Tử vi ngày 15/12/2021: Tuổi Sửu cát thần ghé thăm, tuổi Thân may mắn tiền bạc

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 15/12/2021 hôm nay được xem là ngày có nhiều may mắn và niềm vui đối với tuổi Sửu. Cát thần ghé thăm còn là cơ hội cho con giáp này tụ tập, gặp gỡ bạn bè và có một buổi ăn uống thú vị bên nhau.

14/12/2021 16:59

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 15/12/2021 hôm nay, việc thuyết phục một ai đó trở thành thách thức của tuổi Tý. Có vẻ như đó là một đối thủ khó nhằn, khiến con giáp này gặp khó khăn trong việc chinh phục. Tâm lý bản mệnh cũng vì thế mà có ảnh hưởng không ít trong ngày này.

Điều gì đó cuối cùng đã diễn ra theo cách mà tuổi Tý cũng không nghĩ tới dưới tác động của hung tinh. Điều này đồng nghĩa với việc bản mệnh sẽ cần mất thời gian để xác định xem điều gì thực sự đang diễn ra và các kế hoạch của con giáp này sẽ phải thay đổi như thế nào.

Bù lại, ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh lúc này khá tốt, con giáp này thấy rõ lợi ích của việc tập luyện dù đó chỉ là vài động tác trong thời gian ngắn nhưng quan trọng là bản mệnh có thể duy trì đều đặn mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 15/12/2021 hôm nay được xem là ngày có nhiều may mắn và niềm vui đối với tuổi Sửu. Cát thần ghé thăm còn là cơ hội cho con giáp này tụ tập, gặp gỡ bạn bè và có một buổi ăn uống thú vị bên nhau.

Tử vi ngày 15/12/2021: Tuổi Sửu cát thần ghé thăm, tuổi Thân may mắn tiền bạc 0

Cục diện Thổ Kim tương sinh còn hỗ trợ cho các kế hoạch tiền bạc của tuổi Sửu thêm phần suôn sẻ, có thể ai đó chỉ cho con giáp này đi đúng hướng trong việc đầu tư, kinh doanh, giúp gia tăng thu nhập, bản mệnh có thể nghe và làm theo gợi ý này, áp dụng vào thực tế công việc của mình luôn.

Trên phương diện tình cảm, nhờ có tam hợp mà tuổi Sửu có sức hút với người khác giới hơn bao giờ hết, con giáp này cũng không hiểu vì sao có quá nhiều người quan tâm, để ý tới mình. Vận trình tình cảm đôi lứa lúc này mặn nồng, có nhiều cặp đôi nhân cơ hội này ra mắt gia đình hai bên.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 15/12/2021 hôm nay, cuộc sống tuổi Dần thêm phần hanh thông, thuận lợi. Con giáp này có cuộc sống được đảm bảo nên cảm thấy thoải mái, tự do hơn trước rất nhiều. Hơn nữa, sự tự tin giúp bản mệnh có thể nói ra ý kiến cá nhân mà không còn cảm thấy e ngại hay dè dặt.

Tuy nhiên Mộc Kim xung khắc không tốt cho vận trình tình cảm của người độc thân, con giáp này thực sự không muốn thu hút sự chú ý của ai đó, chỉ đơn thuần muốn tập trung cho công việc của mình mà thôi. Giữa các cặp đôi lúc này có khoảng cách do hai người thiếu thời gian tâm sự, chia sẻ.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay là nên làm những việc như khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, cưới gả, xuất hành, mưu sự… Vì thế, tuổi Dần nên lưu ý để tiến hành các công việc phù hợp cho thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 15/12/2021 hôm nay, tuổi Mão trước khi dấn thân làm bất cứ việc gì nên có suy nghĩ đến tính hậu quả của vấn đề, và xem xét xem những hành động ấy sẽ ảnh hưởng như thế nào đến những người xung quanh mình.

Bù lại cát tinh dự báo, hôm nay là một khởi đầu mới đầy thú vị và sáng tạo cho tuổi Mão, nhất là khi con giáp này nỗ lực làm việc dưới mọi áp lực. Đây chính là cơ hội tốt để khám phá và trải nghiệm, thế nên đừng e dè hay sợ hãi bất cứ điều gì.

Trong ngày Mộc Kim xung khắc, tình hình sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, một phần là vì thời gian này cuối năm với bao nhiêu kế hoạch chưa hoàn thành khiến con giáp này lo lắng, bận tâm khá nhiều. Việc bản mệnh bị mất ngủ thường xuyên cũng là nguyên nhân gây ra bệnh tật trong thời gian này.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 15/12/2021 hôm nay, hung tinh cản trở cũng là lúc tuổi Thìn cần phải tăng khả năng để có thể nhìn nhận mọi việc ở nhiều góc độ đa chiều. Dường như con giáp này đang xem xét ở góc độ quả tiêu cực, bi quan, và điều này sẽ khiến bản mệnh gặp khó khăn.

Tuy nhiên, con giáp này hoàn toàn có thể đối phó với những áp lực và khó khăn một cách dễ dàng khi tin vào sức mạnh của bản thân. Có những việc khi bản mệnh thực sự đối mặt mới hiểu sức mạnh của mình tới đâu.

Trong ngày lục hợp hôm nay, mối quan hệ của tuổi Thìn với bạn bè, người thân có cơ hội được cải thiện. Thậm chí có người bạn hoặc người thân xa quê chủ động liên lạc với con giáp này, bản mệnh hãy thể hiện sự quan tâm chân thành đến họ.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 15/12/2021 hôm nay, tuổi Tỵ đừng đổ lỗi do hoàn cảnh mà hung tinh mang đến, có lẽ con giáp này sẽ khó lòng có thể toàn tâm toàn ý cho những trách nhiệm của mình. Điều này cũng có thể khiến cho những người xung quanh có những ấn tượng tiêu cực về bản mệnh.

Tử vi ngày 15/12/2021: Tuổi Sửu cát thần ghé thăm, tuổi Thân may mắn tiền bạc 1

Cục diện tam hợp hối thúc tuổi Tỵ mong muốn làm điều gì đó thật dễ thương cho một nửa của mình, tuy nhiên đó không phải là lý do khiến cho con giáp này gạt bản thân sang một bên và chỉ chăm chăm cho đối phương. Hãy yêu thương chính mình trước khi có thể yêu thương bất cứ ai ngày.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở bản mệnh nên xem lại chế độ ăn uống hiện tại của mình, có thể con giáp này chỉ tập trung vào món ăn mà mình yêu thích, không cân bằng dinh dưỡng mỗi ngày nên có thể bị béo phì nhưng vẫn thiếu chất. Hãy xây dựng lại kế hoạch ăn uống khoa học hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 15/12/2021 hôm nay, một số rắc rối mà tuổi Ngọ đối mặt không chỉ là căng thẳng trong mối quan hệ mà còn là vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa với việc trong đầu tư tài chính, đòi hỏi con giáp này phải có sự nghiên cứu thật kỹ lưỡng.

Ngũ hành xung khắc là lời cảnh báo về tình hình tài chính của bản mệnh, có nhiều người tổng kết và nhận ra rằng trong năm qua không tích lũy được bao nhiêu. Con giáp này cảm thấy khó khăn hơn khi ngày Tết cận kề, bản mệnh cần tập trung giải pháp hơn vào vấn đề của mình.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Bắc phía trong nhà kho, phòng và cửa phòng mình. Bởi việc làm này có thể ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 15/12/2021 hôm nay, cát thần nâng đỡ nên tuổi Mùi sẽ có một cơ hội rất tốt để thảo luận với ai đó về một chủ đề quan trọng, liên quan đến việc con giáp này có thể biến niềm đam mê của mình thành một điều gì đó nghiêm túc hơn.

Cục diện Thổ Kim tương sinh cho thấy bản mệnh có phần nhạy cảm với phản ứng của mọi người xung quanh, và điều này sẽ giúp tuổi Mùi có thể đồng điệu với cảm xúc của họ nhiều hơn. Điều này giúp cho con giáp này có được sự thấu hiểu, sẻ chia và được mọi người xung quanh mình yêu mến hơn.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Mùi không có vấn đề gì phải quá lo lắng. Tuy nhiên theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày không nên trị bệnh ở tim. Do đó, bản mệnh nhớ lưu ý điều này để tránh tác động vào vị trí này trong ngày.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 15/12/2021 hôm nay, tam hội nâng đỡ nên tuổi Thân được thấu hiểu hơn, đây cũng là ngày mà con giáp này sẽ có cơ hội để thảo luận cá nhân về những vấn đề hết sức quan trọng, từ đó xin ý kiến của mọi người và chọn ra được một hướng đi phù hợp.

May mắn liên quan tới tiền bạc do tài tinh mang tới trong ngày này. Tuy nhiên đây không nên là lý do để con giáp này trở nên chủ quan và bất cẩn đâu. Nhất là những ai có nhiều tiền đừng để lộ thông tin kẻo có kẻ xấu muốn tìm cách hãm hại mình để lấy tiền.

Ngoài ra, Kim khí vượng ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh, nhất là những ai có thể trạng yếu. Nếu con giáp này dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết thì đừng quên xem nhiệt độ của ngày hôm nay để chuẩn bị trang phục cho phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 15/12/2021 hôm nay, tuổi Dậu có xu hướng suy nghĩ mông lung về những gì còn chưa diễn ra. Đừng đánh giá mọi việc ở góc độ phiến diện, như thế con giáp này sẽ đánh mất cơ hội của mình. Hãy bình tĩnh cân nhắc và tìm hiểu thêm nhiều thông tin cho mình.

Tử vi ngày 15/12/2021: Tuổi Sửu cát thần ghé thăm, tuổi Thân may mắn tiền bạc 2

Tài tinh ghé thăm cho thấy tuổi Dậu có khoản tiền kha khá, có thể là người khác cho hoặc con giáp này kiếm thêm từ nghề phụ. Nhìn chung, ngày may mắn về tài chính vì nếu có khó khăn cũng được giúp đỡ ngay lập tức, thế nhưng tử vi khuyên bản mệnh đừng nhờ dựa vào người khác quá.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày Tam nương sát, kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà. Do vậy, con giáp này nên lưu ý để trang tiến hành các việc trên.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 15/12/2021 hôm nay, có thể nhiều rắc rối xuất hiện khiến tuổi Tuất không kịp trở tay, thế nhưng đừng suy nghĩ quá tiêu cực. Đừng quên rằng sự chủ động sẽ luôn giúp cho con giáp này biết cách xử lý trong mọi tình huống

Cục diện tam hội dự báo tuổi Tuất hết sức quan tâm đến một thành viên nào đó trong gia đình của mình. Tuy nhiên, người ấy dường như không muốn chia sẻ nhiều về những gì mà họ đang trải qua. Hãy là một người tinh tế để cảm nhận và chia sẻ thôi, đừng khiến họ cảm thấy khó xử.

Ngũ hành tương sinh mang tới những tín hiệu tích cực về vấn đề sức khỏe của bản mệnh, nhất là những ai có bệnh liên quan tới da thì lúc này đã có thể tìm được giải pháp giúp làn da được cải thiện. Con giáp này cũng quan tâm hơn tới các vấn đề ăn uống vì chúng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 15/12/2021 hôm nay, nhờ có cát tinh, tuổi Hợi nên dành thời gian cho những việc mà con giáp này làm bất kể là đang vội vã đến mấy đi chăng nữa. Có rất nhiều những mạo hiểm, rủi ro trong các chi tiết nhỏ nhặt mà quan trọng, vì thế tuyệt đối đừng nên bỏ qua chúng.

Ngũ hành tương sinh là cơ hội để bản mệnh được mở rộng mối quan hệ, do đó, nếu có lời mời gặp gỡ, tụ họp thì con giáp này đừng vội vàng từ chối, hãy nhận lời. Một người mới quen có thể là đối tác phù hợp cho công việc hoặc trở thành bạn thân của bản mệnh.

Về phương diện sức khỏe của tuổi Hợi khá ổn. Tuy nhiên, theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/petrotimes.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều