#Tử vi 12 con giáp

Từ tháng 8 âm: Ba con giáp vấp trúng vận may, tiền về như lũ

Bước vào cục diện tương hợp, đồng thời lại có quý nhân phù trợ mà ba con giáp sau đây có những bước tiến lớn trong mọi mặt cuộc sống.

15/09/2023 20:17

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Dần thẳng thắn, dám nghĩ dám làm, mạnh mẽ, bẩm sinh đã mang khí chất bá đạo, luôn muốn phấn đấu để khẳng định vị trí số một của mình trong mọi lĩnh vực.

Nội dung chú thích ảnh

Ngay từ ngày một tháng , người tuổi Dần có đại quý nhân giúp đỡ, nên vận thế khởi sắc mạnh mẽ. Hôn nhân, sự nghiệp, tiền tài, sức khỏe đều đón nhận vô vàn tin vui, điều may mắn.

Nội dung chú thích ảnh

Con giáp này nên biết tận dụng thời cơ vàng để khẳng định bản thân, tạo ra những đột phá thành công, cũng như xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai.

Nội dung chú thích ảnh

Ngay từ ngày đầu tháng 8 âm lịch, người tuổi Sửu bước vào cục diện tương hợp. Cục diện tương hợp này vô cùng có lợi cho vận thế, đồng thời lại có cát tinh soi chiếu nên con giáp này khi mưu sự sẽ có được quý nhân giúp đỡ nên vạn sự hanh thông.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra, Tài tinh xuất hiện trong cung mệnh, người tuổi Sửu nhận được không ít cơ hội hợp tác, đầu tư nhiều tiềm năng mang lại những khoản thu kếch xù.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Tỵ tuy bề ngoài lạnh lùng, khó gần gũi nhưng thực chất lại có nội tâm nhiệt tình, ấm áp, thích giúp đỡ bạn bè nên luôn có phúc báo.

Nội dung chú thích ảnh

Ngay từ ngày mùng 1 tháng 8 âm lịch, do được cát tinh soi chiếu, quý nhân phù trợ nên người tuổi Tỵ chỉ cần nỗ lực thì không chỉ xử lý ổn thỏa mọi việc mà trước mắt mà còn thu lợi không nhỏ từ những việc đó. 

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Khanh Châu (Theo Sohu)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục