Tử vi ngày 21/12/2021: Tuổi Sửu tiểu nhân ngáng trở, tuổi Mão tiền bạc vào nhà

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 21/12/2021 hôm nay, tài thần mang tới cho tuổi Mão những cơ hội kiếm tiền khá thuận lợi. Người kinh doanh buôn bán được quý nhân giúp sức nên làm ăn thuận lợi, tiền bạc vào nhà nhiều như nước, lợi nhuận tăng cao ngoài dự kiến.

20/12/2021 16:15

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 21/12/2021 hôm nay, vận trình của tuổi Tý không được suôn sẻ. Bản mệnh có thể tự tay phá hỏng những mối quan hệ xã giao đã dày công vun đắp chỉ vì tính nóng nảy của mình. Lời nói ra thẳng thắn quá mức rất dễ làm mất lòng người khác.

Hung tinh chiếu mệnh càng gây thêm gặp sóng to gió lớn cho con giáp này. Tuổi Tý dễ bị đối thủ hoặc người khác chơi xấu dẫn tới hậu quả khôn lường. Bản mệnh chớ nên tiến hành các công việc có liên quan tới lĩnh vực tài chính hay gặp gỡ khách hàng bàn việc ký kết hợp đồng hay hợp tác làm ăn.

Bù lại, ngũ hành tương sinh giúp đường tình duyên của tuổi Tý suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều. Người còn độc thân có thể được giới thiệu cho đối tượng phù hợp. Hãy thoải mái hơn trong các cuộc gặp gỡ, dù bản mệnh không thích chuyện mai mối nhưng hãy cứ thử cho cả hai một cơ hội xem sao.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 21/12/2021, điềm báo có tiểu nhân ngáng trở vận trình hôm nay của tuổi Sửu. Hung tinh ám hại, con giáp này cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói nếu không muốn vướng phải những rắc rối trong các mối quan hệ công sở.

Tử vi ngày 21/12/2021: Tuổi Sửu tiểu nhân ngáng trở, tuổi Mão tiền bạc vào nhà 0

Đôi khi chỉ là lời nói đùa nhưng được buông ra không đúng lúc, tuổi Sửu sẽ phải chịu những hậu quả ngoài mức kiểm soát. Những hiểu lầm này có thể khiến cho công việc của bản mệnh khó bề tiến triển thuận lợi như bình thường.

Trong ngày Mộc khắc Thổ, vận trình tình cảm cũng không được suôn sẻ. Dường như hôm nay không phải là ngày may mắn của bản mệnh. Những bất đồng trong chuyện thường ngày khiến cho con giáp này và nửa kia đều cảm thấy chán nản và không muốn tiếp tục nói chuyện với nhau

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 21/12/2021 hôm nay, tuổi Dần có thể phải trả giá đắt vì chính sự hiếu thắng của mình. Con giáp này có tham vọng và cũng luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu, song lại quá tự tin vào bản thân, cạm bẫy phía trước hoàn toàn bị bỏ qua bởi không chú tâm đến chi tiết.

Muốn đi xa thì bản mệnh cần phải đi chậm rãi và vững chắc từng bước. Dục tốc bất đạt, càng vội vàng sẽ càng dễ vấp ngã. Khi hành động thiếu cân nhắc thì việc mắc phải sai sót là điều khó tránh. Hơn nữa, nếu cẩn thận ngay từ đầu, tuổi Dần còn tiết kiệm được kha khá thời gian để sửa chữa những sai lầm.

Mộc khí vượng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bản mệnh. Con giáp này nên chú ý ăn uống đúng giờ, chớ bỏ bữa dù công việc có nhiều đến đâu đi chăng nữa. Khi ăn cũng đừng suy nghĩ quá nhiều đến công việc, bởi đó chính là một nguyên nhân dẫn đến đau dạ dày. Hãy để giờ nào làm việc đấy.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 21/12/2021 hôm nay, tài thần mang tới cho tuổi Mão những cơ hội kiếm tiền khá thuận lợi. Người kinh doanh buôn bán được quý nhân giúp sức nên làm ăn thuận lợi, tiền bạc vào nhà nhiều như nước, lợi nhuận tăng cao ngoài dự kiến.

Trong khi đó, người làm công ăn lương bên cạnh thu nhập từ công việc chính có thêm khoản thu từ nghề tay trái, việc làm thêm được người quen giới thiệu. Con giáp này biết cách sắp xếp thời gian hợp lý nên luôn có thể cân bằng công việc chính phụ, thu nhập được duy trì ở mức dư dả.

Tuy nhiên, trong ngày Thủy vượng, có những sa sút trong sức khỏe của tuổi bản mệnh. Con giáp này nên chú ý chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn. Việc kiếm tiền quan trọng, nhưng đừng vì mải mê làm ăn quên cả chăm sóc mình mà làm hại bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 21/12/2021 hôm nay, tuổi Thìn được cát tinh phù trợ, luôn cố gắng hết mình trong thời gian qua sẽ nhận được sự báo đáp xứng đáng. Con giáp này có thể được cấp trên khen thưởng hoặc để ý, cất nhắc vào những vị trí quan trọng hơn.

Tuy nhiên, cục diện tương hại nhắc nhở bản mệnh cần phải đề phòng trước những mối quan hệ hiện tại. Không phải lúc nào mình đối xử tốt với đối phương mà đối phương đã tốt lại với mình, hãy chuẩn bị sẵn tinh thần cho mọi việc có thể xảy ra.

Cục diện Ngũ hành xung khắc cho thấy đường tình duyên của con giáp này không được tốt. Mối quan hệ giữa hai người càng ngày càng trở nên phai nhạt, buồn tẻ. Hãy chấp nhận rằng tình yêu hết duyên thì chẳng thể cưỡng cầu được. Có những lúc buông tay nhau lại là lựa chọn tốt nhất cho cả hai.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 21/12/2021 hôm nay, tuổi Tỵ sẽ không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Thu nhập vững vàng từ công việc chính giúp cho con giáp này khá vững tâm, không lo lắng quá nhiều về những vấn đề không đáng có nữa, có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình.

Tử vi ngày 21/12/2021: Tuổi Sửu tiểu nhân ngáng trở, tuổi Mão tiền bạc vào nhà 1

Nếu làm kinh doanh, buôn bán, bản mệnh có thể tìm được những mối đầu tư có lợi hoặc được thừa kế tài sản từ cha mẹ hoặc những người đi trước. Đây chính là cái vốn quý giá để con giáp này phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Trong ngày Mộc sinh Hỏa, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia của mình cũng đang tiến triển rất tốt đẹp. Nhờ đôi bên luôn chia sẻ và tâm sự với nhau nên con giáp này có thể đoán được suy nghĩ của nửa kia ngay cả khi người ta chưa lên tiếng.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 21/12/2021 hôm nay mang đến những tin vui về đường tài lộc cho tuổi Ngọ. Con giáp này luôn biết tính toán trước sau nên không bỏ lỡ thời cơ kiếm tiền hiếm có. Nhờ vậy mà thu nhập được cải thiện nhanh chóng.

Tiếc là trong ngày tương phá cản trở, chuyện tình cảm giữa tuổi Ngọ và nửa kia không được suôn sẻ như ý. Dù đã trao đi sự chân thành nhưng dường như hiểu lầm giữa hai người không thể nào hóa giải, đôi bên thiếu sự tin tưởng. Yêu thương chưa chắc đã chiến thắng được những mối hiềm nghi.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Nam phía trong phòng, giường và cửa phòng mình. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 21/12/2021 hôm nay, vận trình hôm nay của tuổi Mùi hanh thông. Công việc có những bước phát triển rất thuận lợi, quan hệ xã giao hài hòa. Đây là thời điểm rất thích hợp để bản mệnh tiến hành các kế hoạch ký kết hợp đồng nhằm thu về nguồn lợi dồi dào.

Tuy nhiên, con giáp này có những nguy cơ bị lợi dụng, lừa gạt, gây mất tiền hao của khi bị tiểu nhân rắp tâm hãm hại. Bản mệnh cần đề cao cảnh giác, đừng quá nhẹ dạ cả tin mà bị lừa gạt. Trong chuyện tiền bạc cần rõ ràng sòng phẳng, đừng cả nể mà vì tình cảm lại mất tiền bạc, cuối cùng tình cảm cũng không giữ được.

Trong ngày Mộc Thổ tương xung, người độc thân cần thoải mái hơn trong việc thể hiện mình trước người khác phái. Sự ngượng ngùng của con giáp này có thể bị cho rằng lạnh lùng, khó gần, thiếu hợp tác và chặn đứng ý định tiếp cận của người khác.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 21/12/2021 hôm nay, tuổi Thân sẽ được cấp trên tin tưởng và trao thêm cơ hội. Đó vừa là thử thách nhưng cũng đồng thời là bước đà để bản mệnh có thể tiến xa hơn nữa. Hãy cứ tự tin vào năng lực của bản thân, nếu thấy khó khăn quá, con giáp này hoàn toàn có thể nhờ tới sự giúp sức của những đồng nghiệp tốt.

Thường ngày, tuổi Thân rất hòa đồng, lại nhiệt tình giúp đỡ tất cả mọi người nên khi con giáp này cần được giúp đỡ, chắc chắn những người xung quanh sẽ vui vẻ chung tay góp sức để bản mệnh có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc nhắc nhở mệnh nên bớt chút thời gian để quan tâm hơn đến nửa kia. Thái độ lạnh nhạt của tuổi Thân những ngày qua đang gây ra hiểu lầm rất lớn trong lòng người ấy. Đừng vì thiếu tương tác kịp thời mà đôi bên đôi ngả.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 21/12/2021 hôm nay, tuổi Dậu chứng minh được năng lực khi chủ động đứng ra giải quyết những vấn đề khó khăn của tập thể. Con giáp này gần như không phải lo nghĩ quá nhiều vì dù có gặp vấn đề gì nó cũng thuộc vấn đề chuyên môn của mình nên không hề có trở ngại.

Tử vi ngày 21/12/2021: Tuổi Sửu tiểu nhân ngáng trở, tuổi Mão tiền bạc vào nhà 2

Tuy nhiên, trong ngày tương xung hôm nay, tuổi Dậu dễ gặp phải những chuyện buồn về tình cảm. Hôn nhân trắc trở, không tìm được tiếng nói chung, vợ chồng dễ nảy sinh xung đột, không khí gia đình luôn căng thẳng và nặng nề.

Về phương diện sức khỏe, con giáp này cần bảo vệ mình trước sự thay đổi của thời tiết và môi trường sống. Ngoài ra, theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 21/12/2021 hôm nay, tuổi Tuất hoàn toàn có thể yên tâm khi các kế hoạch hợp tác làm ăn của con giáp này đều diễn ra rất thuận lợi. Thật may mắn vì bản mệnh đã tìm được đối tác đáng tin cậy và có trách nhiệm cho vấn đề chung của hai bên để có thể bắt tay nhau lâu dài.

Cát tinh nhập cục, công việc của con giáp này trong ngày hôm nay cũng khá suôn sẻ. Bản mệnh biết mình cần phải làm gì để hoàn thành được mục tiêu đã đề ra. Tinh thần trách nhiệm cao khiến tuổi Tuất được đánh giá cao.

Tiếc là ngũ hành xung khắc khiến các mối quan hệ tình cảm không thật sự suôn sẻ. Mối quan hệ giữa vợ chồng, quan hệ bố mẹ và con cái, quan hệ đôi lứa thiếu sự gắn kết. Đôi bên không tìm được tiếng nói chung nên thường xảy ra mâu thuẫn.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 21/12/2021 hôm nay, trạng thái tinh thần của tuổi Hợi khá nhẹ nhàng và thoải mái. Con giáp này vốn có đầu óc thông minh lại thêm khả năng ứng biến nên công việc rất suôn sẻ. Cơ hội thăng tiến sẽ đến, nếu bản mệnh biết cách nắm bắt thì tương lai sẽ rất hứa hẹn.

Tuy nhiên, hung tinh lại làm giảm niềm vui trong ngày của con giáp này khi gây ra không ít sóng gió trên đường tài lộc. Vì vậy tuổi Hợi nên thận trọng hơn trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Nếu mù quáng tin người, không kiểm tra thông tin kỹ càng thì có thể con giáp này sẽ bị lừa gạt dễ dàng.

Ngày ngũ hành tương sinh sẽ giúp cho vận trình tình duyên của tuổi Hợi thêm phần suôn sẻ. Những giây phút mệt mỏi nhất con giáp này đều có sự động viên, khích lệ và quan tâm từ nửa kia. Bản mệnh vô cùng cảm kích và tính đến chuyện lâu dài hơn với nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/petrotimes.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều