#Tử vi ngày mới 12 con giáp

Tử vi ngày 27/3/2023: Tuổi Dần tự rước rắc rối, tuổi Thìn tìm được hướng đi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 27/3/2023 hôm nay, công việc của tuổi Thìn tưởng chừng khó khăn cũng tiến triển suôn sẻ hơn nhiều. Thậm chí, con giáp này tìm ra hướng đi mới để giải quyết công việc, dẫn lối cho mọi người đi đến thành công.

26/03/2023 13:10

google_Tiin.vn

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 27/3/2023 hôm nay là một ngày tốt lành cho tuổi Tý. Con giáp này nên nhanh chóng bắt tay vào thực hiện các kế hoạch đã đề ra, bởi trong một ngày may mắn hiếm có như thế này, bản mệnh sẽ luôn được mọi người xung quanh ủng hộ và giúp đỡ.

Hãy luôn dành thời gian để lắng nghe lời khuyên của mọi người xung quanh, dù bản mệnh còn chưa có sự nghiệp hay đã là người có quyền cao chức trọng. Quá trình lắng nghe, học hỏi sẽ giúp bản mệnh không ngừng phát triển và mở mang trí tuệ cũng như tầm nhìn.

Về mặt sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, trong ngày mới hôm nay con giáp này không nên trị bệnh ở đầu, tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 27/3/2023 hôm nay đem tới tin vui tài lộc cho tuổi Sửu. Con giáp này là một người chăm chỉ làm việc, không ngại khó khăn, vất vả và điều đó được lãnh đạo đánh giá rất cao. Bản mệnh có thể nhận được một khoản tiền thưởng nóng kha khá.

Ngày mới còn đem tới tin vui tình cảm cho tuổi Sửu. Nếu còn độc thân, bản mệnh nhận được sự săn đón đến từ người khác giới. Nếu đối phương chân thành với mình thì hãy cho người đó cơ hội tìm hiểu kĩ hơn về mình.

Người đã lập gia đình được sống trong bầu không khí yên bình khi những hiểu lầm trước đó đã được hóa giải. Con giáp này hiểu hơn về người bạn đời của mình cũng như thay đổi bản thân để hòa hợp hơn với nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 27/3/2023 hôm nay, tuổi Dần rất dễ tự rước lấy rắc rối. Con giáp này cần chú ý hơn trong cách cư xử, hạn chế tối đa việc va chạm với người khác. Kể cả khi không hài lòng với một việc gì đó, cũng cần hết sức bình tĩnh, tránh gây gổ.

Ở nơi công sở, con giáp này cần đề phòng kẻ tiểu nhân tìm cách gây hại cho mình. Tốt nhất, bản mệnh không nên lo chuyện bao đồng, hãy tập trung vào nhiệm vụ của bản thân để hoàn thành cho tốt, như vậy thì sẽ không ai có thể kiếm cớ phê bình.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia không thực sự hài hòa. Con giáp này không nên xét nét, nhắc đi nhắc lại những lỗi lầm mà nửa kia không cố tình phạm phải. Hãy bao dung để đời sống vợ chồng được ấm áp, dễ chịu.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 27/3/2023 hôm nay, tuổi Mão trở nên cứng cỏi và cố chấp. Một khi đã quyết định việc gì, bản mệnh không muốn người khác can thiệp, thậm chí sẵn sàng nổi nóng nếu không được làm theo ý mình.

Con giáp này cần xem lại cách hành xử của bản thân, chớ nên đưa ra những quyết định mù quáng. Hãy thử lắng nghe ý kiến của người ngoài cuộc, bởi rất có thể đối phương sẽ nhận ra được những vấn đề mà bản mệnh đã vô tình bỏ qua.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày mới này, bản mệnh nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Đông Bắc sẽ giúp bản mệnh gặp Hỷ thần và hướng Đông Nam sẽ giúp bản mệnh gặp được Tài thần.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 27/3/2023 hôm nay, công việc của tuổi Thìn tưởng chừng khó khăn cũng tiến triển suôn sẻ hơn nhiều. Thậm chí, con giáp này tìm ra hướng đi mới để giải quyết công việc, dẫn lối cho mọi người đi đến thành công.

Người làm lãnh đạo có thể đưa ra những quyết sách đúng đắn, giúp hiệu suất công việc của tập thể tăng cao, đem về nguồn tiền lương, tiền thưởng dư dả cho cấp dưới. Bản mệnh nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của mọi người.

Vận trình tình cảm cũng tiến triển suôn sẻ, đặc biệt là với người độc thân. Con giáp này được người thân quen giới thiệu cho đối tượng triển vọng. Hãy thử mở lòng mình và trò chuyện với nửa kia, có thể đó chính là người phù hợp với bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 27/3/2023 hôm nay, tuổi Tỵ nhanh chóng hòa nhập với môi trường và khẳng định được giá trị của mình. Con giáp này chinh phục được mọi người xung quanh và được lãnh đạo đánh giá cao.

Một số người may mắn còn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân trong ngày mới này, khiến con đường chinh phục thành công của bản mệnh được rút ngắn. Hãy lắng nghe ý kiến, quan điểm của đối phương, bản mệnh sẽ tiếp thu được nhiều điều hữu ích.

Tiếc là tình cảm của bản mệnh lại chẳng được bình yên như ý muốn. Tuổi Tỵ và nửa kia có thể hiểu lầm nhau trong một vấn đề nào đó mà nếu như đôi bên không chủ động trò chuyện, hòa giải, mọi chuyện sẽ càng thêm phức tạp.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Hai ngày 27/3/2023 hôm nay đem tới nhiều điều bất trắc cho con đường sự nghiệp của tuổi Ngọ. Trong ngày tốt nhất bản mệnh không nên gây mâu thuẫn với người quyền cao chức trọng, khiến mọi việc càng lâm vào bế tắc.

Nếu có ai đó nói lời khích bác, bản mệnh cần phải hết sức bình tĩnh để cân nhắc điều đối phương nói có phải là thật hay không. Nếu con giáp này quá dễ tin theo lời của người khác, rất có thể sẽ rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân đã tốn công giăng sẵn.

Tuổi Ngọ hôm nay có thể nhận ra được những mâu thuẫn từ trong chính con người mình. Trong mối quan hệ lứa đôi, bản mệnh vừa muốn tiếp tục mối quan hệ hiện tại lại vừa muốn chấm dứt vì không tìm thấy hứng thú để gắn kết với người còn lại.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 27/3/2023 hôm nay, người độc thân có thể gặp tiếng sét ái tình. Tình yêu đến nhanh đến mức khiến ai cũng cảm thấy bất ngờ. Cho dù mọi người xung quanh hoài nghi về tình cảm giữa hai người nhưng bản mệnh biết nếu đã gặp đúng người.

Người đã lập gia đình cũng gặp được nhiều điều như ý trong chuyện tình cảm. Nếu có thời gian rảnh, con giáp này nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình, hâm nóng tình cảm sau những tháng ngày nhiều khó khăn, vất vả.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Tây Bắc phía ngoài cửa phòng và nhà bếp. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 27/3/2023 hôm nay, tuổi Thân cần ý thức được vị trí, vai trò của mình để hành xử cho đúng. Bản mệnh không nên hống hách, coi thường hoặc ra lệnh cho người khác, khiến mọi người thấy khó chấp nhận.

Người quyền cao chức trọng cũng chớ nên đưa ra những quyết định võ đoán. Con giáp này cần học cách lắng nghe ý kiến, quan điểm của mọi người xung quanh, kể cả cấp dưới của mình. Hãy đánh giá vấn đề trên nhiều phương diện để có cái nhìn đúng đắn nhất về sự việc.

Bên cạnh đó, con giáp này cần quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt. Dù ở lứa tuổi nào đi nữa, bản mệnh cũng không nên lao động hoặc tập thể dục thể thao quá sức, khiến cơ thể bị chấn thương.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 27/3/2023 hôm nay, tuổi Dậu có thể hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao. Bản mệnh nhận được sự tin tưởng của người làm lãnh đạo và có thể được giao cho những công việc trọng đại hơn nữa trong tương lai.

Người trẻ tuổi nên mạnh dạn hơn trong việc đưa ra những ý kiến của riêng mình. Con giáp này không nên e ngại môi trường xung quanh toàn những người giàu kinh nghiệm, bởi rất có thể sự tươi mới của bản mệnh mới là điều mà tập thể đang cần.

Theo quan niệm dân gian ngày mới hôm nay là ngày tốt cho khởi công xây dựng nhưng tránh xuất hành, di chuyển, khai trương. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, có như vậy mới gặp được nhiều điều thuận lợi, may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 27/3/2023 hôm nay, tuổi Tuất sẽ không phải lo lắng về vấn đề chi tiêu trong ngày. Người luôn chăm chỉ với các công việc làm thêm sẽ được nhận một khoản tiền xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Một số người nhận được tiền từ những trò may rủi. Tuy nhiên, bản mệnh chớ vội nghĩ tới việc chơi bời, hưởng thụ với khoản tiền tự dưng có được, bởi như vậy thì mãi chẳng thể giàu có được. Hãy nghĩ cách đầu tư đúng đắn, để tiền có thể tiếp tục đẻ ra tiền.

Vợ chồng bản mệnh vô cùng thấu hiểu nhau, chính vì thế mà những lời bịa đặt của kẻ tiểu nhân chẳng thể nào phá vỡ được sợi dây tình cảm giữa hai người. Sau bao sóng gió trải qua cùng nhau, tuổi Tuất ngày một tin tưởng và trân trọng người ở bên mình.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 27/3/2023 hôm nay, tuổi Hợi có thể đối diện với sự cạnh tranh, thậm chí là chơi xấu của đồng nghiệp hoặc đối thủ. Bản mệnh đừng nên hoang mang, bối rối mà hãy hết sức bình tĩnh để có thể tìm ra cách ứng phó phù hợp nhất.

Chuyện hợp tác, đầu tư cũng cần hạn chế tiến hành trong ngày. Tốt nhất, trước khi đưa đến bất cứ quyết định gì, bản mệnh cũng cần phải hiểu rõ hoàn cảnh thực tế cũng như đối tượng hợp tác với mình, chớ nên nghe theo lời rủ rê, lôi kéo.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này vốn là người vô cùng tinh tế, vì vậy mà bản mệnh biết rằng mình cần phải làm gì để có được tình yêu, cũng biết phải hành xử thế nào để người mình yêu luôn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc nhất.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/Năng lượng mới
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều