#Tử vi ngày mới 12 con giáp

Tử vi ngày 28/9/2023: Tuổi Tỵ chạm tới mục tiêu, tuổi Hợi thể hiện điểm mạnh

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 28/9/2023, tuổi Hợi có thể thể hiện được điểm mạnh của mình và khiến cấp trên cũng như mọi người phải đánh giá bằng con mắt khác xưa. Đích đến bản mệnh đặt ra đã không còn xa nữa, hãy tiếp tục cố gắng thật nhiều.

27/09/2023 13:06

google_Tiin.vn

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 28/9/2023, tuổi Tý với kinh nghiệm phong phú có thể đạt được thành công khi bắt tay vào mọi việc. Con giáp này khiến mọi người xung quanh vô cùng khâm phục.

Trên phương diện tài lộc, bản mệnh làm việc chăm chỉ bởi muốn kiếm được càng nhiều tiền càng tốt. Nhờ các công việc tay trái mà con giáp này có thể kiếm được một khoản kha khá trong ngày này, giúp cải thiện cuộc sống.

Tuy nhiên, về mặt tình cảm, tuổi Tý và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi. Những lời nói của nửa kia có thể khiến bản mệnh phải chịu tổn thương và hai người rơi vào chiến tranh lạnh. Hai người đều cần một khoảng lặng để nghĩ về những gì vừa xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 28/9/2023, sự cứng đầu cứng cổ có thể khiến tuổi Sửu lâm vào rắc rối mà không tự tìm ra được cách sửa chữa. Con giáp này không nên cho rằng mình biết hết mọi điều, bởi xung quanh bản mệnh vẫn luôn có những người tài giỏi hơn.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần cẩn thận hơi khi kết giao với mọi người xung quanh, bởi chẳng phải ai cũng là bạn tốt đâu. Đừng bất cẩn giữ quan hệ với kẻ xấu, để đối phương tìm ra cơ hội gây ảnh hưởng tiêu cực cho mình.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh. Vì vậy, bản mệnh nên sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, để có thể gặp được nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 28/9/2023, tuổi Dần nghĩ ra nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo để áp dụng vào cuộc sống cũng như sự nghiệp. Con giáp này chẳng hề ngần ngại chia sẻ với mọi người quan điểm của mình.

Tuổi Dần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao một cách nhanh chóng và khiến lãnh đạo vô cùng hài lòng. Đối phương có thể giao thêm nhiệm vụ cho bản mệnh. Dù hơi vất vả một chút, song đây là bước đà để bản mệnh thăng tiến vững vàng.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, con giáp này nên đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần và hướng Nam để gặp Tài thần, giúp mọi việc được tiến hành một cách suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 28/9/2023, tuổi Mão vô cùng bướng bỉnh, một khi đã quyết tâm làm việc gì là sẽ làm đến cùng, dù mọi người xung quanh có khuyên can hoặc bàn lùi như thế nào đi nữa. Đây là lý do bản mệnh dễ đâm đầu vào ngõ cụt.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này quá nhạy cảm nên đôi khi hiểu sai ý của nửa kia. Hãy bình tĩnh lại và cố gắng nhìn mọi việc theo chiều hướng tích cực hơn, bởi chắc chắn nửa kia cũng không hề muốn tổn thương bản mệnh.

Với người độc thân, những suy nghĩ tiêu cực trong chuyện tình cảm là yếu tố ngăn cản bản mệnh tìm kiếm một nửa kia phù hợp. Con giáp này lo rằng những tổn thương trong quá khứ sẽ lặp lại nên chẳng dám mở lòng với bất cứ ai.

Giờ tốt trong ngày: 21h-23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 28/9/2023, tuổi Thìn thường xuyên rơi vào cảnh cả thèm chóng chán. Con giáp này chỉ nhiệt tình hăng hái lúc đầu, sau đó lại nhanh chóng cảm thấy chán nản, bỏ dở công việc giữa chừng.

Trong chuyện làm ăn, cái tôi quá lớn lại khiến cho con giáp này không thích nghe theo lời của người khác và đưa ra những quyết định khá vội vàng, không đem lại lợi nhuận. Hãy coi tổn thất trong hôm nay là bài học để bản mệnh không còn mắc phải trong tương lai.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này ở phía trong cổ tay, phía trong đùi.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 28/9/2023 hôm nay,tuổi Tỵ sẽ đạt được kết quả tốt trong công việc nếu biết tận dụng sự sáng tạo của mình. Bên cạnh đó, tính cách không chịu thua kém ai cũng giúp bản mệnh ngày càng tiến bộ. Con giáp này sẽ nhanh chóng chạm tới vào mục tiêu đã đặt ra.

Về mặt tình cảm, những mặt tính cách nổi bật giúp tuổi Tỵ dễ dàng chinh phục ánh mắt của người đối diện. Người độc thân chẳng khó khăn gì trong việc tìm một người chân thành với mình. Nếu có thiện cảm với ai, bản mệnh hãy cho người đó cơ hội.

Với các cặp đôi, cả bản mệnh và nửa kia đều cảm thấy tràn đầy năng lượng khi bắt đầu một ngày mới. Tình yêu là động lực thúc đẩy hai người cố gắng mỗi ngày để trở nên hoàn thiện hơn. Hai người quả là cặp đôi đáng ngưỡng mộ trong mắt mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 28/9/2023, tuổi Ngọ quá nóng nảy nên đôi khi bản mệnh hành xử mà chẳng hề suy nghĩ kĩ. Con giáp này cần kiểm soát bản tính của mình, đừng để nó gây ảnh hưởng đến sự nghiệp cũng như mọi mặt cuộc sống.

Khi có ai phê bình hoặc góp ý cho bản mệnh thì nên khiêm tốn lắng nghe. Còn nếu cứ tiếp tục cho mình là người tài giỏi nhất, bản mệnh sẽ không tự nhận ra được điểm yếu của chính mình và dễ mắc phải những lỗi sai không đáng có.

Tính cách hướng ngoại giúp con giáp này làm quen được với rất nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, nếu đã quyết định đến với ai thì bản mệnh nên chung thủy với người đó, đừng nên bắt cá hai tay, gây tổn thương cho nhiều người.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 28/9/2023, tuổi Mùi trở nên cứng đầu, bướng bỉnh, chẳng chịu tiếp thu ý kiến của bất cứ ai. Dù bản mệnh thông minh đến mấy mà hành xử như vậy thì cũng sẽ khiến người khác ác cảm, không muốn hợp tác lâu dài.

Vì thế, con giáp này, đặc biệt là người trẻ tuổi cần phải học cách hợp tác và thỏa hiệp với mọi người trong một vài trường hợp. Không phải lúc nào cũng khăng khăng làm theo ý mình đã là tốt đâu, bản mệnh sẽ tự đẩy mình vào thế khó.

Tuổi Mùi cũng nên quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân, chớ nên làm việc quá sức, đặc biệt nếu tuổi đã cao tuổi. Đồng thời, bản mệnh cũng nên có chế độ sinh hoạt điều độ, hạn chế ăn đồ quá cay nóng hoặc nhiều dầu mỡ.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 28/9/2023, tuổi Thân không mấy nhiệt tình trong công việc. Nếu gặp phải khó khăn, rắc rối, bản mệnh cũng thường lựa chọn buông xuôi chứ không cố gắng như mọi khi. Điều này khiến lãnh đạo cảm thấy không hài lòng.

Về mặt tình cảm, tuổi Thân rất coi trọng nửa kia của mình và chẳng bao giờ muốn tổn thương đối phương. Dù hai người có mâu thuẫn đi chăng nữa, bản mệnh cũng luôn nhắc nhở bản thân bình tĩnh và chú ý đến cách hành xử của mình.

Người độc thân có thể nhận được lời bày tỏ của người khác giới trong ngày hôm nay. Nếu đối phương chân thành và nghiêm túc thì bản mệnh nên cho người đó cơ hội. Qua quá trình trò chuyện lâu dài, có thể bản mệnh sẽ thấy rung động.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 28/9/2023, tuổi Dậu luôn giữ được sự bình tĩnh, lạc quan và vui vẻ trong mọi tình huống. Dường như chẳng có việc gì có thể khiến bản mệnh lo lắng, bởi khó khăn đến mấy thì cũng đều có cách giải quyết.

Mối quan hệ xã giao tốt đẹp cũng khiến bản mệnh bắt tay vào làm việc gì cũng thuận lợi hơn. Con giáp này chẳng hề lo lắng vì biết mọi người xung quanh sẵn sàng giúp đỡ mình. Người làm ăn có thể tìm được đối tác triển vọng trong ngày.

Tình cảm giữa bản mệnh và nửa kia cũng tiến triển tốt đẹp. Con giáp này quan tâm đến cảm xúc và suy nghĩ của nửa kia, luôn đối xử với nửa kia một cách rất dịu dàng. Chắc hẳn đối phương cũng cảm nhận được điều đó và đáp lại bản mệnh tình cảm tương tự.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Năm ngày 28/9/2023, những suy nghĩ của tuổi Tuất thường xuyên xung đột với nhau. Trước một vấn đề, bản mệnh thường suy đi nghĩ lại rất nhiều lần vì sợ rằng mình sẽ đưa ra lựa chọn sai.

Nếu cứ chần chừ, do dự, có thể con giáp này sẽ bỏ lỡ mất nhiều cơ hội tốt đẹp đấy. Hãy tin tưởng vào bản thân mình hơn, bởi bản mệnh hoàn toàn có khả năng chấp nhận thách thức, bản mệnh cũng có những ưu điểm mà người khác khó lòng có được.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng chính Bắc phía ngoài cửa phòng mình và nhà vệ sinh. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 28/9/2023, tuổi Hợi có thể thể hiện được điểm mạnh của mình và khiến cấp trên cũng như mọi người phải đánh giá bằng con mắt khác xưa. Đích đến bản mệnh đặt ra đã không còn xa nữa, hãy tiếp tục cố gắng thật nhiều.

Nếu có ý định làm giàu, con giáp này có thể tìm hiểu thêm các kiến thức về kinh tế, tiện cho việc đầu tư trong tương lai. Với vốn kiến thức đầy đủ và vững vàng, bản mệnh có thể tránh được nhiều sai sót, gây hao tài tốn đáng tiếc.

Tiếc rằng trong chuyện tình cảm, tuổi Hợi lại đang đặt ra những tiêu chuẩn quá cao nên khó có thể tìm được một người phù hợp. Hãy nhớ rằng chẳng có ai hoàn hảo cả, ngay cả bản mệnh. Con giáp này nên chọn người chân thành với mình chứ đừng theo đuổi những tiêu chuẩn phù phiếm.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/Năng lượng mới
Tin cùng chuyên mục