Tử vi ngày 5/12/2021: Tuổi Mão tiền đồ rộng mở, tuổi Mùi vượng phát đủ đường

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 5/12/2021 hôm nay, công việc tiến triển thuận lợi giúp cho tuổi Mão nhận được sự công nhận từ cấp trên. Con giáp này đang có một tiền đồ rất rộng mở. Hãy tiếp tục duy trì phong độ, có như vậy bản mệnh sẽ sớm chạm tay vào mục tiêu mình đã đặt ra.

04/12/2021 17:00

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 5/12/2021 hôm nay, hung tinh dự báo điềm tiểu nhân gây ngáng trở khiến tuổi Tý gặp không ít rắc rối. Con giáp này mất công mất sức gây dựng mà cuối cùng lại bị kẻ khác phá đám, phải làm lại từ đầu.

Tuổi Tý có thể gặp một vài khó khăn trong việc giải quyết hậu quả do kẻ tiểu nhân gây ra vì sức người có hạn. Trong những lúc khó khăn, đừng ngại ngần hỏi xin sự giúp đỡ từ người khác. Mỗi người giúp nhau một tay khi cần cũng sẽ làm khăng khít tình cảm đôi bên hơn.

Về phương diện sức khỏe, trong ngày Thủy khí đương vượng, có thể khiến cho tuổi Tý cảm thấy khó chịu, mệt mỏi, không thiết ăn uống. Con giáp này nên chú ý đảm bảo dinh dưỡng và ăn uống hợp vệ sinh để tránh những vấn đề về tiêu hóa.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 5/12/2021 hôm nay mang tới cho tuổi Sửu cơ hội kiếm tiền thuận lợi khi đường tài lộc đang gặp vận mayCon giáp này nếu theo nghiệp làm ăn kinh doanh thì càng dễ phát tài phát lộc, khách hàng tới tấp hỏi mua hàng không hết.

Tử vi ngày 5/12/2021: Tuổi Mão tiền đồ rộng mở, tuổi Mùi vượng phát đủ đường 0

Ngày này tuổi Sửu sẽ tìm thấy được đối tác hợp tác làm ăn tốt, đôi bên hợp tác cùng có lợi, tài lộc ùn ùn đổ về nhà. Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng chủ quan quá mức. Dù có tin tưởng người khác đến đâu thì cũng cần phải cân nhắc kỹ, tìm hiểu kĩ càng để tránh tình huống xấu nhất, bị lừa gạt mà cũng chẳng hay.

Ngũ hành xung khắc nên bản mệnh khó tránh khỏi sự mâu thuẫn trong tình cảm. Dường như bản mệnh đã dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp mà quên bẵng mất việc giúp đỡ nửa kia. Dù chỉ là những hành động giúp đỡ nho nhỏ thôi cũng đủ khiến đối phương rất cảm động rồi.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 5/12/2021 hôm nay, tuổi Dần rất thông minh, nhanh trí trong ngày. Tư tưởng cởi mở giúp con giáp này nhanh chóng tiếp thu ý kiến của mọi người, khiến mọi việc tiến triển càng thêm phần thuận lợi hơn hẳn.

Thêm cát tinh trợ mệnh, con đường thăng tiến của tuổi Dần thêm phần hanh thông thuận lợi, có chức có quyền, nếu có cạnh tranh chức vụ hoặc ứng cử vị trí mới thì chắc chắn con giáp này sẽ có ưu thế và giành được đúng mục tiêu của mình.

Thủy sinh Mộc, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia cũng rất tốt đẹp. Đối phương luôn thấu hiểu và cảm thông cho những vất vả và khó khăn của con giáp này. Nếu gặp vấn đề gì khó xử, hãy tâm sự với người ấy để đôi bên cùng tìm ra cách xử lý hiệu quả.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tỵ

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 5/12/2021 hôm nay, cục diện tam hợp phù trợ cho tuổi Mão có một ngày làm việc suôn sẻ nhờ trí tuệ minh mẫn. Bản mệnh có thể đưa ra nhiều quyết định đúng đắn ngay cả ở trong những tình huống khó khăn nhất, khiến mọi người cảm thấy rất tin tưởng.

Công việc tiến triển thuận lợi còn giúp cho tuổi Mão nhận được sự công nhận của cấp trên. Con giáp này đang có một tiền đồ rất rộng mở. Hãy tiếp tục duy trì phong độ cố gắng này hơn nữa vào những ngày sau, có như vậy bản mệnh sẽ sớm chạm tay vào mục tiêu mình đã đặt ra.

