Tử vi ngày 26/6/2022: Tuổi Dần đón nhiều tin vui, tuổi Mão cơ hội trời cho

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 26/6/2022 hôm nay, hầu hết các phương diện từ công việc, tiền bạc và tình duyên của tuổi Dần đều diễn ra suôn sẻ, đón nhiều tin vui.

25/06/2022 16:31

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 26/6/2022 hôm nay, vận trình công danh của tuổi Tý có tác động xấu, công việc có thể đi chệch hướng với kế hoạch nên phải rất nhiều thời gian và công sức để khắc phục vấn đề, đồng thời tìm ra nguyên nhân dẫn đến sự trục trặc này.

Một vài người còn xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn với đồng nghiệp và cấp trên dẫn đến quyết định nghỉ việc tại thời điểm này. Tuy nhiên, nếu con giáp này biết kiềm chế bản thân hơn, không quá nóng vội, không tùy tiện trong lời ăn tiếng nói thì sự việc dù khó chịu tới đâu cũng sẽ qua đi trong êm đẹp.

Trên phương diện tình cảm, còn có thể có đổ vỡ do sự xuất hiện của người thứ ba cố tình chen chân vào mối quan hệ của con giáp này, hay đối phương vì gia đình phản đối mà có ý định buông tay. Cãi cọ với cha mẹ cũng có thể nổ ra nếu cái tôi quá lớn.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 26/6/2022 hôm nay, tuổi Sửu đạt được những bước tiến khả quan trong công việc. Con giáp này sẽ nhận được sự giúp đỡ tận tình từ đồng nghiệp cũng như sự quan tâm đặc biệt từ cấp trên để vượt qua giai đoạn đầy thách thức hiện tại.

Nhờ thế mà hầu hết các nhiệm vụ khó khăn được giao đều sẽ hoàn thành một cách suôn sẻ, kết quả khả quan và dễ mở rộng ra nhiều phương hướng mới. Sự chăm chỉ, cần cù khiến con giáp này nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao. Đây là bước đệm giúp tuổi Sửu được thăng tiến.

Tuy nhiên, trong ngày mới này, tính khí của tuổi Sửu hơi khô khan, chưa biết linh hoạt tiến lui cho khéo léo. Điều này ảnh hưởng nhiều tới tình cảm đôi lứa, đối phương buồn lòng vì con giáp này thờ ơ, không lãng mạn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 26/6/2022 hôm nay, hầu hết các phương diện từ công việc, tiền bạc và tình duyên của tuổi Dần đều diễn ra suôn sẻ, đón nhiều tin vui. Công việc tiến triển khá đồng đều ở thời điểm này, không có điều gì đáng lo ngại khi bản mệnh đang xử lý mọi việc khá tốt.

Con giáp này đón nhiều cơ hội tăng thêm thu nhập. Đó có thể là khoản thưởng nóng nhờ thành tích xuất sắc trong công việc, hay khoản lợi nhuận khả quan nhờ việc kinh doanh buôn bán. Chỉ số tài chính sẽ được cải thiện nhanh chóng nếu chăm chỉ làm việc hơn và quản lý chi tiêu chặt chẽ.

Ngày này những mối quan hệ của tuổi Dần đều trở nên hài hòa, tốt đẹp. Bản mệnh chịu đặt mình vào vị trí người khác nhiều hơn nên dễ cảm thông, thấu hiểu cho đối phương. Nhờ kỹ năng này mà bản mệnh được lòng rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người thân.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 26/6/2022 hôm nay, tuổi Mão đang có cơ hội rất lớn để cải thiện thu nhập khi việc làm ăn trở nên suôn sẻ. Bản mệnh cần mạnh dạn nắm bắt thời cơ khi nó đến, không bỏ lỡ cơ hội trời cho để làm giàu cho bản thân.

Công việc trong ngày cũng không có gì đáng ngại. Con giáp này có thể sẽ được quý nhân nâng đỡ, con đường sự nghiệp hanh thông suôn sẻ. Bản mệnh khó khăn lại có người trợ giúp, không gặp phải trắc trở gian nan gì quá lớn. Hãy tự tin bước tới.

Tuy nhiên đường tình duyên lại không được suôn sẻ. Có nhiều vấn đề phát sinh, tuổi Mão chưa đủ khéo léo để dung hòa các mối quan hệ của mình. Có những mâu thuẫn dù nhỏ nhưng có thể bị đẩy lên thành vấn đề nghiêm trọng. Cần nhanh chóng hóa giải để không đi tới hậu quả đáng tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 26/6/2022 hôm nay không phải là một ngày dễ chịu với tuổi Thìn. Bản mệnh có thể sẽ phải trải qua một ngày vất vả do ôm đồm quá nhiều công việc cùng một lúc mà không có sự ưu tiên cho những mục tiêu chính đáng.

Điều này sẽ khiến bản mệnh vừa tốn thời gian, công sức mà cuối cùng chẳng việc nào ra hồn. Hãy suy tính lại cẩn thận các kế hoạch. Đầu tiên là vạch ra giấy những hạng mục công việc cần hoàn thành sớm, dành sự ưu tiên vào đó. Như vậy sẽ sớm thấy hiệu suất công việc có sự cải thiện.

Ngày này, mối quan hệ vợ chồng cũng tồn tại nhiều bất đồng. Mỗi người một câu, chẳng ai chịu nhường ai thành ra cãi vã, càng nói càng khiến người kia tổn thương. Lời đã nói ra không thể cứu vãn được nữa, tình hình đang khá tệ.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 26/6/2022 hôm nay, tuổi Tỵ có thể đụng độ tiểu nhân bất cứ lúc nào nếu cứ ăn nói chẳng kiêng nể, tùy tiện phát ngôn không xem hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp. Bản mệnh có thể gặp tai họa vì nghĩ mọi chuyện quá đơn giản.

Do đó, đi đứng, ăn nói con giáp này phải giữ kẽ, đừng nói cho vui miệng mà thiếu cân nhắc kẻo rước họa vào thân. Ngoài ra, nếu tham gia giao thông mà không tuân theo quy định sẽ rất dễ bị xử phạt, tai nạn, thương tật…

Bù đắp vận trình tình duyên của tuổi Tỵ lại rất suôn sẻ. Đào hoa thắm sắc, nhân duyên nở rộ, hôm nay cầu duyên thì dễ được như ý. Bản mệnh hãy mở lòng mình mà đón nhận tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 26/6/2022 hôm nay, tuổi Ngọ có sự hăng hái và nhiệt tình khi bắt tay vào công việc. Tuy nhiên, xu hướng lý tưởng hóa mọi việc khiến con giáp này dễ cảm thấy chán nản nếu công việc không được như mong muốn.

Với bản tính hiền hòa và vui vẻ, các quan hệ xã giao của bản mệnh vẫn đang phát triển khá thuận lợi. Ngày này cũng rất phù hợp để bàn chuyện làm ăn, ký kết hợp đồng vì tài lộc lúc này khá dồi dào, hứa hẹn đem về cho tuổi Ngọ khoản lợi nhuận lớn lao.

Vận trình tình cảm của con giáp này rất suôn sẻ. Người có gia đình, người thương nên hâm nóng tình yêu bằng những cử chỉ lãng mạn nho nhỏ, sẽ rất hiệu quả. Gia đình đầm ấm, tình cảm sum vầy, tạo động lực để con giáp này chăm chỉ nỗ lực hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 26/6/2022 hôm nay mang tới cho tuổi Mùi nhiều điều tốt đẹp trong sự nghiệp. Công việc của con giáp này đang có tiến triển mạnh mẽ. Khi mọi sự hanh thông bản mệnh cũng cảm thấy tự tin hơn với năng lực của mình.

Tuy nhiên trên phương diện tình cảm, mối quan hệ của người đã lập gia đình và nửa kia đang có dấu hiệu rạn nứt, bản mệnh cần phải chú ý và trò chuyện, tâm sự với đối phương nhiều hơn để sớm giải quyết những khúc mắc hiện tại.

Người độc thân cũng gặp nhiều chuyện không như ý muốn. Cho dù xung quanh có nhiều đối tượng muốn tiến tới nhưng con giáp này lại khó có thể tìm được một người thực sự phù hợp. Có lẽ bản mệnh nên bình tĩnh chờ thời điểm thích hợp hơn đừng vội vàng bởi lời thúc dục của người khác.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 26/6/2022 hôm nay, tuổi Thân trở nên quyết đoán hơn, nhờ thế mà không bỏ lỡ cơ hội kinh doanh hiếm có. Con giáp này đang gặp vận may về tài lộc, cơ hội kiếm tiền cũng rộng mở hơn.

Đây cũng là lúc các mối quan hệ tình cảm và quan hệ xã giao của tuổi Thân đều phát triển rất tốt. Hãy tận dụng thời cơ mà đón nhận những cơ hội mới đang đến với mình, đặc biệt nên thực hiện các kế hoạch hợp tác ký kết hợp đồng trong hôm nay để tranh thủ vận may.

Vận trình tình duyên của bản mệnh cũng đang rất tốt đẹp. Để tăng thêm tính gắn kết, tình cảm đôi lứa, hãy giao tiếp, trò chuyện với nhau nhiều hơn, và đừng quên hâm nóng mối quan hệ bằng những buổi hẹn hò ngọt ngào.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 26/6/2022 hôm nay, vận trình của tuổi Dậu khiến mọi chuyện trở nên khó khăn hơn. Nguyên nhân bắt nguồn từ thái độ kiêu ngạo nên bản mệnh dễ phải đối mặt với tiểu nhân hoặc vướng phải những chuyện thị phi không mong muốn.

Ngoài ra, con giáp này còn cần thận trọng với chuyện tiền bạc bởi điềm báo hao tài tốn của đang ở rất gần. Tiền bạc kiếm được chưa chắc đã giữ được trong tay, tài khí thất tán, dễ bị người xấu lừa gạt.

Bù lại tuổi Dậu có vận đào hoa khởi sắc. Lúc này nếu cảm thấy trái tim rung động trước một ai đó, hãy mạnh dạn tiến thêm một bước, hãy cứ mở lòng hơn và trở nên tự tin hơn trong các mối quan hệ thì tình yêu sẽ tự đến. Nhiều cặp đôi đã kết hôn có thể nhận được tin vui bầu bí.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 26/6/2022 hôm nay, những khó khăn sẽ nhanh chóng được tuổi Tuất giải quyết bằng chính năng lực của mình mà không cần nhờ tới bất cứ ai. Bản mệnh ghi điểm bằng màn thể hiện xuất sắc và có thể sẽ được cất nhắc trong thời gian tới. Nhờ đó, con đường công danh rộng mở, phía trước vô cùng thuận buồm xuôi gió.

Tuy nhiên tuổi Tuất cần phải chú ý tới sức khỏe của mình. Mải mê làm việc mà không có chế độ nghỉ ngơi hợp lý sẽ khiến cơ thể con giáp này sớm rơi vào tình trạng lao lực. Khi đó dù không muốn cũng đành phải gác các kế hoạch lại vì sức khỏe không cho phép.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Đông Bắc phía ngoài tổ chim hoặc lồng chim. Bởi việc làm đó có thể ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 26/6/2022 hôm nay, tài vận của tuổi Hợi đang khởi sắc nhanh chóng. Thế nên chuyện tiền bạc không cần phải lo lắng suy nghĩ quá nhiều. Tất cả là nhờ có những nỗ lực không ngừng của bản mệnh trong thời gian qua.

Cát thần còn mang tới cơ hội làm ăn lớn cho người theo nghiệp kinh doanh. Các dự án đầu tư trước đây vẫn tiếp tục sinh lời, thậm chí còn vượt ngưỡng mong đợi của nhiều người. Nhân lúc này tuổi Hợi có thể tính tới việc làm thêm các dự án mới để phát triển số vốn cũng như mở rộng nguồn thu.

Tuy nhiên trên phương diện tình cảm, bản mệnh dễ mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia. Vợ chồng không thực sự hiểu cho nhau, dễ gây ra hiểu lầm, nghi kị, dẫn đến những rạn nứt trong tình cảm, khiến cho mối quan hệ trở nên xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/petrotimes.vn
Tin cùng chuyên mục