Tử vi ngày 14/9/2021: Tuổi Sửu có lộc về tay, tuổi Hợi rộng đường thăng tiến

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 14/9/2021 hôm nay, tuổi Hợi được quý nhân phù trợ, rộng đường thăng quan tiến chức. Với sự nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao, bản mệnh có thể được cất nhắc lên vị trí quan trọng hơn.

14/09/2021 20:04

Tuổi Tý

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 14/9/2021 hôm nay, tuổi Tý được lục hợp quý nhân nâng đỡ nên vận trình hôm nay có phần khởi sắc hơn. Công việc thuận lợi, kế hoạch mà bản mệnh đang nhắm đến được tiến hành vô cùng suôn sẻ.

Tuổi Tý thể hiện được năng lực cá nhân của mình và tạo dựng được niềm tin với đồng nghiệp cũng như cấp trên. Điều này đồng nghĩa con giáp này có thể sẽ được trao thêm nhiều trọng trách, sắp tới có thể sẽ là khoảng thời gian nhiều áp lực và mệt mỏi, hãy chuẩn bị sẵn sàng!

Tuy nhiên Thủy Thổ xung khắc hôm nay cho thấy nhiều vấn đề tồn tại trong mối quan hệ giữa tuổi Tý và nửa kia nhưng cả hai đều lơ đi, không chịu đối mặt. Việc thiếu thời gian tâm sự, chia sẻ là nguyên nhân chính yếu, hãy từng bước hóa giải mâu thuẫn.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 14/9/2021 hôm nay có tín hiệu đáng mừng cho đường tài lộc của tuổi Sửu. Con giáp này dù kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng đều có lộc về tay, rủng rỉnh tiền tiêu, không cần lo lắng nhiều về vấn đề tài chính.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tài chính dư dả là nguồn động lực không nhỏ khích lệ tuổi Sửu dám làm những điều mà bản thân trước giờ chưa bao giờ thử. Hãy tận dụng tối đa cơ hội trước mắt để học hỏi nhiều hơn, bản mệnh sẽ tiếp thu được nhiều điều bổ ích và biến chúng thành lợi thế của mình.

Trong ngày Mộc khắc Thổ, tình cảm của con giáp này và nửa kia đang có dấu hiệu nhạt nhòa. Hai người quá bận rộn với công việc, khi rảnh rỗi cũng lại mải mê với những thú vui riêng. Chính vì thế mà hai người dần xa nhau, không còn nói chuyện nhiều khiến cả hai kém phần thấu hiểu.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 14/9/2021 hôm nay, hung tinh xuất hiện là điềm báo tuổi Dần phải đối mặt với nguy cơ phá tài đang đến gần. Con giáp này cần kiểm soát thói quen mua sắm, chi tiêu của mình. Đừng ỷ thế tiền bạc dồi dào mà không biết quý trọng.

Với người làm kinh doanh, đây là thời điểm tuổi Dần cần phải suy tính cẩn thận, giữ cái đầu lạnh, không đầu tư bốc đồng vào các dự án có tính rủi ro cao vì nguy cơ mất tiền đang rất lớn. Trân trọng cơ hội là đúng nhưng không có nghĩa là đầu tư mù quáng bất chấp những nguy hiểm tiềm ẩn.

Ngũ hành xung khắc cho thấy cái tôi quá cao đang là vật cản trong tình yêu đôi lứa. Ai cũng có cái lý của mình và không chịu nhún nhường. Mâu thuẫn bắt nguồn từ những chuyện nhỏ nhặt nhưng lại cần đến sự cố gắng và nỗ lực rất lớn từ cả hai phía để có thể gạt bỏ.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 14/9/2021 hôm nay, tuổi Mão có thể đưa ra những quyết định đúng đắn, chuẩn xác, phù hợp với định hướng sẵn có của bản thân. Con giáp này không mất quá nhiều thời gian để lựa chọn cho mình một phương án như trước đó.

Tuổi Mão cần phải phát huy điều này nhiều hơn nữa. Hãy mạnh dạn đi theo con đường mình đã chọn, đừng ngập ngừng, đừng do dự, bởi sẽ có nhiều thử thách lớn hơn nữa đòi hỏi sự quyết đoán ở con giáp này.

Tuy nhiên Mộc khắc Thổ báo hiệu về những rạn nứt trong hôn nhân của bản mệnh. Nếu lời hứa trao đi mà chẳng được thực hiện, cuối cùng sẽ khiến cho lòng tin bị vỡ nát. Hạnh phúc gia đình cũng rạn nứt vì thế, gây tổn thương cho tất cả những người trong cuộc.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 14/9/2021 hôm nay, tiểu nhân phá hoại khiến công việc của tuổi Thìn trục trặc, không được như ý. Con giáp này không để ý đến các mối quan hệ, đắc tội với tiểu nhân lúc nào chẳng hay. Bản mệnh có thể sẽ phải trả giá khi bao nhiêu công sức bị tiểu nhân đạp đổ.

Bù lại tài tinh sẽ xua bớt phiền não khi mang đến tuổi Thìn nhiều cơ hội liên quan đến tiền bạc. Những vấn đề là con giáp này cần sáng suốt nhận định đâu là khoản lãi bền vững, lâu dài, đâu là khoản ngắn hạn. Chỉ cần biết được điều này bản mệnh sẽ dễ có những quyết định sáng suốt hơn, thu về lợi nhuận.

Tuy nhiên, Thổ khí vượng khiến sức khỏe con giáp này có phần sa sút, tâm trạng vì thế cũng trở nên buồn bực, ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện tình cảm. Đôi bên giận hờn vì những chuyện nhỏ nhặt. Mâu thuẫn mỗi lúc một nhiều, tích tụ lâu ngày rồi cũng có lúc bùng phát.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 14/9/2021 hôm nay, là ngày tuổi Tỵ gặp rất nhiều điều may mắn. Tam hợp quý nhân dẫn dắt, bản mệnh được nhiều người hỗ trợ trong công việc, nhờ thế mà dù có khó khăn cũng không lòng nản chí, vẫn tiếp tục tiến bước về phía trước.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngũ hành tương sinh còn hỗ trợ rất nhiều cho chuyện tình cảm của tuổi Tỵ. Con giáp này và đối phương có nhiều phút giây mặn nồng bên nhau hơn. Thậm chí có người đang ghen tị với hạnh phúc của hai người, hãy thể hiện tình cảm đúng nơi đúng lúc để tránh rắc rối không đáng.

Cuộc đời ngoài kia còn rất nhiều người thiếu hụt hạnh phúc, vì vậy bản mệnh nên cảm thấy mình thật may mắn bởi vẫn được sống trong vòng tay che chở của những người thân yêu, bạn bè. Hãy bày tỏ lòng biết ơn với tất cả mọi thứ khiến cuộc sống của mình tươi vui và ý nghĩa hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 14/9/2021 hôm nay, có cát thần che chở cho vận trình tài lộc của tuổi Ngọ. Nhất là với những người theo nghiệp kinh doanh thì sẽ càng thuận lợi và suôn sẻ khi mà được cát thần này trợ giúp.

Tuy nhiên cục diện tương hại nhắc nhở tuổi Ngọ cần thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, đặc biệt là người mới tiếp xúc. Những người tỏ ra xởi lởi, cười nói chưa chắc đã thật sự đối xử chân thành với con giáp này.

Ngoài ra, các mối quan hệ gia đình của bản mệnh cũng đang nảy sinh vấn đề. Các thành viên bận rộn với cuộc sống riêng tư của mình mà không quan tâm đến những người thân thiết. Tổ ấm gia đình trở nên nguội lạnh, người đi người về tựa như một căn nhà trọ nhiều thành viên.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 14/9/2021 hôm nay, tài tinh giúp sức, đường tài lộc của tuổi Mùi có dấu hiệu khởi sắc khá rõ rệt. Các khoản thu nhập của con giáp này gia tăng khi có thêm nghề tay trái. Tuy bận rộn nhưng thành quả bản mệnh thu về thực sự đáng để tự hào.

Tuy nhiên Sửu Mùi tương xung gây ra tác động không nhỏ đến chuyện tình cảm của tuổi Mùi. Những mâu thuẫn từ chuyện nhỏ nhặt hàng ngày có thể trở thành rào cản không cho tình cảm phát triển. Đôi bên cần thêm thời gian để tìm hiểu cũng như nhìn lại lòng mình xem những cãi vã đó có thực sự đáng không.

Tình hình sức khỏe không có gì nghiêm trọng. Tuy nhiên việc sử dụng các thiết bị điện tử trong nhiều giờ liền không tốt cho cơ thể của bản mệnh. Do đó tuổi Mùi nên hạn chế dùng điện thoại, máy tính và tạm thời rời xa chúng khi không có công việc và tập trung trò chuyện với mọi người xung quanh nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 14/9/2021 hôm nay, tuổi Thân có nhiều điều thuận lợi trong công công danh sự nghiệp. Con giáp này được cấp trên công nhận năng lực sau bao cố gắng và giành được những phần thưởng xứng đáng, tạo thêm động lực cho mình tiếp tục phấn đấu.

Ngũ hành Thổ sinh Kim mang tới những điều tốt đẹp cho bản mệnh trong ngày hôm nay, nhân duyên hài hòa, tình cảm tốt đẹp. Con giáp này sẽ có cuộc hội họp và gặp mặt với bạn bè. Người độc thân nhân cơ hội này có thể tìm được đối tượng phù hợp với mình.

Các cặp đôi cũng dần xóa bỏ được mâu thuẫn, đánh tan nghi ngờ. Tình cảm sau bao thử thách càng trở nên bền chặt hơn. Con giáp này trân trọng hạnh phúc mình đang có và cố gắng để bảo vệ, vun vén mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Dậu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 14/9/2021 hôm nay, tam hợp cục mang tới cho tuổi Dậu cơ hội làm ăn kinh doanh thuận lợi. Việc đầu tư có lãi, lợi nhuận thu về càng khiến con giáp này thêm kiên định về con đường mình đã lựa chọn. Thật đúng là có công mài sắt có ngày nên kim.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, đôi lúc tuổi Dậu khá phân vân, có thể bắt đầu các dự án mới với nhiều ý tưởng và sự lựa chọn khác nhau. Đừng ngại với một chút bối rối và hỗn loạn đang có, hãy cứ tự tin hành động, sức sáng tạo sẽ đem đến cho bản mệnh nhiều thành quả rực rỡ hơn.

Trong ngày Thổ sinh Kim, đường tình duyên của con giáp này có đào hoa khoe sắc, dễ dàng tìm thấy hạnh phúc cho mình. Nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phải mở ra trước mắt những người còn độc thân, để nhanh chóng tìm được người cùng chung bước trên chặng đường đời.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 14/9/2021 hôm nay, tài tinh xuất hiện cho thấy nhiều vấn đề tiền bạc của tuổi Tuất đã được giải quyết ổn thỏa giúp con giáp này có thêm năng lượng. Thậm chí, có người trúng thưởng hoặc nhận được tiền trả nợ từ ai đó đã vay từ lâu.

Nhân lúc tài chính đang ổn định, bản mệnh nên có những kế hoạch phù hợp để sử dụng khoản tiền bạc dư dôi, có thể tiết kiệm một phần để phòng khi ốm đau bệnh tật, cũng có thể đầu tư thêm vào các lĩnh vực mới để tiền bạc không ngừng sinh sôi.

Về mặt tình cảm, tâm trạng hân hoan khiến con giáp thêm phần hào hứng muốn chia sẻ nhiều hơn với nửa kia. Cả hai luôn sẵn sàng chia sẻ với nhau mọi thứ và có mặt trong những khoảnh khắc quan trọng của đối phương. Nhờ vậy mà tình cảm của hai người thêm bền vững.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 14/9/2021 hôm nay, tuổi Hợi được quý nhân phù trợ, rộng đường thăng quan tiến chức. Với sự nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao, bản mệnh có thể được cất nhắc lên vị trí quan trọng hơn.

Thế nhưng đừng vì thế mà tỏ ra tự mãn không đúng lúc, con giáp này sẽ tự rước họa vào thân do những kẻ tiểu nhân ghen ghét ngấm ngầm làm hại. Thái độ khiêm tốn bao giờ cũng sẽ được hoan nghênh và yêu quý trong mọi hoàn cảnh.

Trong ngày Thổ Thủy xung khắc, vận trình tình cảm của tuổi Hợi không được như ý. Con giáp này chưa tìm được cách để hòa hợp với nửa kia sau những mâu thuẫn, bất đồng. Cũng bởi cái tôi quá cao khiến cả hai chẳng ai chịu là người xuống nước trước, mối quan hệ vì thế mà căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/petrotimes.vn
Tin cùng chuyên mục