Tử vi ngày 15/8/2022: Tuổi Dần dấu hiệu phát tài, tuổi Mùi vướng vào rắc rối

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 15/8/2022 hôm nay, tình hình tài chính của tuổi Dần có dấu hiệu tích cực. Bản mệnh gặt hái được thành quả xứng đáng vì đã chăm chỉ làm việc suốt khoảng thời gian vừa qua, trong công việc chính và cả các công việc tay trái.

14/08/2022 15:47

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 15/8/2022, nhiều điều không như mong muốn sẽ xảy ra trong sự nghiệp của tuổi Tý. Bản mệnh có thể gây thù chuốc oán với kẻ tiểu nhân lúc nào chẳng hay và hôm nay, kẻ đó có thể xuất hiện để ngáng đường bản mệnh.

Hãy bình tĩnh trong quá trình xử lý sự cố, đừng nóng nảy khiến mọi việc càng thêm khó giải quyết. Nếu con giáp này luôn làm tốt việc của mình từ trước đến nay thì chẳng ai có thể tìm ra cớ để hạ bệ. Hãy để sự thật chứng minh ai là người đúng, ai là người sai.

Trong ngày mới này, tuổi Tý cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp ở người già và người làm văn phòng. Con giáp này chớ nên làm việc quá sức, đồng thời hãy chăm chỉ vận động chứ đừng ngồi một chỗ quá lâu.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 15/8/2022 hôm nay, công việc của tuổi Sửu tiến triển suôn sẻ. Kinh nghiệm và bản lĩnh giúp con giáp này có thể tự giải quyết được những vấn đề khó khăn. Đây chính là lý do khiến bản mệnh được tin tưởng giao cho những việc quan trọng.

May mắn hơn, quan hệ xã giao hài hòa còn giúp tuổi Sửu gặp được quý nhân hoặc người có cùng chí hướng với mình. Nếu đủ tin tưởng vào đối phương, đôi bên có thể nhanh chóng bắt tay hợp tác, tương lai rất hứa hẹn.

Trên phương diện tình cảm, bản mệnh cần quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn. Con giáp này chớ nên dồn toàn bộ thời gian và tâm huyết cho sự nghiệp mà bỏ mặc những người thân thiết nhất, bởi tình thân là điều đáng quý nhất trên đời.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 15/8/2022 hôm nay, tình hình tài chính của tuổi Dần có dấu hiệu tích cực. Bản mệnh gặt hái được thành quả xứng đáng vì đã chăm chỉ làm việc suốt khoảng thời gian vừa qua, trong công việc chính và cả các công việc tay trái.

Một số người may mắn còn có thể phát tài dựa vào các trò may rủi. Khoản tiền này có thể giúp tuổi Dần dư dả trong một khoảng thời gian. Hãy có cách sử dụng đồng tiền hợp lý, tốt nhất là vào các công việc như đầu tư, tiết kiệm để khiến tiền đẻ ra tiền, thay vì chỉ tiêu xài hoang phí.

Con giáp này là người biết chăm lo cho gia đình, luôn chủ động giúp đỡ nửa kia trong các công việc nhà. Bản mệnh hiểu rõ ràng được rằng việc xây dựng gia đình hạnh phúc là trách nhiệm của cả hai người chứ không chỉ của riêng ai.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 15/8/2022 hôm nay mang tới những ảnh hưởng tiêu cực cho tuổi Mão, khiến con giáp này rất dễ gây mất lòng người khác bởi bản tính kiêu ngạo và chủ quan. Thái độ này sẽ khiến bản mệnh không thể nhận ra khuyết điểm của mình để tiến bộ.

Bên cạnh đó, nếu muốn nhận xét hay phê bình ai, người làm lãnh đạo nên tìm cách diễn đạt nhẹ nhàng, uyển chuyển hơn. Những lời góp ý tế nhị thường khiến mọi người dễ tiếp thu và sửa đổi hơn là những lời trách móc gay gắt, gây tổn thương lòng tự trọng của người khác.

Bù lại tuổi Mão có một người vợ hoặc chồng rất tâm lý, luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự và tha thứ cho những lỗi lầm của mình. Vì vậy, nếu có vấn đề gì khó khăn, bản mệnh nên trò chuyện với người ấy để hai người có thể cùng thảo luận tìm cách giải quyết, hoặc ít nhất là để nhẹ lòng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 15/8/2022 hôm nay, tuổi Thìn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào bất cứ công việc nào. Thậm chí, dù thách thức có ở ngay trước mắt cũng chẳng làm con giáp này chùn bước. Bản mệnh biết đây là thời điểm để rèn luyện và ghi điểm trong mắt mọi người.

Tuy nhiên, tuổi Thìn lại mắc phải cái bệnh cả thèm chóng chán nên khó có thể trở thành người được lãnh đạo tin tưởng. Hãy nhớ rằng nếu muốn thành công thì làm việc gì cũng nên cố gắng kiên trì đến cùng, chớ bỏ dở giữa chừng, khiến người khác phải thu dọn hậu quả.

Trên phương diện tình cảm, có những bất ổn trong mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia. Mỗi khi có vấn đề xảy ra, tuổi Thìn thường trở nên nóng nảy, không muốn tin theo lời giải thích của đối phương. Đừng để mối quan hệ giữa đôi bên rạn nứt vì cách hành xử, hãy hạ cái tôi cá nhân xuống một chút.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 15/8/2022 hôm nay, tuổi Tỵ phải chịu đựng sự cạnh tranh gay gắt của đối thủ. Bản mệnh nên cẩn thận trong công việc, chớ nên lơ là để mắc vào bẫy của kẻ xấu, khiến công sức đổ sông đổ bể một cách đáng tiếc.

Dù tình huống có rắc rối thế nào, con giáp này cũng nên giữ những suy nghĩ lạc quan. Xét về mặt tích cực, cạnh tranh là yếu tố cần thiết để tiến bộ, để nhận ra điểm mạnh của mình nằm ở đâu cũng như mình cần khắc phục những điểm yếu nào. Sau một lần cạnh tranh, con giáp này sẽ thêm vững vàng.

Mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia đang dần trở nên lạnh nhạt. Nếu những khúc mắc không được tháo gỡ thì đôi bên sẽ ngày càng xa cách hơn, và đây chính là cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân giữa hai người. Bản mệnh còn trân trọng hạnh phúc lứa đôi thì nên tìm cách cải thiện tình hình này.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 15/8/2022 hôm nay, tuổi Ngọ trở nên nóng nảy và bốc đồng. Đặc biệt, con giáp này thường có những hành động bột phát mỗi khi ý kiến, quan điểm của mình không được mọi người xung quanh đồng tình ủng hộ.

Nếu đứng ở vị thế lãnh đạo, bản mệnh cần để ý đến những đối tượng vây quanh nịnh nọt mình. Đừng để những lời đó khiến mình có quan điểm sai lệch về vấn đề. Để trở thành một người lãnh đạo xứng tầm, hãy tìm hiểu mọi chuyện thật kỹ trước khi quyết định tin theo hay trách phạt.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh. Vì vậy, con giáp này nên sắp xếp thực hiện những công việc phù hợp để gặp được nhiều điều thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 15/8/2022 hôm nay, công việc của tuổi Mùi có nhiều tác động xấu. Bản mệnh có thể vô tình vướng vào rắc rối, đắc tội với kẻ tiểu nhân. Do đó, cần tập trung vào công việc để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ, đừng tạo ra sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng.

Bên cạnh đó, những quan điểm bất đồng khiến cho mối quan hệ giữa tuổi này và người thân trở nên không mấy hòa hợp. Nếu thật lòng muốn giải quyết tình trạng trên, đôi bên đều cần hạ cái tôi của mình xuống và lắng nghe đối phương nhiều hơn.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày mới này, bản mệnh nên đi về phía Tây Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây Nam để gặp Tài thần. Đây là hai hướng tốt giúp công việc của con giáp này trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 15/8/2022 hôm nay, tuổi Thân được tận hưởng sự yên bình khi về nhà. Lúc nào nửa kia cũng quan tâm, sẵn sàng ở bên con giáp này những lúc khó khăn. Hãy luôn trân trọng những gì mình có và thể hiện yêu thương với đối phương nhiều hơn.

Cho dù lứa đôi đã yêu nhau lâu hay chưa, con giáp này cũng nên có kế hoạch hâm nóng tình cảm cho đôi bên. Hai người có thể cùng đi đâu đó hoặc cùng tổ chức một bữa ăn ấm cúng ngay tại nhà. Sau mỗi dịp như vậy, chắc chắn đôi bên sẽ có thêm những kỉ niệm khó quên.

Trên phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 15/8/2022 hôm nay, tuổi Dậu phải chuẩn bị tinh thần đối đầu với những rắc rối. Đừng để tinh thần làm việc thiếu tập trung, uể oải khiến con giáp này mắc phải những lỗi sai không đáng có.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng không nên quá vô tư tin tưởng mọi người, dù đó là người mình quen biết từ trước đi nữa, bởi điềm báo có kẻ ném đá giấu tay xuất hiện. Dù không có lòng hãm hại ai thì cũng hãy luôn có lòng đề phòng người khác, bởi việc ấy không bao giờ là thừa.

Khi về nhà, con giáp này cũng có thể chia sẻ tâm sự với nửa kia những rắc rối trong công việc, đừng giấu mọi việc trong lòng khiến tâm trạng càng thêm căng thẳng. Đây vừa là thời điểm để vợ chồng giúp đỡ lẫn nhau, vừa là cơ hội để gắn kết quan hệ giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 15/8/2022 hôm nay đem lại cơ hội cho tuổi Tuất chinh phục cấp trên và nhận được sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp. Hãy làm tốt nhiệm vụ của mình, đừng nên ngại khó khăn, rồi bản mệnh sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng với công sức.

Tuy nhiên hôm nay, mối quan hệ xã giao của tuổi Tuất không được tốt đẹp như ý muốn. Bản mệnh chớ nên tin vào lời dụ dỗ ngon ngọt của người ngoài bởi có nhiều kẻ giả tạo đang cố gắng tiếp cận để nhân cơ hội lợi dụng, chiếm đoạt một điều gì đó từ tay bản mệnh.

Trong gia đình, tuổi Tuất cũng cần quan tâm và lắng nghe suy nghĩ của nửa kia. Con giáp này không nên áp đặt những suy nghĩ của mình bắt đối phương phải nghe theo. Bản mệnh cần hiểu rằng mình không thể là người có quyền chi phối tất cả mọi việc và không phải lúc nào quan điểm của mình cũng là đúng đắn.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 15/8/2022 hôm nay, tuổi Hợi với bản tính thật thà, tốt bụng sẽ dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ hài hòa. Con giáp này được nhiều người yêu mến, sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi gặp phải khó khăn và giới thiệu cho những cơ hội phát triển phù hợp.

Bản mệnh còn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân ngay trong ngày sẽ giúp con giáp này chọn ra những con đường phù hợp trong tương lai và giải quyết những vấn đề còn tồn đọng một cách nhanh chóng. Hãy chú ý tiếp thu những điều hay từ đối phương.

Tuy nhiên hôm nay, tuổi Hợi cần phải chú ý hơn đến tình hình sức khỏe của mình. Bản mệnh không nên lơ là những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể cho dù công việc có đang chồng chất. Nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, con giáp này cần nghỉ ngơi hoặc kịp thời khám chữa ngay, chớ để bệnh tình trở nặng.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/Petrotimes.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều