Tử vi ngày 12/11/2020: Tuổi Mùi dễ vướng tranh chấp, tuổi Dậu gặp may tài lộc

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 12/11/2020, tuổi Dậu sẽ gặp may mắn trên con đường tài lộc. Những người làm ăn kinh doanh hãy sẵn sàng nhận một khoản lãi khả quan sau một khoảng thời gian dài.

11/11/2020 16:30

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 12/11/2020, đường tài lộc của tuổi Tý vô cùng ổn định, chính tài vững vàng nên con giáp này có thêm động lực phát triển nghề tay trái. Thực tế mà nói, với khả năng quan sát và học hỏi của con giáp này thì sẽ có thừa cơ hội tốt để kiếm thêm thu nhập.

Tuy nhiên hôm nay do phải chịu tác động xấu cục diện tương hại nên tuổi Tý thường hay nóng nảy và cáu kỉnh. Con giáp này có nhiều suy nghĩ cực đoan và chỉ thích làm theo ý mình chứ không muốn nghe lời người khác. Cũng chính vì cái tính này mà bản mệnh dễ vướng phải rắc rối với kẻ tiểu nhân.

Hãy chú ý trong mọi việc đang làm, một khi đã bắt tay vào việc gì thì không nên lơ là, mất tập trung, tạo sơ hở cho kẻ có ý đồ xấu lợi dụng. Hơn nữa, mối quan hệ giữa tuổi Tý và nửa kia cũng không mấy hòa hợp. Con giáp này cần lắng nghe và trò chuyện với đối phương, giúp vợ chồng thêm phần thấu hiểu.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 12/11/2020, cục diện tương hình gây ra những ảnh hưởng không tốt cho đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu. Có lẽ con giáp này quá tự tin với năng lực của mình, thành ra thích thể hiện và chính chuyện này sẽ khiến bản mệnh gặp phải rất nhiều rắc rối.

Tử vi ngày 12/11/2020: Tuổi Mùi dễ vướng tranh chấp, tuổi Dậu gặp may tài lộc 0

Con giáp này vốn là người tỉ mỉ, vì vậy nên cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Những suy nghĩ của tuổi Sửu đôi khi quá cứng nhắc và rập khuôn, việc này sẽ tác động không tốt đến kết quả công việc. Hãy suy nghĩ cởi mở hơn và học cách làm quen với những điều mới để không bị tụt lùi.

Tuổi Sửu cũng đang dần đánh mất sự ổn định về mặt cảm xúc, dễ nổi nóng vô lý và rất đa sầu đa cảm. Tâm trạng này ảnh hưởng rất nhiều tới mối quan hệ của hai người. Nhất là khi tình cảm đang trong giai đoạn trục trặc, điều này khiến bản mệnh luôn ở tình trạng căng thẳng, hoài nghi và bế tắc.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới 12/11/2020 của 12 con giáp cho biết, hôm nay cát tinh xuất hiện báo hiệu những điều tốt lành trên con đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần. Con giáp nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên, đồng thời nắm bắt được cơ hội để khẳng định giá trị của bản thân mình.

Nhờ có sự chăm chỉ, nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao mà bản mệnh sẽ gặt hái được những thành tích đáng ngưỡng mộ. Hãy tiếp tục phát huy điểm mạnh của mình, chắc chắn sẽ vươn tới những vị trí cao hơn trong tương lai. Nhìn chung dù là mọi việc đều tiến triển vô cùng tốt đẹp.

Tuy nhiên ngũ hành Mộc khắc Thổ, mối quan hệ của con giáp này với đối phương lại không được như ý muốn. Bản mệnh thường mang những chuyện không như ý ngoài xã hội về nhà và to tiếng với nửa kia. Điều này gây ảnh hưởng xấu đến bầu không khí gia đình, tình cảm cũng bị sứt mẻ ít nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 12/11/2020, dưới sự hỗ trợ của tam hợp, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mão diễn ra khá thuận lợi. Tuy nhiên, con giáp này cần phải đánh giá chính xác năng lực của bản thân mình hơn nếu muốn lập ra được những kế hoạch thực tế.

Trước khi đưa ra bất cứ quyết định trọng đại nào, tốt nhất bản mệnh nên trò chuyện và thảo luận với mọi người xung quanh nhiều hơn, họ sẽ giúp tuổi Mão đưa ra những gợi ý thú vị, đúng đắn và những hướng đi mới mẻ hơn nhiều so với tưởng tượng của con giáp này.

Ngoài ra, con giáp này cần phải có thái độ cẩn trọng khi giao tiếp với cấp trên. Dù bản mệnh có quan điểm bất đồng với quan điểm của lãnh đạo thì cũng nên trò chuyện một cách khiêm tốn và khéo léo hơn. Tránh thể hiện cái tôi gay gắt mà gây ấn tượng không tốt cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, trong ngày thứ Năm 12/11/2020, vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn tiến triển không mấy tốt đẹp. Con giáp này có thể sẽ phải chịu sự nghi ngờ, thậm chí là gièm pha từ những người xung quanh. Trong tình huống này, bản mệnh hãy dùng kết quả thực tế để chứng minh bản thân mình.

Con giáp này cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng hơn khi đưa ra bất cứ quyết định nào, nhất là khi kế hoạch của tuổi Thìn phải nhận quá nhiều sự phản đối. Có thể bản mệnh đang mắc sai lầm ở đâu đó. Hãy học cách lắng nghe và tiếp thu những lời góp ý thiện chí từ mọi người.

Thổ vượng nhắc nhở con giáp này cần phải chú ý đến tình hình sức khỏe của bản thân, hãy đi khám ngay nếu cơ thể có những dấu hiệu bất thường, không nên quá tham công tiếc việc kẻo sẽ phải hối tiếc. Thể chất có khỏe mạnh thì tinh thần mới tỉnh táo mà làm việc hiệu quả được.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 12/11/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ có những bước phát triển rất rõ rệt. Con giáp này khẳng định được tài năng và thế mạnh của mình nên nhận được sự khâm phục của đồng nghiệp. Hãy tiếp tục đặt ra những mục tiêu cao và xa hơn ở tương lai cho mình.

Tử vi ngày 12/11/2020: Tuổi Mùi dễ vướng tranh chấp, tuổi Dậu gặp may tài lộc 1

Ngũ hành tương sinh thúc đẩy vận trình tình duyên của tuổi Tỵ hôm nay. Mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia đang phát triển rất tốt đẹp. Bản mệnh có thể đoán được suy nghĩ của nửa kia ngay cả khi đối phương còn chưa lên tiếng, đó là bởi đôi bên thường xuyên chia sẻ và tâm sự với nhau.

Trong khi đó, người còn độc thân cũng có thể nhận được nhiều sự quan tâm, để ý của đối tượng khác phái. Nếu có người chân thành chủ động tiếp cận với mình, tuổi Tỵ hãy giữ liên lạc với đối phương, bởi rất có thể đó chính là người đi cùng với bản mệnh sau này.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 12/11/2020, dưới sự giúp đỡ của nhị hợp, việc làm ăn của tuổi Ngọ rất thuận lợi. Con giáp này có thể tìm được những mối đầu tư hứa hẹn nhờ có khả năng đánh giá tình hình chuẩn xác. Bản mệnh chắc chắn sẽ thu được lợi ích trong tương lai.

Mối quan hệ xã giao cũng phát triển hài hòa do của con giáp này là người nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Những người đã được tuổi Ngọ giúp đỡ vào lúc này có thể sẽ là quý nhân của bản mệnh trong tương lai. Chuyện tình cảm đôi lứa cũng rất êm đẹp.

Tuy nhiên trong ngày có điềm báo xui xẻo đến. Khi làm việc hoặc ra ngoài tuổi Ngọ dễ gặp tai nạn, sự cố gây tổn hại tới thân thể, nhẹ thì xước sát chân tay, nặng có thể phải tới bệnh viện. Ngoài việc thận trọng hơn thì bản mệnh nên tránh tham gia các hoạt động mạo hiểm, có tính rủi ro cao.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 12/11/2020, tuổi Mùi cần chú ý lời ăn tiếng nói của mình để tránh làm tổn thương người khác. Con giáp này hôm nay khó trong hợp tác, dễ vướng phải những vụ tranh chấp quyền lợi giữa bạn bè và đồng nghiệp. Lời khuyên dành cho bản mệnh là hãy đứng ngoài những sự việc này.

Tuổi Mùi là người kiên định, không ngại thử thách, khó khăn. Con giáp này luôn đặt ra những kế hoạch phấn đấu rõ ràng cho bản thân nhưng đôi khi cảm thấy mình là một người cô đơn, không ai thấu hiểu. Bản mệnh cần phải mở rộng lòng mình và trò chuyện nhiều hơn.

Vận đào hoa của người độc thân tuy vượng nhưng chưa tìm được đối tượng ưng ý, dù có nhiều cơ hội nhưng con giáp này không tận dụng được. Một phần do bản mệnh đang đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn để lựa chọn lựa. Tạm thời hãy cứ tập trung vào công việc, cuộc sống của mình, đừng hi vọng quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 12/11/2020, trong phương diện công danh sự nghiệp, tuổi Thân nên kiềm chế tính hiếu thắng, bởi không phải cứ bao giờ hơn thua nhau trong sự nghiệp cũng đem lại cho bản mệnh lợi ích. Đôi khi con giáp này phải biết cách chấp nhận và thỏa hiệp với điều mà mình không mong muốn.

Bù lại, tuổi Thân vẫn còn lẻ bóng sẽ trở nên rất đào hoa vào ngày hôm nay khi vận trình tình duyên có dấu hiệu chuyển biến. Con giáp này dễ dàng gây ấn tượng tốt với những người khác giới và nếu có thể mở rộng lòng mình thì sẽ tìm được người ưng ý.

Tuy nhiên, những người lập gia đình lại cần giữ khoảng cách với những đối tượng có ý định làm thân với mình để tránh chuyện thị phi, rắc rối không đáng có. Nếu buông thả bản thân và ứng xử không khéo léo, bản mệnh có thể để việc này gây ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 12/11/2020, tuổi Dậu sẽ gặp may mắn trên con đường tài lộc. Những người làm ăn kinh doanh hãy sẵn sàng nhận lại một khoản lãi khả quan sau một khoảng thời gian dài. Nhờ thế mà con giáp này có thể thở phào nhẹ nhõm và vơi đi áp lực kinh tế trước đó.

Tử vi ngày 12/11/2020: Tuổi Mùi dễ vướng tranh chấp, tuổi Dậu gặp may tài lộc 2

Tuổi Dậu có tính cách ôn hòa và rộng rãi với mọi người, vì vậy mà nhận được sự yêu mến của rất nhiều người. Mối quan hệ với nửa kia cũng rất tốt đẹp, đôi bên luôn quan tâm và chia sẻ với nhau mỗi ngày. Con giáp này tin tưởng vào đối phương nên mỗi khi có vướng mắc, hai người luôn bàn bạc để đưa ra quyết định.

Về phương diện sức khỏe, con giáp này hãy hoạt động thể chất nhiều hơn, tích cực ra ngoài gặp gỡ bạn bè, khám phá cuộc sống. Khi đó bản mệnh sẽ cảm thấy thoải mái và không còn thời gian ngồi ngẩn ngơ nữa. Thể chất tốt rồi thì luyện tập thêm cũng làm tuổi Dậu phấn chấn và tỉnh táo hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 12/11/2020, tuổi Tuất sẽ phát huy được tài hoa, năng lực và tỏa sáng trong công việc. Dù đảm nhiệm những nhiệm vụ khó, nhiều thử thách nhưng bản mệnh đều hoàn thành xuất sắc, sự nghiệp nhờ vậy tiến triển mạnh mẽ. Đường tài lộc khá tươi sáng, cả nguồn thu chính và phụ đều tăng theo nhịp độ công việc.

Những công sức và tâm huyết mà con giáp này đã bỏ ra như hiện tại thì thu nhập này hoàn toàn tương xứng. Thậm chí có thể tăng tiến thêm nếu như tuổi Tuất biết kết hợp các công việc và tận dụng quan hệ xã giao tốt đẹp của mình cũng như nắm bắt biến động của thị trường.

Tuy nhiên hôm nay, cục diện tương hình có thể khiến tuổi Tuất trở nên quá mức thẳng thắn, ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm. Con giáp này nghĩ gì nói nấy mà không suy nghĩ đến cảm nhận của người khác nên dễ gây tổn thương cho đối phương, đồng thời khiến chính bản thân mình vướng phải nhiều rắc rối.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tuổi Hợi

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 12/11/2020, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi lại giành được những bước tiến đáng ngưỡng mộ. Công sức từ trước đến nay của con giáp này đã nhận được sự đền đáp xứng đáng. Bản mệnh có cơ hội thăng quan tiến chức trong ngày hôm nay.

Tuy nhiên mối quan hệ giữa tuổi Hợi và người nhà không được êm ấm. Con giáp này có thể cảm thấy mình trở nên lạc lõng vì không nhận được sự ủng hộ của bất cứ ai. Nhưng thay vì thất vọng, bản mệnh hãy dành thời gian để xem xét lại kế hoạch xem sao.

Chuyện tình cảm của các cặp đôi cũng không mấy êm đẹp. Con giáp này và nửa kia dễ xảy ra chiến tranh lạnh vì không biết cách thông cảm cho nhau. Lúc này đôi bên đều cần bình tĩnh ngồi lại nói chuyện để tháo gỡ mọi vấn đề. Đã là vợ chồng thì không nên nghĩ đến chuyện thắng thua.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/Năng lượng mới
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều