Tử vi ngày 10/10/2022: Tuổi Dần cáng đáng nhiều việc, tuổi Thân phát tài bất ngờ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 10/10/2022 hôm nay, tuổi Thân có cơ hội phát tài một cách bất ngờ. Có thể bản mệnh sẽ thu được lợi nhuận nhờ những mối đầu tư tưởng chừng đã lâm vào bế tắc từ trước đó.

09/10/2022 17:02

google_Tiin.vn

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 10/10/2022 hôm nay, tuổi Tý cảm thấy vô cùng nhiệt tình và hăng hái. Những rắc rối bất chợt xuất hiện không hề khiến bản mệnh nản lòng thoái chí, ngược lại, bản mệnh sẵn sàng là người tiên phong tìm cách giải quyết vấn đề.

Con giáp này hoàn toàn có thể đặt nhiều kỳ vọng hơn vào sự nghiệp tương lai của mình, bởi bản mệnh không chỉ nhận được sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp mà còn được lãnh đạo đánh giá cao. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa, công lao sẽ không uổng phí.

Tuổi Tý còn có một gia đình rất đầm ấm và hòa thuận. Nếu có thời gian rảnh rỗi, bản mệnh có thể tìm cách hâm nóng tình cảm giữa các thành viên bằng một bữa ăn ngon hoặc đơn giản là cùng xem một chương trình giải trí.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 10/10/2022 hôm nay, cuộc đối thoại giữa tuổi Sửu và cấp trên có thể dễ dàng trở nên căng thẳng. Nếu không biết kiềm chế, người nóng tính có thể hành động hoặc nói những lời gây ảnh hưởng đến con đường thăng tiến.

Trên phương diện tiền bạc, những người làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh cũng cần phải cực kỳ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định. Tốt nhất con giáp này không nên vội vàng ký kết hợp đồng với những đối tác mình chưa thực sự hiểu rõ. Hãy chờ thời điểm khác thích hợp hơn.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân biết cách thể hiện điểm mạnh của mình nên dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác giới. Chắc hẳn bản mệnh sẽ khiến cho một vài người cảm thấy xuyến xao, hãy mở lòng mình để thử cho đôi bên cơ hội.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 10/10/2022 hôm nay, tuổi Dần sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi vì phải cáng đáng quá nhiều công việc. Tuy nhiên, dù không được ai giúp đỡ, bản mệnh cũng hãy cố gắng làm việc thật tốt, chớ tốn thời gian than thân trách phận.

Hãy có cái nhìn tích cực hơn về những gì mình đang gặp phải. Khó khăn là yếu tố không thể tránh được trên con đường phát triển, hoàn thiện bản thân. Trải qua khó khăn, tuổi Dần sẽ ngày càng trở nên cứng cỏi và mạnh mẽ hơn, để đến một lúc nào đó có thể chinh phục đỉnh cao.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay là ngày tốt nhiều việc nhưng không nên động thổ. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp công việc cho phù hợp để quá trình thực hiện gặp nhiều điều thuận lợi, may mắn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 10/10/2022 hôm nay, tuổi Mão có cơ hội khẳng định vị thế. Nhờ có kinh nghiệm dày dặn, bản mệnh sẽ hoàn thành xuất sắc công việc được giao, dù cho đó là một công việc khó khăn. Thậm chí, còn dư thời gian giúp đỡ người khác nữa.

Tuy nhiên, dù có đạt được thành công như thế nào, con giáp này cũng đừng vội hài lòng với thực tại mà tỏ ra thờ ơ, chủ quan. Hãy tự đặt ra cho mình những đích đến tham vọng hơn và cố gắng không ngừng vì điều đó.

Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không quá yên bình. Tuổi Mão đừng lấy lý do công việc bận rộn để kéo giãn khoảng cách với nửa kia. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này, quan hệ của hai người sẽ ngày một lạnh nhạt, tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 10/10/2022 hôm nay, tuổi Thìn làm việc thuận lợi. Cùng với sự động viên của mọi người, con giáp này thậm chí dám thử sức ở những lĩnh vực mình chưa từng nghĩ tới. Có thể hôm nay bản mệnh sẽ phát hiện ra tiềm năng của bản thân.

Tuy nhiên, tuổi Thìn cần cởi mở hơn trong giao tiếp với mọi người xung quanh và thuận chí hơn khi trao đổi ý kiến với bạn bè, đồng nghiệp. Quá trình giao lưu sẽ giúp bản mệnh nhanh chóng nhận ra thiếu sót của bản thân cũng như rõ ràng hơn trong định hướng tương lai.

Trên phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 10/10/2022 hôm nay, tuổi Tỵ có xu hướng trở nên quá nhạy cảm với cảm xúc của mọi người xung quanh. Quan sát thái độ của mọi người, bản mệnh sẽ có cách ứng xử phù hợp để chinh phục lòng người.

Tuổi Tỵ cũng có thể nhận được lời động viên của bạn bè, đồng nghiệp. Vì thế, không lý nào con giáp này lại chịu đầu hàng trước thử thách cả. Bản mệnh hiểu rằng dù có chuyện gì xảy ra đi nữa, mình cũng chẳng hề đơn độc.

Tiếc rằng, mối quan hệ trong gia đình bản mệnh đang xảy ra vấn đề. Vợ chồng có thể rơi vào cảnh chiến tranh lạnh vì ai cũng cứng đầu cứng cổ, không chịu nhường nhịn nhau. Thực chất, vợ chồng thì không nên so đo thiệt hơn như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 10/10/2022 hôm nay, tuổi Ngọ tốt nhất không nên có những hành động liều lĩnh, thiếu lý trí trong công việc. Nếu có lỗi sai, hãy dũng cảm thừa nhận. Nhận lỗi không khiến bản mệnh bị chê cười mà còn khiến nhiều người thấy cảm phục và yêu mến.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Ngọ có thể đang hiểu lầm nửa kia trong một vấn đề nào đó. Trước khi tin theo lời người ngoài rồi nghi ngờ, chất vấn nửa kia bằng thái độ khó chịu, bản mệnh hãy thử lắng nghe lời đối phương nói xem sao.

Trong gia đình, những người trẻ tuổi có thể trở nên mâu thuẫn với cha mẹ hoặc anh chị em trong nhà do những suy nghĩ khác biệt. Bản mệnh cũng nên thử lắng nghe ý kiến của người đi trước trước khi khăng khăng với quan điểm của mình. Đừng đặt cái tôi cá nhân quá cao như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 10/10/2022 hôm nay, tuổi Mùi nên tuân theo yêu cầu của lãnh đạo, đừng nên tỏ ý phản đối quá rõ ràng, khiến cấp trên mất mặt. Dù có bất mãn đi chăng nữa, bản mệnh cũng nên tìm cách khéo léo để thể hiện quan điểm.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng không nên quá hiếu thắng, so đo hơn thua trong mọi việc. Đặc biệt, hành động dùng mọi cách để giành thắng lợi, thậm chí sẵn sàng hãm hại người khác là nên tránh. Nếu bản mệnh giành chiến thắng bằng cách đó thì cũng đâu có vẻ vang.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày mới này, tuổi Mùi nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Tây Nam sẽ giúp bản mệnh gặp Hỷ thần và hướng Đông sẽ giúp bản mệnh gặp được Tài thần.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 10/10/2022 hôm nay, tuổi Thân có cơ hội phát tài một cách bất ngờ. Có thể bản mệnh sẽ thu được lợi nhuận nhờ những mối đầu tư tưởng chừng đã lâm vào bế tắc từ trước đó.

Một số người còn có cơ hội phát tài nhờ vào vận may của mình. Tuy nhiên, hãy chỉ coi đó là một khoản tiền khích lệ chứ đừng nên phụ thuộc vào đó. Hơn nữa, nếu quá phụ thuộc vào một việc nào đó, bản mệnh sẽ trở nên trì trệ, thiếu ý chí phấn đấu.

Con giáp này được nhắc nhở cần quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt. Người làm văn phòng không nên ngồi một chỗ quá lâu, người cao tuổi chớ nên làm việc hoặc tập thể dục quá sức.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 10/10/2022 hôm nay, công việc của tuổi Dậu tiến triển thuận lợi. Bản mệnh có thể tiếp thu những điều mới mẻ một cách nhanh chóng. Đồng thời, cũng chẳng ngại nhận thêm các công việc phụ, giúp trau dồi bản lĩnh và kinh nghiệm cho mình.

May mắn hơn, con giáp này còn có cơ hội gặp được quý nhân ngay trong ngày hôm nay. Quý nhân có thể giới thiệu cho những cơ hội việc làm hoặc những định hướng tương lai đáng tham khảo. Tuổi Dậu nên lắng nghe lời khuyên của đối phương.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Bắc phía trong nhà bếp và bếp. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 10/10/2022 hôm nay, tuổi Tuất có vận may tài lộc. Con giáp này có thể được thừa hưởng số tài sản mà những người đi trước để lại. Bản mệnh cần tìm cách sử dụng số tiền đó sao cho hợp lý, chớ nên nghĩ đến việc chơi bời hưởng thụ.

Có thể thấy rằng tuổi Tuất là người có tài năng, vì vậy đừng nên lãng phí tài năng của mình. Hãy sẵn sàng thử sức trong những công việc mới, đừng vội hài lòng với những gì đã quá quen thuộc, bản mệnh còn có thể tiến xa hơn hiện tại rất nhiều.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Tuất rất vượng đào hoa. Nếu đã phải lòng một ai đó, bản mệnh nên dũng cảm bày tỏ để có thể mở ra một cơ hội triển vọng cho đôi bên. Đừng tiếp tục ngại ngần nữa, bởi ai cũng xứng đáng có hạnh phúc cho riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 10/10/2022 hôm nay, kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay, khiến tuổi Hợi vướng phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối. Tuy nhiên, dù tình huống phải đối diện có tồi tệ thế nào đi nữa, bản mệnh cũng cần nhắc nhở bản thân mình chớ nên hành xử quá nóng nảy.

Trong công việc, trước khi bắt tay vào một việc gì, tuổi Hợi nên trao đổi, thảo luận với đồng nghiệp nhiều hơn chứ không nên tự động làm mọi việc theo ý mình. Đôi khi, phát huy trí tuệ của tập thể sẽ giúp bản mệnh nhìn nhận vấn đề đa chiều và chính xác hơn.

Nửa kia chính là chỗ dựa tinh thần có một không hai của bản mệnh. Chỉ cần tâm sự với đối phương, bản mệnh đã thấy nhẹ nhõm hơn nhiều. Cho dù đối phương không thể trực tiếp giúp đỡ nhưng vẫn có thể giúp bản mệnh tìm ra hướng đi mới, không đâm đầu vào ngõ cụt.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/Năng lượng mới
Tin cùng chuyên mục