Tử vi ngày 20/9/2020: Tuổi Sửu may mắn tài lộc, tuổi Thân sóng gió tình cảm

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 20/9/2020, tuổi Sửu sẽ gặp may mắn tài lộc, không những không tiêu hao gì mà ngược lại con giáp này còn nhận được những khoản thu bất ngờ giúp túi tiền đầy lên nhanh chóng. Có điều ngũ hành tương khắc nên vận trình tình duyên của bản mệnh có thể bị ảnh hưởng khá nhiều.

19/09/2020 16:03

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 20/9/2020, tuổi Tý luôn nghiêm túc trong công việc, nhờ vậy mà đạt được những kết quả đáng ngưỡng mộ trên con đường sự nghiệp. Bản mệnh nhận được sự yêu mến, kính trọng của mọi người và có thể được thăng chức ngay trong hôm nay.

Vận may tài lộc cũng ghé thăm khi con giáp này nhạy bén nắm bắt thời cơ một cách chính xác, mang lại khoản lợi nhuận kha khá cho mình. Hãy cố gắng giữ phong độ và phát huy để nâng cao thu nhập cho mình. Nhờ vậy mà tuổi Tý không còn lo lắng hay áp lực quá nhiều về chuyện chi tiêu nữa.

Ngũ hành Thủy sinh Mộc, đường tình duyên của bản mệnh hài hòa, êm đẹp. Mối quan hệ với các thành viên gia đình rất gắn bó và yên ấm. Nếu gặp khó khăn hoặc bế tắc gì, con giáp này có thể tâm sự thẳng thắn với nửa kia của mình, cả hai người đồng lòng sẽ giải quyết được mọi việc.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 20/9/2020, tuổi Sửu sẽ gặp may mắn tài lộc, không những không tiêu hao gì mà ngược lại con giáp này còn nhận được những khoản thu bất ngờ giúp túi tiền đầy lên nhanh chóng. Có điều ngũ hành tương khắc nên vận trình tình duyên của bản mệnh có thể bị ảnh hưởng khá nhiều.

Tử vi ngày 20/9/2020: Tuổi Sửu may mắn tài lộc, tuổi Thân sóng gió tình cảm 0

Các cặp đôi liên tục nảy sinh bất đồng và mâu thuẫn ngày càng gia tăng theo chiều hướng tiêu cực. Dù tuổi Sửu muốn kìm lại nhưng những cố gắng không mang lại điều như mong muốn. Vợ chồng tưởng chừng bền chặt không thể chia tách thế nhưng bây giờ mới nhận ra tình cảm thật quá mong manh.

Đôi khi con giáp này cần phải nhẫn nhịn để có thể chung sống bên nhau, càng không có nhiều ràng buộc thì càng dễ dàng vứt bỏ những thứ mà mình đã tốn bao công sức để có được. Bản mệnh cũng cần phải chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe của mình bởi tâm trạng bất ổn nên dễ xao nhãng, chủ quan.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 20/9/2020, vận trình sự nghiệp của tuổi Dần tăng tiến nhờ Dần Ngọ bán hợp. Con giáp này đã thể hiện rất tốt bản lĩnh của mình trước những biến cố đã xảy ra, ứng phó linh hoạt với mọi tình huống và tìm ra giải pháp kịp thời làm giảm bớt thiệt hại, ghi được ấn tượng với cấp trên.

Tuy nhiên, tuổi Dần cần phải kiểm soát cảm xúc của mình hơn chớ nên nóng nảy mà làm hỏng việc tốt trong ngày. Chỉ là một chút thử thách thôi, con giáp này đừng ngại hay lo sợ bởi khi bước qua rồi thì sẽ thấy thoải mái, nhẹ nhõm hơn vì khả năng của bản thân mình còn có thể làm tốt hơn thế.

Trong chuyện tình cảm cũng vậy, bản mệnh đừng hấp tấp bởi cái gì cũng cần thời gian chín muồi. Hãy bỏ ngoài tai những lời công kích phía sau mà mất đi lý trí, hãy để mọi chuyện tiến triển từ từ, theo cách tự nhiên nhất, có như vậy bản mệnh mới không phải hối hận vì quyết định quá vội vàng của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tuổi Mão

Theo tử vi hằng ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 20/9/2020, tuổi Mão nên thận trọng trong mọi quyết định của mình. Đây không phải thời điểm thích hợp để tiến hành các hoạt động đầu tư hay cầu tài. Con giáp này làm ăn kinh doanh nên giữ đầu óc tỉnh táo bởi rủi ro có thể gặp phải không thể nào lường trước được.

Đôi khi chúng ta bị cảm xúc chi phối và mọi chuyện sẽ chuyển biến sang một hướng hoàn toàn khác. Tuổi Mão đừng để mình mắc phải lỗi này vì nó có thể khiến những cố gắng trong suốt thời gian vừa qua của mình tan biến trong chớp mắt. Tiền bạc kiếm được thì vất vả mà tan biến đi thì nhanh chóng.

Đường công danh sự nghiệp vượng phát. Quý nhân có thể chỉ cho hướng phát triển phù hợp, giúp tương lai của con giáp này tràn đầy hứa hẹn. Hãy rèn luyện bản thân ngay từ bây giờ. Hôm nay còn cho thấy những người làm lãnh đạo nhận được sự ngưỡng mộ và tin tưởng của cấp dưới.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 20/9/2020, đường tài lộc của tuổi Thìn có điềm hao tài. Có lẽ con giáp này vội vàng trong việc quyết định mà quên mất rằng mọi việc đều có xác suất thất bại. Bản mệnh quá quan tâm tới kết quả nhưng lại không xem xét kỹ quá trình thực hiện nên không nhận ra lỗ hổng từ trước.

Bù lại vận trình tình duyên của con giáp này tiến triển tốt đẹp. Thìn Dần tương hợp khiến mối quan hệ càng thăng hoa, cuộc sống của bản mệnh như được đắm chìm vào trong mật ngọt. Chẳng còn những mệt mỏi hay buồn bã như trước vì tuổi Thìn luôn có một nửa ở bên quan tâm, chia sẻ.

Điều này đã giúp bản mệnh có thêm tự tin, sức mạnh và động lực để tiến lên. Con giáp này biết sự cố gắng của mình bây giờ là để cả hai có một tương lai tốt đẹp hơn. Tuổi Thìn quan tâm và lo lắng cho đối phương, muốn mang lại cho nửa kia của mình những điều tốt đẹp và đầy đủ nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 20/9/2020, tuổi Tỵ nên dứt khoát và quyết liệt hơn, đừng vì những nỗi sợ vô hình cản đường của mình đây là thời điểm của hành động. Con giáp này đã học hỏi và lặng lẽ đủ lâu rồi. Thậm chí, với năng lực sẵn có cùng niềm đam mê học hỏi, bản mệnh có thể nắm giữ vai trò quan trọng.

Tử vi ngày 20/9/2020: Tuổi Sửu may mắn tài lộc, tuổi Thân sóng gió tình cảm 1

Do ảnh hưởng xấu của cục diện tương hại, tuổi Tỵ cần phải sẵn sàng đối mặt với đủ loại thị phi chốn công sở trong ngày hôm nay. Đừng nên để trong lòng những lời nói đặt điều, không chính xác về mình, nếu không dễ sinh khó chịu. Nếu gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp, hãy chú ý cách ứng xử của bản thân.

Hãy giữ đầu óc tỉnh táo và cư xử hài hòa với tất cả mọi người xung quanh hơn. May mắn là mối quan hệ gia đình của bản mệnh rất yên ấm. Nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm sự của con giáp này, hãy nói chuyện và thảo luận với nhau để tìm ra cách giải quyết hợp lý cho mọi chuyện.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 20/9/2020, tuổi Ngọ gặp này Ngọ Dần bán hợp nên đón nhận nhiều niềm vui. Vận đào hoa vượng sắc, người độc thân có cơ hội tìm được một nửa tâm đầu ý hợp với mình, tình yêu vô cùng ngọt ngào và lãng mạn. Bản mệnh tin rằng mình có thể làm tốt và đã chứng minh được điều đó.

Tuổi Ngọ từng suy nghĩ mơ hồ rằng không biết liệu tình yêu có thực sự tồn tại, nhưng giờ đã nhận ra, dù chúng ta có đi tới đâu thì hạnh phúc cũng được tìm thấy và ở trong tầm với của mình. Con giáp này nhận ra hạnh phúc đang ở rất gần chỉ có điều là mỗi người có nhận ra hay không mà thôi.

Đường công danh sự nghiệp hôm nay lại không được suôn sẻ cho lắm, bản mệnh có thể sẽ bị những kẻ tiểu nhân tìm mọi cách quấy phá, hãm hại. Thành công của con giáp này khiến người đó ghen tị nên muốn hạ bệ để chứng minh suy nghĩ của họ là đúng, vì thế nên thận trọng từng hành động nhỏ nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 20/9/2020, vận tình sự nghiệp của tuổi Mùi không có nhiều trở ngại. Con giáp này nên kiềm chế bản tính bướng bỉnh, hiếu thắng của mình. Nếu thấy việc đang làm vấp phải sự phản đối của nhiều người thì nên bình tĩnh suy xét, không nên khăng khăng theo ý mình.

Ngoài ra, bản mệnh dễ gặp phải đào hoa xấu trong ngày hôm nay. Hãy chú ý đến những đối tượng khác giới có ý định tiếp cận mình. Người đã yên bề gia thất cần phải giữ khoảng cách với những người khác giới khác nếu không muốn để chuyện này gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Phương diện sức khỏe nhìn chung ổn định, không có vấn đề gì nghiêm trọng phải lo lắng cả. Tuy nhiên con giáp này cũng cần chăm lo nhiều hơn, chăm chỉ vận động, rèn luyện thể dục thể thao để cơ thể có sức đề kháng tốt trong thời điểm giao mùa thất thường như thế này.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày mới của 12 con giáp cho thấy Chủ nhật ngày 20/9/2020 Dần Thân tương xung, tuổi Thân có thể sẽ phải đối mặt với sóng gió trong chuyện tình cảm. Thực ra sự bất ổn đã xuất hiện từ lâu nhưng cả con giáp này và đối phương đều không thẳng thắn trao đổi, cứ trốn tránh nhưng cuối cùng thì mọi chuyện vỡ lở, chẳng ai cản trở được.

Mối quan hệ muốn lâu bền cần phải cần có sự vun vén và cố gắng của cả hai người, nhưng chỉ cần một người cũng đủ để phá bỏ mối quan hệ này. Nếu bản mệnh đã cố gắng nhưng đối phương không hợp tác thì khó mà tốt đẹp được. Nếu vẫn còn tình cảm thì đôi bên nên bình tĩnh ngồi lại nói chuyện với nhau.

Bù lại đường tài lộc của tuổi Thân đang tiến triển khá tốt. Con giáp này không chỉ làm tốt công việc của mình mà còn nhiệt tình giúp dỡ người khác, gây dựng những mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, khách hàng. Điều này sẽ có lợi cho con đường thăng tiến của bản mệnh trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 20/9/2020, đường tình duyên của tuổi Dậu không được khởi sắc, thậm chí còn phải đối mặt với nhiều sóng gió có khả năng nhấn chìm con thuyền hạnh phúc của mình. Cuối cùng bản mệnh cũng nhận ra rằng mối quan hệ này chỉ có mình là người đơn phương thôi.

Tử vi ngày 20/9/2020: Tuổi Sửu may mắn tài lộc, tuổi Thân sóng gió tình cảm 2

Bù lại ngày mới hứa hẹn một tương lai tươi sáng cho tuổi Dậu nếu con giáp này vẫn tiếp tục giữ vững được tinh thần nhiệt huyết, làm việc chăm chỉ, không ngại khó khăn, thử thách như hiện giờ. Bản mệnh là người có tài, vì thế, hãy đưa ra những mục tiêu tham vọng hơn ngay từ bây giờ.

Còn những ai luôn nỗ lực không ngừng trong công việc sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng. Trong tương lai, con giáp này có thể được cất nhắc lên vị trí cao thích hợp với năng lực hơn hoặc được nhận một khoản tiền thưởng khả quan. Nhờ thế mà không phải lo lắng chuyện chi tiêu nhiều nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Tuất

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 20/9/2020, vận trình tình cảm của tuổi Tuất không được vui vẻ. Ngũ hành xung khắc khiến con giáp này dễ vướng vào tranh cãi, mâu thuẫn gay gắt với nửa kia của mình. Nếu biết đặt mình vào vị trí của người khác, có lẽ bản mệnh đã không nói ra những lời tổn thương lòng người như vậy.

Nhưng con giáp này lại làm ăn có lộc trong ngày hôm nay. Bản mệnh không nên chần chừ, do dự trước những cơ hội đầu tư, kinh doanh quá lâu. Hãy quyết đoán nắm bắt, chắc chắn sẽ thu được lời lãi trong nay mai. Tuy nhiên tuổi Tuất cần phải lập những kế hoạch rõ ràng và cụ thể hơn trong việc chi tiêu.

Trong ngày có quý nhân xuất hiện nâng đỡ đường công danh thuận lợi. Con giáp này được hỗ trợ nên dễ dàng vượt qua được những khó khăn, trở ngại, mang lại cơ hội để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Với tinh thần nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ thì không có gì là không thể.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 20/9/2020, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi khá suôn sẻ, thuận lợi. Con giáp này cũng luôn rất nghiêm túc và chăm chỉ, mong muốn sự cố gắng của chính bản thân mình sẽ mang lại kết quả xứng đáng. Cấp trên hẳn cũng đã nhận ra sự quyết tâm của bản mệnh.

Ngũ hành Thủy sinh Mộc, đường tình duyên trong ngày cực kì vượng sắc. Mối quan hệ giữa với các thành viên trong gia đình vô cùng hòa hợp, gắn kết. Bản mệnh và đối phương trò chuyện và tâm sự với nhau mọi điều trong cuộc sống. Mỗi khi con giáp này gặp khó khăn đối phương luôn ở bên động viên và ủng hộ.

Nhờ cục diện nhị hợp phù trợ, con giáp này nhận được sự yêu mến của rất nhiều người. Ai cũng muốn kết giao bởi bản mệnh là người có tính tình hiền lành và biết quan tâm. Có thể tuổi Hợi sẽ gặp được quý nhân trong ngày hôm nay. Nhìn chung mọi phương diện đều diễn ra tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/Năng lượng mới
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều