Tử vi ngày 19/12/2021: Tuổi Tuất cơ hội thăng tiến, tuổi Hợi muôn vàn sóng gió

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 19/12/2021 hôm nay mang tới cho tuổi Tuất những cơ hội mới để có thể thăng tiến con đường công danh sự nghiệp. Hãy nắm bắt cơ hội đúng lúc và đừng ngần ngại thử sức ở những thứ mới mẻ.

18/12/2021 18:50

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 19/12/2021 hôm nay, vận trình của tuổi Tý suôn sẻ và nhẹ nhàng. Vốn tính hòa đồng và nhiệt tình, con giáp này dù đi đến đâu cũng nhận được rất nhiều sự yêu quý. Chính vì thế, khi gặp phải khó khăn, bản mệnh luôn nhận được không ít sự giúp đỡ từ người xung quanh.

Cát thần còn mang tới những cơ hội kinh doanh béo bở từ những mối quan hệ con giáp này đã xây dựng vững vàng trừ trước đó, quan trọng là bản mệnh sẽ nắm bắt được tới đâu mà thôi. Nếu không đủ tự tin, đừng quên hỏi thêm từ những người có kinh nghiệm.

Vận trình tình cảm trong ngày ngũ hành xung khắc lại không được may mắn như công danh và tài lộc. Tình yêu chưa đủ lớn nên khi xuất hiện rào cản, hai người đều mất lòng tin về đối phương khiến rạn nứt rất khó hàn gắn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 19/12/2021 hôm nay, tuổi Sửu phát huy được những thế mạnh vốn có trong công việc. Tuy có vài vấn đề phát sinh nửa chừng nhưng nhìn chung con giáp này vẫn có thể kiểm soát tình hình bằng tài năng phong phú và cách ứng biến linh hoạt.

Tử vi ngày 19/12/2021: Tuổi Tuất cơ hội thăng tiến, tuổi Hợi muôn vàn sóng gió 0

Thời điểm con giáp này tập trung cho công việc chính là lúc tỏa ra sức hút vô cùng khó cưỡng, đặc biệt là với người khác phái. Đào hoa nở rộ bất ngờ, rất có thể người độc thân sẽ sớm tìm được một nửa phù hợp với mình.

Ngày Thổ khí vượng có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bản mệnh. Con giáp này nên ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, thường xuyên rèn luyện thể chất, đừng cố gắng quá mức mà ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 19/12/2021 hôm nay, những tin vui đến trên đường tài lộc của tuổi Dần. Tiền bạc rủng rỉnh, hết rồi lại có, không còn phải đắn đo quá nhiều như trước đó. Thời điểm này bản mệnh cũng có thể thử sức nếu đang có hứng thú với dự án đầu tư hay kinh doanh nào đó.

Tuy nhiên, tuổi Dần nên lưu ý tìm hiểu kỹ càng trước khi đổ tiền đầu tư, đừng vì nghe lời dụ dỗ của người khác hay quyết định vội vàng vì tham cái lợi trước mắt mà tiền mất tật mang. Hãy sử dụng những kinh nghiệm trong quá khứ cũng như óc phán đoán nhạy bén để tránh phải phạm sai lầm tai hại.

Ngoài ra cục diện Thổ Mộc xung khắc cho thấy đôi lứa khắc khẩu bởi những mâu thuẫn hết sức nhỏ nhặt trong cuộc sống ngày thường. Dường như hai người chỉ cần cái cớ để xả hết những cơn bực tức trong lòng ra. Chớ để mọi chuyện đi quá xa kẻo rạn nứt rất khó hàn gắn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 19/12/2021 hôm nay, trên phương diện tài lộc, việc buôn bán của tuổi Mão hanh thông, thuận lợi vô cùng. Sau tất cả những nỗ lực vừa qua, đã đến lúc con giáp này được thoải mái tận hưởng thành quả do chính tay mình làm ra.

Kinh doanh lưu thông trôi chảy, khách mới khách cũ nườm nượp. Cũng bởi con giáp này biết cách xây dựng thương hiệu uy tín để giữ chân khách hàng cũ và thu hút thêm người mới. Đừng quên thường xuyên tìm hiểu nhu cầu thị trường để đa dạng hàng hóa dịch vụ, tăng thêm lợi nhuận.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc gây nên sóng gió cho chuyện tình cảm của con giáp này. Cả bản mệnh và người ấy đều có những nghi ngờ trong lòng, nhưng thay vì chọn cách trò chuyện thẳng thắn, hai người lại giữ trong lòng và để những suy diễn che mờ lý trí, khiến mâu thuẫn nổ ra.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 19/12/2021 hôm nay, tuổi Thìn làm gì cũng phải hết sức thận trọng, nhìn trước ngó sau, tính toán kỹ càng để tránh sai sót có thể xảy ra. Vận tiểu nhân của con giáp này khá lớn, chỉ một phút lơ là cũng tạo điều kiện cho kẻ kiểu nhân nắm thóp, gây khó dễ.

Hơn nữa, chuyện tình cảm cũng không được như ý khiến tinh thần con giáp này vô cùng chán chường và uể oải. Nửa kia trách móc vì bản mệnh ít dành thời gian quan tâm đến cảm xúc của đối phương, trong khi tuổi Thìn lại muốn đối phương hiểu và thông cảm cho những khó khăn mình đang đối mặt. Sự căng thẳng khiến mối quan hệ của cả hai lâm vào thế bí.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Nam phía trong nhà bếp, bếp và nhà vệ sinh. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 19/12/2021 hôm nay mang điềm báo vượng quý nhân, các mối quan hệ xã giao của tuổi Tỵ ngày càng tốt đẹp, thúc công việc trôi chảy, sự nghiệp thăng tiến hơn nữa. Con giáp này có thể sẽ được giao đảm nhiệm những trọng trách mới, tuy là khó nhưng lại là cơ hội để khẳng định bản thân.

Tử vi ngày 19/12/2021: Tuổi Tuất cơ hội thăng tiến, tuổi Hợi muôn vàn sóng gió 1

Cát tinh hiệp trợ, lời khen ngợi của cấp trên chính là động lực làm việc hết mình cho con giáp này. Nhân đà này, bản mệnh phải cố gắng hơn nữa để khẳng định năng lực của bản thân, có như vậy con đường thăng tiến của tuổi Tỵ mới thêm phần bằng phẳng.

Cục diện Hỏa sinh Thổ rất có lợi cho người độc thân cầu tình duyên. Đã tới lúc con giáp này để vết thương lòng trôi vào quá khứ, không để nó ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của mình nữa. Có như vậy, trái tim bản mệnh mới có thể rung động và tìm được hạnh phúc đích thực cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 19/12/2021 hôm nay, tuổi Ngọ có thể gặp không ít chuyện rắc rối và phức tạp. Hầu hết đều do những lời thị phi từ những kẻ tiểu nhân ghen ghét gây ra. Dù biết nhiều chuyện chỉ là đồn đoán vô căn cứ nhưng con giáp này không thể để ngoài tai, dễ bị những điều đó làm lay động tâm trí.

Chủ nhật này cũng là ngày mà bản mệnh rất dễ bị kích động, thậm chí trở thành người ngang ngược khi thấy ai đó có ý kiến trái chiều với mình. Mỗi người có một quan điểm riêng, con giáp này có thể tranh luận để đôi bên hiểu được ý tưởng của nhau nhưng cần hết sức bình tĩnh, tránh biến thành cuộc cãi vã gay gắt.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, tuổi Ngọ có thể giải quyết được những khúc mắc trong chuyện tình cảm. Con giáp này và nửa kia có những vấn đề chưa thể thỏa thuận được thì hôm nay đã tìm ra được cách dung hòa cho cả hai, hóa giải những hiểu lầm.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 19/12/2021 hôm nay, cát tinh mang niềm vui với tuổi Mùi khi công việc thuận lợi. Tinh thần làm việc của con giáp này nhờ thế thêm vững vàng, căn cứ vào kế hoạch lập trình sẵn trước đó, cứ thế tiến hành thì không còn gặp bất cứ trở ngại nào nữa.

Tuy nhiên trên phương diện tình cảm, cục diện tương xung là nguyên nhân chủ yếu gây nên những rạn vỡ trong tình cảm gia đình của tuổi Mùi. Vợ chồng thiếu chia sẻ, không thực sự thông cảm với những nỗi niềm của nhau nên không khí gia đình rất nặng nề, căng thẳng.

Mâu thuẫn nếu tiếp tục kéo dài rất dễ tạo điều kiện cho kẻ thứ ba xuất hiện trong cuộc hôn nhân của con giáp này. Hãy nhanh chóng tìm cách hâm nóng lại cuộc hôn nhân của mình trước khi quá muộn. Có thể bắt đầu bằng việc dành thêm thời gian cho nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 19/12/2021 hôm nay, điềm báo họa phá tài đang đến rất gần với tuổi Thân. Tốt nhất bản mệnh nên thận trọng trong việc đầu tư kinh doanh. Đừng vì tham cái lợi trước mắt mà dạ cả tin nghe theo lời người khác, đến lúc mất tiền có hối hận cũng đã muộn rồi.

Ngày ngũ hành tương sinh, bản mệnh có được những khoảng thời gian hạnh phúc và vui vẻ bên gia đình, bỏ qua những mâu thuẫn, cãi vã trước đó để tận hưởng một ngày êm đềm. Nhưng người độc thân lại chẳng được thuận lợi như vậy. Khoảng cách giữa con giáp này và người thầm mến khó xóa nhòa bản mệnh mang nỗi bứt rứt trong lòng.

Trong thời gian này, tuổi Thân cũng nên chú ý đến sức khỏe của mình. Những dấu hiệu báo bệnh có thể sẽ tới một phần do thời tiết, một phần do thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh của con giáp này. Bản mệnh hãy thay đổi những thói quen xấu như uống nhiều chất kích thích, thức khuya và lười tập luyện thể thao.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dậu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 19/12/2021 hôm nay, tam hợp mang tới cho tuổi Dậu nhiều cơ hội làm ăn thuận buồm xuôi gió. Bản mệnh sẽ được người quen, đối tác lâu năm giới thiệu cơ hội tốt để đầu tư, kinh doanh, sẽ có lợi khá nhiều cho bản thân mình. Đừng chần chừ quá lâu mà để thời cơ trôi qua mất.

Tử vi ngày 19/12/2021: Tuổi Tuất cơ hội thăng tiến, tuổi Hợi muôn vàn sóng gió 2

Ngày hôm nay, con giáp này cũng trở nên quyết đoán hơn trong những lúc cần phải lựa chọn. Bản mệnh biết mình muốn gì và cần làm gì để đạt được mục đích. Hãy cứ tin vào năng lực của chính mình, rồi tuổi Dậu sẽ sớm được đền đáp xứng đáng.

Cục diện Thổ sinh Kim giúp xóa nhòa những mâu thuẫn trong mối quan hệ vợ chồng khi cả hai biết sẻ chia, gắn kết, không khí gia đình hòa hợp, hạnh phúc. Người độc thân vượng vận đào hoa, đi xa hay gần đều có vệ tinh vây xung quanh, tăng khả năng tìm được một nửa phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 19/12/2021 hôm nay mang tới cho tuổi Tuất những cơ hội mới để có thể thăng tiến con đường công danh sự nghiệp. Hãy nắm bắt cơ hội đúng lúc và đừng ngần ngại thử sức ở những thứ mới mẻ, cho dù có vấp ngã thì con giáp này vẫn nhận được những kinh nghiệm quý báu.

Thế nhưng dù mải mê lo cho công việc đến đâu tuổi Tuất cũng nên dành thời gian để quan tâm đến gia đình mình nữa. Việc thiếu sự sẻ chia, tâm sự với nhau có thể vô tình tạo ra khoảng cách giữa hai vợ chồng, đe dọa hạnh phúc gia đình có thể thể sụp đổ bất cứ lúc nào.

Trên phương diện sức khỏe, con giáp này được nhắc nhở phải tăng cường hơn nữa việc chăm sóc bản thân. Ngoài ra, theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở ngón chân.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 19/12/2021 hôm nay, tuổi Hợi có thể gặp khó khăn khiến công việc gặp sóng gió trùng trùng. Mặc dù có nhiều ý tưởng độc đáo nhưng con giáp này lại không được thỏa sức thực hiện chưa thuyết phục được cấp trên và có tiểu nhân quấy phá, nói điều gièm pha khiến bị nghi ngờ, phủ nhận năng lực.

Ngày này, con giáp này tốt nhất nên tránh tham gia vào những cuộc tranh luận vô bổ ở chốn công sở để không vô tình rước họa thị phi chỉ vì một vài lời nói lúc mất bình tĩnh. Hơn nữa, nếu bị người khác đưa đến tai cấp trên thì sự tình sẽ lại càng bị đi xa hơn nữa, rắc rối đủ đường.

Ngũ hành xung khắc khiến vận trình tình cảm đi xuống. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi ngày càng lớn và tần suất lặp đi lặp lại nhiều lần. Nếu không dành thời gian để điều chỉnh, e rằng mối quan hệ này của hai người ngày càng đi vào bế tắc.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/petrotimes.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều