Tử vi ngày 14/12/2021: Tuổi Tý quý nhân trợ lực, tuổi Tuất tài lộc khởi sắc

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 14/12/2021 hôm nay, nhờ tác động của tài thần, con đường tài lộc của tuổi Tuất đang vô cùng khởi sắc. Con giáp này nếu theo nghiệp kinh doanh thì hôm nay dễ được quý nhân nâng đỡ, buôn bán thuận lợi, tài lộc dồi dào.

13/12/2021 15:41

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 14/12/2021 hôm nay mang tới cho tuổi Tý một ngày thong dong nhẹ nhàng, làm gì cũng tốt đẹp nhờ được quý nhân nâng đỡ. Quý nhân không những đưa ra lời khuyên chính xác để con giáp này tìm được đường bước phù hợp mà còn trợ lực rất nhiều nên bản mệnh gần như chẳng cần động tay động chân quá nhiều.

Lại thêm cát tinh soi rọi, con giáp này sẽ nhận được sự khen thưởng, cả sự công nhận và tôn trọng từ đồng nghiệp và cấp trên. Đây là thành quả tuổi Tý có được sau những nỗ lực trong công việc. Hãy cố gắng phát huy năng lực nhiều hơn nữa.

Cục diện Kim sinh Thủy còn rất có lợi cho đường tình duyên của con giáp này. Tình cảm lứa đôi được duy trì ở mức hài hòa. Dẫu rằng vẫn có những lúc đôi co, mâu thuẫn, nhưng tất cả đều tan biến nhanh, không khí gia đình an yên, đầm ấm.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 14/12/2021 hôm nay, tuổi Sửu dễ trở nên nóng giận và thiếu kiên nhẫn, đó là nguyên nhân đẩy con giáp này vào rắc rối. Thay vì mất bình tĩnh, hãy kiểm soát cảm xúc của mình nếu bản mệnh muốn các tranh chấp và xung đột này lắng xuống.

Tử vi ngày 14/12/2021: Tuổi Tý quý nhân trợ lực, tuổi Tuất tài lộc khởi sắc 0

Tâm trạng thất thường cũng khiến tuổi Sửu dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Vì thế, trong những ngày này nhớ tránh những khoản đầu tư rủi ro, cho dù bản mệnh tin rằng những khoản rủi ro cao thường mang đến lợi nhuận nhiều nhưng chúng chưa thực sự phù hợp cho ngày hôm nay.

Bù lại, trong ngày Thổ sinh Kim, đường tình duyên của tuổi Sửu có những dấu hiệu khởi sắc, đào hoa nở rộ rực rỡ. Người độc thân nên mở lòng mình ra hơn. Đừng quá khắt khe với đối phương cũng như với chính bản thân mình rồi bản mệnh sẽ thấy đời nhẹ nhàng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 14/12/2021 hôm nay, cát tinh trợ mệnh, dù công việc không mấy suôn sẻ nhưng tuổi Dần vẫn tìm được cách để thoát khỏi thế cục khó khăn và có được thành quả đáng tự hào. Những ai làm nghề tự do lại càng được dịp tìm kiếm cơ hội thành công.

Tuy nhiên, cục diện tương xung cảnh báo những vết rạn nứt trong mối quan hệ vợ chồng của con giáp này. Cả bản mệnh và nửa kia đều có xu hướng chuyện bé xé to, vốn chỉ là những việc chẳng đáng kể gì nhưng cả hai lại không giữ được bình tĩnh khiến sự tình bị đẩy đi quá xa, gây tổn thương cho nhau.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Bắc phía trong nhà bếp và bếp. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 14/12/2021 hôm nay, tuổi Mão gặp nhiều may mắn trong công việc khi được giao cho những việc đúng sở trường. Nếu vượt qua thử thách lần này, cơ hội thăng tiến đã nằm ngay trong bàn tay con giáp này. Bản mệnh cũng đã có nhiều cố gắng và đóng góp trong suốt thời gian qua.

Trong ngày Mộc Kim xung khắc, vận trình tình cảm của tuổi Mão có chút trục trặc, nguyên nhân chính vẫn là do cả hai người quá tất bật với công việc cũng như theo đuổi niềm đam mê riêng. Cả hai nên bớt chút thời gian quan tâm tới đối phương để kéo gần khoảng cách, xóa nhòa mâu thuẫn.

Sức khỏe của con giáp này cũng có một vài vấn đề, đó có thể do thể trạng suy kém hoặc ảnh hưởng của thời tiết. Ngoài ra, theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 14/12/2021 hôm nay, nhờ cục diện tam hợp nâng đỡ, một vài mâu thuẫn trong các mối quan hệ xã giao của tuổi Thìn sớm được hóa giải. Nhờ vậy mà môi trường làm việc trở nên hòa hợp và thoải mái hơn, đồng nghiệp nhiệt tình giúp đỡ.

Con giáp này còn gặp khá nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Cứ ngỡ kế hoạch đầu tư lần này không đem lại kết quả khả quan cho lắm và sẽ mất không một khoản tiền lớn, chẳng còn cách nào có thể cứu vãn, nhưng tới phút cuối tình thế xoay chuyển, tuổi Thìn chẳng những không mất gì mà còn mang về đầy túi.

Ngũ hành tương sinh còn giúp cho bản mệnh đón tin vui tình cảm trong ngày. Vợ chồng có tranh cãi cũng dễ làm lành, tuổi Thìn có phạm sai lầm cũng được nửa kia tha thứ. Nhìn chung, gia đình hài hòa, vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc đong đầy.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 14/12/2021 hôm nay, lục hợp nâng đỡ cho vận trình của tuổi Tỵ có phần khởi sắc hơn. Công việc thuận lợi, kế hoạch mà con giáp này đưa ra được tiến hành vô cùng suôn sẻ. Những bước tiến tuy chậm và chắc là điều mà bản mệnh đã lên kế hoạch trước cho mình.

Tử vi ngày 14/12/2021: Tuổi Tý quý nhân trợ lực, tuổi Tuất tài lộc khởi sắc 1

Tử vi ngày mới còn cho thấy bản mệnh đã biết chủ động tìm kiếm cơ hội để thành công hơn trong công việc. Biết mình biết ta, con giáp này không để mình chờ đợi khi mà xung quanh có biết bao nhiêu cơ hội.

Tuy nhiên trong ngày Kim Hỏa xung khắc, tuổi Tỵ có thể sẽ gặp trục trặc trong chuyện tình cảm. Vợ chồng ở bên nhau mà không hiểu được suy nghĩ của nhau. Những khác biệt quá lớn khiến cho đôi bên dần xa cách, tình cảm phai phôi. Bản mệnh cần phải tìm cách để vun đắp tình cảm trước khi có kẻ thứ ba xuất hiện.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 14/12/2021 hôm nay, vận tài lộc của tuổi Ngọ bị đe dọa. Con giáp này nên cẩn thận hơn trong vấn đề tài chính, đừng nên vội vã làm những chuyện mình chưa thực sự hiểu và nắm chắc phần thắng. Đồng tiền mồ hôi nước mắt không dễ dàng có được, đừng nóng vội đầu tư mạo hiểm mà mất trắng tay.

Ngũ hành xung khắc còn khiến vận trình tình cảm của con giáp này không được như ý. Dù đã cố gắng kiềm chế cảm xúc, nhưng bản mệnh đã bị tổn thương lòng tự trọng rất nhiều vì những lời đối phương nói ra. Một khi chịu sự tổn thương sâu sắc, tình cảm chẳng thể mặn nồng như thuở ban đầu.

Người độc thân chưa có nhiều cơ hội để cải thiện tình trạng độc thân của mình. Dù đã có người trong lòng nhưng con giáp này chưa tìm ra cách để rút ngắn khoảng cách với đối phương, tình cảm đè nén vô cùng khó chịu nhưng cũng không có cách nào khác.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 14/12/2021 hôm nay, hung tinh xuất hiện, công việc của tuổi Mùi đang có những nút thắt khó gỡ, con giáp này phải tốn nhiều thời gian và công sức vào đó mà chưa chắc đã tìm được lối thoát cho mình. Đây là khoảng thời gian bản mệnh vô cùng mệt mỏi và kiệt sức.

Bù lại, cục diện Thổ sinh Kim nâng đỡ rất nhiều cho đường tình duyên của con giáp này. Đào hoa khởi sắc, đôi bên dần hiểu và thông cảm cho những khó khăn của nhau. Chính sự sẻ chia đó khiến tình cảm hai người thêm ấm áp và ngọt ngào.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Mùi không có vấn đề gì phải quá lo lắng. Đây cũng là thời điểm thuận lợi để con giáp này xem xét lại kế hoạch tập luyện tăng cường sức khỏe cho mình, với một quyết tâm cao hơn. Chắc chắn chỉ có sự bền bỉ mới mang lại kết quả tốt.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 14/12/2021 hôm nay, cát thần che chở cho đường tài lộc của tuổi Thân. Con giáp này dựa vào nghề tay trái cũng có thể tăng thêm thu nhập của mình. Nguồn thu này khá lớn, bản mệnh nên tính kế đầu tư để tài lộc sinh sôi nảy nở nhiều thêm nữa.

Ngoài ra, tiền bạc kiếm được trong ngày cần phải có kế hoạch chi tiêu cụ thể. Đừng tùy tiện làm mọi thứ theo ý thích để rồi đến lúc tiền bạc cạn kiệt, phải đi vay mượn khắp nơi. Đây là vấn đề rất cần thay đổi đối với con giáp này.

Trong ngày Kim khí vượng, bản mệnh còn phải đề phòng những nguy cơ tổn thương, tai nạn, huyết quang do kim loại gây ra. Chú ý điều khiển phương tiện giao thông an toàn, giữ khoảng cách phù hợp khi lưu thông để hạn chế rủi ro.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Dậu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 14/12/2021 hôm nay, tuổi Dậu may mắn trên vận trình tài lộc, nhờ thế không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc. Tuy nhiên tiền bạc dồi dào cũng không có nghĩa là bản mệnh được quyền tiêu xài hoang phí, kẻo có bao nhiêu cũng sẽ cạn kiệt nhanh chóng.

Tử vi ngày 14/12/2021: Tuổi Tý quý nhân trợ lực, tuổi Tuất tài lộc khởi sắc 2

Thời điểm này có thể tuổi Dậu sẽ được mời gọi, rủ rê tham gia đầu tư hoặc kinh doanh. Dù có vẻ như lợi thế đang rất lớn nhưng trước khi tham gia, hãy cân nhắc xem đó có phải lĩnh vực mình có hiểu biết và đáng để mạo hiểm không. Dù sao phải luôn đảm bảo rằng số tiền mang đi đầu tư không ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại.

Cục diện Hỏa Kim xung khắc cho thấy chuyện tình cảm của con giáp này không hề suôn sẻ. Nếu là người đã kết hôn, có thể bản mệnh đang ép buộc đối phương sống với đúng khuôn mẫu của mình. Điều này vô tình sẽ khiến cuộc sống vợ chồng tồn tại nhiều khúc mắc, căng thẳng, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 14/12/2021 hôm nay, nhờ tác động của tài thần, con đường tài lộc của tuổi Tuất đang vô cùng khởi sắc. Con giáp này nếu theo nghiệp kinh doanh thì hôm nay dễ được quý nhân nâng đỡ, buôn bán thuận lợi, tài lộc dồi dào.

Tuy nhiên, bản mệnh cần sắp xếp thời gian cho công việc và gia đình hợp lý hơn. Đừng dồn quá nhiều công sức và thời gian vào việc kiếm tiền mà quên mất mình còn có những người thân thiết yêu thương cần quan tâm.

Ngũ hành tương sinh mang đến cho con giáp này một ngày êm ấm, vợ chồng con cái hòa hợp. Hạnh phúc nhẹ nhàng vậy thôi nhưng đủ để con giáp này thấy thỏa mãn với những gì mình đang có và sẽ làm mọi cách để bảo vệ điểm tựa tinh thần vững chãi này.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 14/12/2021 hôm nay, công việc của tuổi Hợi bị tiểu nhân quấy phá. Trong tất cả những quyết định con giáp này đều nên tham khảo ý kiến từ nhiều phía, tìm hiểu thông tin đa chiều, làm việc cẩn trọng và không nên tin tưởng tuyệt đối vào một ai đó.

Về phương diện tình cảm, cục diện tương hại gây nên không ít sóng gió và thử thách cho tuổi Hợi. Những cuộc tranh cãi liên miên với nửa kia khiến con giáp này vô cùng mệt mỏi và đôi lúc còn có ý nghĩ buông xuôi. Đôi bên giằng xé khiến cho bản mệnh không biết phải làm sao.

Người độc thân buồn tủi khi mà tình cảm của mình chẳng được đối phương nhận ra. Con giáp này cứ lặng lẽ đi theo sau người ấy, mong chờ một lần đối phương quay đầu nhìn lại mà dường như mong ước ấy quá xa xôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/petrotimes.vn
Tin cùng chuyên mục