Trong phương diện tình cảm, ngũ hành tương sinh cho thấy bản mệnh và nửa kia luôn thấu hiểu lẫn nhau, thậm chí không cần ai phải nói rõ thành lời. Để có thể được như vậy là do trước nay hai người luôn tâm sự và trao đổi ý kiến với nhau trong mọi chuyện, không che giấu nhau bất cứ chuyện gì.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 5/12/2021 hôm nay, tuổi Thìn không mấy tập trung vào công việc mình đang làm. Nhiều vấn đề bên lề khiến đầu óc con giáp này quay cuồng, phân tâm. Bản mệnh có thể sẽ bị cấp trên nhắc nhở vì hiệu suất làm việc càng ngày càng sụt giảm.

Nếu tình trạng này tiếp diễn thường xuyên thì lúc đó bản mệnh có bao biện thế nào cũng không thể bào chữa được cho hành động vô trách nhiệm này đâu. Con giáp này hãy nhanh chóng thức tỉnh để làm việc nghiêm chỉnh hơn.

Ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm của tuổi Thìn cũng không được như ý muốn. Ai cũng có cái tôi quá lớn, chẳng ai chịu nhún nhường khiến mâu thuẫn phát sinh ngày càng nhiều hơn. Nếu có thể nhìn vào tình yêu dành cho nhau để bao dung nhau nhiều hơn thì chắc chắn tình cảm của hai người sẽ vượt qua mọi sóng gió.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 5/12/2021 hôm nay là một ngày làm việc thiếu hiệu quả với tuổi Tỵ. Xuất phát điểm là vì mục đích công việc nhưng khi bản mệnh mất bình tĩnh, không kiểm soát được lời nói và hành động thì sẽ biến thành công kích cá nhân khiến mọi chuyện trở nên phức tạp.

Tử vi ngày 5/12/2021: Tuổi Mão tiền đồ rộng mở, tuổi Mùi vượng phát đủ đường 1

Hung tinh còn cảnh báo tuổi Tỵ về nguy cơ mất tiền, hao tài tốn của. Những hiểm họa bất ngờ có thể xảy tới bất cứ lúc nào, đòi hỏi bản mệnh phải cẩn trọng và đề cao cảnh giác. Lời khuyên là con giáp này không nên đầu tư trong thời điểm này vì rất dễ thất bại do mù quáng, thiếu hiểu biết.

Trong chuyện tình cảm, Thủy Hỏa bất dung còn khiến con giáp này đau đầu vì những mâu thuẫn. Tuổi Tỵ có phần thất vọng khi sau bao tình cảm mình dành cho thì đối phương cũng chẳng đủ bao dung để thông cảm cho bản mệnh. Hiểu lầm và nghi ngờ càng làm cho mọi chuyện diễn tiến theo hướng tồi tệ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 5/12/2021 hôm nay, công việc của tuổi Ngọ không thuận lợi, thêm vào đó các mối quan hệ nơi công sở cũng không tốt, có thể xảy ra xung đột. Con giáp này nên tìm kiếm lời khuyên từ những người có kinh nghiệm để có cách cư xử phù hợp với từng người từng hoàn cảnh.

Đường tình duyên của tuổi Ngọ cũng phải chịu nhiều thử thách trong ngày hôm nay do chịu ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc. Con giáp này nên cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói. Có lắm lúc nóng giận nên bản mệnh có thể nói mà không nghĩ rất dễ làm tổn thương người khác.

Ngoài ra trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Tây Bắc phía ngoài nhà kho và giường ngủ. Bởi việc làm đó có thể gây ảnh hưởng xấu đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 5/12/2021 hôm nay, cát thần chiếu mệnh mang đến niềm vui tài lộc cho tuổi Mùi. Con giáp này làm ăn suôn sẻ, biết cách kinh doanh, được khách hàng tin tưởng nên lợi lộc ngày càng vượng phát, tiền bạc vào nhà càng không thể nào kể xiết.

Hơn thế, cục diện bán hợp còn cho thấy đường tình duyên vượng sắc, tuổi Mùi sẽ cảm nhận được dư vị tình yêu nồng nàn, hạnh phúc đong đầy. Con giáp này và nửa kia có những bước tiến quan trọng trong mối quan hệ của mình, kéo gần khoảng cách giữa hai trái tim.

Tình cảm vợ chồng cũng khăng khít, gia đạo êm ấm. Những khó khăn đã qua càng khiến cho đôi bên thêm trân trọng tình cảm của đối phương và mái ấm gia đình. Đâu dễ gì tìm được người có thể thông cảm và đồng hành trong những giai đoạn khó khăn của mình cơ.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 5/12/2021 hôm nay, vận trình tài chính của tuổi Thân vô cùng thuận lợi, tiền bạc dư dả. Việc kiếm tiền luôn khiến con giáp này căng thẳng và mệt mỏi, nhưng hôm nay mọi chuyện dường như không còn quá khó khăn nữa, bản mệnh dễ dàng nắm lấy cơ hội kiếm tiền và giành lấy thắng lợi.

Tuy nhiên, cục diện tương hại lại là điềm báo tình cảm rạn nứt, mối quan hệ giữa tuổi Thân và nửa kia dễ nảy sinh mâu thuẫn. Hai người sau bao cố gắng vẫn khó lòng đến với nhau. Trở ngại giữa đôi bên không phải là định kiến xã hội hay địa vị, hoàn cảnh gia đình mà là do chính cái tôi của cả hai.

Về sức khỏe, tuổi Thân cũng cần lưu ý đến vấn đề về xương khớp. Ngoài ra, theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 5/12/2021 mang đến những tin mừng về phương diện tài chính cho tuổi Dậu. Con giáp này đang được cát thần này bảo vệ nên làm gì cũng suôn sẻ bất ngờ. Hôm nay nếu bản mệnh có kế hoạch làm ăn hay ký kết hợp đồng thì hoàn toàn có thể tiến hành.

Tử vi ngày 5/12/2021: Tuổi Mão tiền đồ rộng mở, tuổi Mùi vượng phát đủ đường 2

Cục diện Kim sinh Thủy giúp tình cảm gia đình tuổi Dậu luôn đầm ấm, không chỉ nâng đỡ về mặt tinh thần mà còn là hậu phương vững chắc giúp con giáp này yên tâm công tác. Trong nhiều trường hợp, bản mệnh còn phải cậy nhờ tới các mối quan hệ của người thân.

Trong phương diện sức khỏe, tuổi Dậu hôm nay không có vấn đề gì phải lo lắng, Tuy nhiên thời gian này người mang thai không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa ở cửa phòng và cửa sổ phòng mình để tránh làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 5/12/2021 hôm nay, do ảnh hưởng của hung tinh nên hôm nay tuổi Tuất khó thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực. Dường như tinh thần không được tốt nên con giáp này đang có dấu hiệu lơ là và mất tập trung.

Như đối với công việc, ban đầu tuổi Tuất rất phấn khởi và tràn đầy năng lượng khi bắt tay vào. Tuy nhiên, khó khăn chồng chất làm con giáp này sinh lòng chán nản và muốn buông xuôi. Hãy nhớ một điều rằng mọi thứ đều có hai mặt, nếu biết cách nhìn về mặt tích cực của vấn đề thì không có gì được xem là trở ngại ở đây cả.

Trong ngày Thủy Thổ tương xung, vận tình duyên của tuổi Tuất cũng không có nhiều biến chuyển. Con giáp này còn đang mải mê với công việc và không có thời gian để dành cho chuyện yêu đương. Cũng đã đến lúc sắp xếp thêm thời gian cho bản thân và tìm cho mình một nửa để sẻ chia.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 5/12/2021 hôm nay, tâm trạng của tuổi Hợi dễ bị xáo trộn, bất an, nóng vội. Thậm chí, có người còn tranh cãi với đồng nghiệp, chuyện bé xé ra to, ảnh hưởng tiến độ công việc. Lời khuyên cho con giáp này là nên kiểm soát tốt lời nói và hành vi để không giận quá mất khôn.

Con giáp này cũng nên chú ý thái độ khi nói chuyện với người nhà. Đừng đem những bực dọc, cáu gắt bên ngoài về nhà và trút lên đầu những người thân yêu của mình. Niềm nở với người ngoài nhưng lại cau có với người nhà là một thói quen xấu cần loại bỏ.

Cục diện Thủy khí vượng cho thấy bản mệnh nên chú ý hơn về sức khỏe, đặc biệt là vấn đề tiêu hóa. Làm việc căng thẳng hay suy nghĩ quá nhiều có thể khiến con giáp này thấy mệt mỏi, không muốn ăn uống và thậm chí có thể gây ra bệnh dạ dày nữa. Hãy bảo vệ sức khỏe của mình trước khi quá muộn.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/petrotimes.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều