn phải lo lắng về tài chính nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Tý hoạt bát, cởi mở, nhanh nhẹn, làm việc luôn có nguyên tắc riêng, không bao giờ làm một cách bừa bãi nên được mọi người yêu mến.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian từ cuối tháng 3 đến cuối tháng 4/2023, do được thần may mắn phù hộ nên sự nghiệp đi lên như 'diều gặp gió', đồng thời dưới sự chống lưng của quý nhân, con giáp này còn có rất nhiều cơ hội thăng quan tiến chức cũng như những cơ hội đầu tư kinh doanh kiếm lời.

 Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Khanh Châu (Theo Smxs)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều