#Tử vi 12 con giáp

Tử vi tháng 10/2023: Tuổi Tỵ gặt hái thành công, tuổi Tuất cơ hội ngược dòng

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 10/2023 này, nhiều may mắn sẽ đến với tuổi Tỵ. Nếu bản mệnh biết nắm bắt cơ hội, dám thử thách bản thân thì khả năng gặt hái được thành công là rất cao.

30/09/2023 15:22

google_Tiin.vn

Tuổi Tý

Tử vi tháng mới của 12 con giáp nói rằng, tháng 10/2023 này, sự nghiệp của tuổi Tý bị cản lối. Con giáp này thường vướng phải những chuyện lục đục nội bộ, kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay, khiến công việc tưởng chừng thuận lợi bỗng chốc vấp phải nhiều khó khăn.

Như vậy về công việc tháng mới này không phải một khoảng thời gian quá thuận lợi đối với tuổi Tý. Thậm chí, các kế hoạch của bản mệnh phải chịu cảnh giậm chân tại chỗ, khó đạt được bước tiến lớn lao.

Tài lộc cũng khó có những bước tiến như ý muốn. Tuổi Tý tốn nhiều thời gian và công sức để cạnh tranh với đối thủ nên dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, mà thành quả cũng chưa thể thấy được rõ ràng. Có lẽ đây là khoảng thời gian phải chấp nhận hi sinh để bon chen, tìm ra lợi thế và trông đợi vào cơ hội ở tương lai.

May mắn là dù nhiều phương diện cuộc sống lâm vào bế tắc, song vận trình tình cảm của tuổi Tý vẫn còn những điểm sáng. Quan hệ vợ chồng đa phần yên bình, ít sóng gió xảy ra. Người độc thân cảm thấy vui vẻ với cuộc sống hiện tại của mình.

Tuổi Sửu

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 10/2023 này là khoảng thời gian khá may mắn đối với tuổi Sửu. Tuy nhiên, dù gặt hái được thành tích cao, bản mệnh vẫn cần phải giữ tinh thần tập trung, nghiêm túc, đừng vì thành công nhất thời mà kiêu ngạo, lơ là rồi lại đẩy mình vào rắc rối lúc nào không hay.

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu có những bước phát triển đáng kể, người làm công ăn lương hay tham gia thi cử, tuyển dụng đều sẽ đạt được kết quả tốt. Các mối quan hệ xã giao hài hòa cũng là một trong những yếu tố khiến bản mệnh nhanh chóng chạm tay vào điều mình mơ ước hơn.

Thành công trên phương diện sự nghiệp cũng sẽ đem tới những tác động tích cực trên phương diện tài lộc. Con giáp này được cấp trên ghi nhận, thường nhận được những khoản tiền thưởng, tiền hoa hồng do những đóng góp của mình cho tập thể.

Vận trình tình cảm cũng có nhiều điểm sáng, người độc thân hay người đã kết hôn đều có cơ hội tận hưởng hạnh phúc. Con giáp này hãy tự tin làm chính mình, chắc hẳn sẽ gây được nhiều ấn tượng sâu sắc với mọi người xung quanh và nhanh chóng tìm ra người phù hợp.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tháng của 12 con giáp cho biết, tháng 10/2023 này là khoảng thời gian khá ảm đạm đối với tuổi Dần bởi các phương diện đều khó có bước phát triển đáng kể. Tuy nhiên, mọi việc đều có thể cải thiện nếu bản mệnh thay đổi cách nhìn nhận vấn đề, đồng thời cố gắng không đầu hàng nghịch cảnh.

Trên phương diện sự nghiệp, con giáp này luôn cảm thấy buồn phiền, mệt mỏi, hay lo nghĩ, thường so đo thiệt hơn nhưng lại không có hành động thực tế để giải quyết vấn đề.

Về tài lộc, con giáp này thường hay chần chừ, do dự nên dễ chậm chân so với đối thủ. Hơn nữa, bản mệnh vẫn mãi đi theo lối mòn nên chưa thể khiến đồng tiền chảy vào trong túi nhiều hơn trước.

Vận trình tình cảm cũng khá u ám. Con giáp này và nửa kia ít khi trò chuyện, tâm sự, luôn giữ những điều khó chịu ở trong lòng nên mối quan hệ đôi bên càng lúc càng trở nên căng thẳng.

Tuổi Mão

Theo tử vi tháng 10/2023 của 12 con giáp, tuổi Mão sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn, thử thách. Đây là khoảng thời gian thách thức năng lực và sức chịu đựng, nếu bản mệnh cố gắng hết sức thì có thể an toàn vượt qua, còn nếu bỏ cuộc giữa chừng thì mọi công sức bấy lâu nay đổ sông đổ bể.

Trên phương diện sự nghiệp, con giáp này vốn là người có năng lực, biết cách làm việc song lại thường xuyên đặt cái tôi của mình lên quá cao, thiếu sự trao đổi, thảo luận với mọi người xung quanh, nên không nhận được sự đồng thuận.

Tài lộc cũng khó có thể tiến triển khi mọi thứ đều không đạt được như dự kiến ban đầu. Tuổi Mão chớ nên lơ là trong những công việc quen thuộc kẻo vướng phải rắc rối lúc nào không hay.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Mão không nên tự coi mình là trung tâm, bỏ ngoài tai lời khuyên nhủ hoặc làm ngơ trước những cảm xúc của nửa kia. Nếu bản mệnh không sửa đổi cách hành xử của bản thân, quan hệ đôi bên sẽ dần dần đi tới bờ vực rạn nứt.

Tuổi Thìn

Tử vi tháng mới của 12 con giáp nhận định, tháng 10/2023 này là khoảng thời gian yên bình đối với tuổi Thìn. Mọi phương diện cuộc sống đều có bước phát triển nhất định, dù không quá rõ ràng nhưng cũng đủ để bản mệnh cảm thấy quyết tâm và tin tưởng hơn vào tương lai.

Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này lập ra những kế hoạch, mục tiêu tương lai cũng như bắt tay vào hiện thực hóa những dự định của mình. Với thái độ làm việc chăm chỉ, nghiêm túc, tuổi Thìn sẽ sớm trông thấy thành quả.

Vận trình tài chính cũng có những bước tiến đáng mừng trong tháng này. Bản mệnh có cơ hội tìm được những đối tác triển vọng, đôi bên hợp tác làm ăn thuận lợi, dù chưa thể phát tài trong một sớm một chiều nhưng cũng có đồng ra đồng vào, không phải lo lắng đến chuyện chi tiêu.

Tình cảm cũng có nhiều điểm sáng. Con giáp này và nửa kia của mình ngày càng thấu hiểu nhau, đôi bên luôn cổ vũ nhau mỗi khi đối diện khó khăn, thử thách. Cũng nhờ có nửa kia làm hậu thuẫn, bản mệnh cảm thấy mình trở nên mạnh mẽ và quyết tâm hơn.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 10/2023 này, nhiều may mắn sẽ đến với tuổi Tỵ. Nếu bản mệnh biết nắm bắt cơ hội, dám thử thách bản thân thì khả năng gặt hái được thành công là rất cao.

Trên phương diện sự nghiệp, tuổi Tỵ nhận ra thời điểm thích hợp để khẳng định bản thân. Con giáp này không ngại nêu ý kiến đóng góp cho tập thể, không ngại nhận các nhiệm vụ khó và hoàn thành xuất sắc. Với tinh thần này, bản mệnh đang tự đặt những viên gạch vững chắc cho con đường thăng tiến sau này.

Trên phương diện tài lộc, những bước phát triển tích cực trong sự nghiệp đem tới cho người làm công ăn lương một túi tiền rủng rỉnh. Nhờ những đóng góp lớn lao cho tập thể, bản mệnh nhận được những khoản thưởng nóng xứng đáng, thậm chí có người được thăng chức, tăng lương.

Tiếc rằng trên phương diện tình cảm lại có xung đột. Đôi khi vợ chồng bản mệnh vẫn còn mâu thuẫn với nhau. Có lẽ ai cũng tự cho là mình đúng nên chẳng hề có ý định lắng nghe người còn lại.

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng tháng của 12 con giáp dự báo, tháng 10/2023 này là khoảng thời gian khá may mắn đối với tuổi Ngọ. Con giáp này chịu khó làm việc, không ngại khó khăn vất vả nên việc gặt hái được thành công là lẽ đương nhiên, chẳng ai có thể phủ nhận những đóng góp của bản mệnh.

Trên phương diện sự nghiệp, tuổi Ngọ nắm rõ được nhiệm vụ của mình nên luôn hoàn thành tốt công việc mà không cần phải có bất cứ ai nhắc nhở, đốc thúc. Sự chủ động tạp cho tuổi Ngọ sức mạnh vượt trội trong tập thể.

Việc làm ăn cũng có những khởi sắc đáng kể. Tuổi Ngọ luôn chắc chắn trong mỗi đường đi nước bước nên không lo thua thiệt. Con giáp này có thể xây dựng được một đội ngũ những khách hàng trung thành nên đồng tiền đổ về túi luôn ổn định.

Tiếc là vận tình cảm lại không có những dấu hiệu tích cực. Các cặp đôi thường xuyên cãi cọ hơn là chuyện trò. Đừng để mối quan hệ đôi bên dần trở nên xa cách. Nếu vẫn còn quý trọng tình cảm này thì bản mệnh hãy chủ động là người xuống nước, đôi khi chịu thiệt một chút.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 10/2023 này, tuổi Mùi thấy rằng các phương diện cuộc sống có bước phát triển rõ rệt. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn cần sẵn sàng ứng phó với các tình huống xảy ra, thắng không kiêu bại không nản mới đạt được điều mà mình mong muốn.

Trên phương diện sự nghiệp, con giáp này tập trung hơn vào công việc của mình, tinh thần trách nhiệm cao khiến bản mệnh không còn trốn tránh những nhiệm vụ khó, nhờ vậy cấp trên cũng sẽ giao cho những công việc khó để thể hiện được bản lĩnh của mình.

Trong chuyện làm ăn kinh doanh, có thể nói đây là thời điểm khá vất vả với con giáp này. Con giáp này phải bôn ba nhiều nơi để tiếp xúc với đối tác, mở rộng mạng lưới khách hàng.

Bù lại sự vất vả trong công việc, vận trình tình cảm của tuổi Mùi có những dấu hiệu tích cực. Bản mệnh nhận được sự ủng hộ và thấu hiểu của nửa kia nên dũng cảm đối diện với mọi thử thách.

Tuổi Thân

Tử vi tháng 10/2023 này của 12 con giáp cho hay, tuổi Thân sẽ có nhiều niềm vui và nhiều điều thuận lợi. Nhờ xây dựng được những mối quan hệ xã giao rộng rãi và tốt đẹp mà bản mệnh làm việc gì cũng thuận lợi, cũng được người ủng hộ, giúp đỡ và thúc đẩy để nhanh chóng chạm tới thành công hơn.

Trên phương diện sự nghiệp, con giáp này có cơ hội gặp gỡ quý nhân. Tuổi Thân được giới thiệu cho những cơ hội hiếm người có được, nếu nhanh chóng nắm bắt thì có thể đạt được bước tiến mới trong công việc, thậm chí được cất nhắc tăng lương, thăng chức.

Về mặt tài chính, con giáp này được làm quen với những đối tác, khách hàng đầy triển vọng, đôi bên hợp tác ăn ý, ít khi mâu thuẫn về quan điểm, lợi ích nên công việc nào cũng tiến hành trôi chảy. Thậm chí, nhờ đồng tâm hiệp lực mà đôi bên còn có thể thu về khoản lợi nhuận lớn hơn và nhanh hơn so dự kiến.

Thêm vào đó, vận trình tình cảm lại đón đào hoa rực rỡ. Xung quanh con giáp này chẳng bao giờ thiếu người săn đón. Các cặp đôi cũng sẽ được tận hưởng sự chăm sóc, yêu thương ngọt ngào.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 10/2023 này là khoảng thời gian hung cát đan xen đối với tuổi Dậu. Vận trình biến động tốt hay xấu chủ yếu là do cách nhìn nhận và hành xử của bản mệnh khi đối diện với vấn đề, vì thế, hãy luôn nghiêm khắc với bản thân và đừng đổ lỗi cho người khác.

Trên phương diện tài lộc, đây là lúc con giáp này cần tìm các mở rộng các mạng lưới làm ăn của mình. Hãy chú ý cách cư xử để không làm mất lòng người khác, bởi chỉ khi các mối quan hệ xã giao tốt đẹp, bản mệnh làm việc mới thuận lợi hơn.

Tuổi Dậu lưu ý, trong tháng này, bản mệnh sẽ thường xuyên cảm thấy buồn bực, bức bối nhưng không biết chia sẻ cùng ai, thậm chí dù có nghĩ đến việc tâm sự cũng khó có thể nói rõ thành lời. Hãy tìm cách điều chỉnh suy nghĩ của bản thân cho tích cực hơn.

Trên phương diện tình cảm, con giap này và nửa kia dễ vướng phải khúc mắc do thiếu thấu hiểu, thiếu sẻ chia. Hai người đều cần phải mở lòng mình để tâm sự và lắng nghe nửa kia nhiều hơn, đừng đặt cái tôi cá nhân lên quá cao, khiến quan hệ đôi bên dần trở nên xa cách, thậm chí tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân.

Tuổi Tuất

Tử vi tháng mới của 12 con giáp chỉ ra rằng, tuổi Tuất đón tháng 10/2023 với nhiều thử thách. Khó khăn bày ra trước mắt đòi hỏi bản mệnh phải cố gắng hết sức để vượt qua. Đừng lo công sức mình bỏ ra là uổng phí, chỉ cần chịu bỏ công bỏ sức thì chắc chắn có được cơ hội để lội ngược dòng.

Tuy nhiên, tuổi Tuất cần phải cẩn thận trước nhiều nguy cơ trong môi trường làm việc. Có thể người đồng nghiệp, bạn bè bản mệnh tưởng chừng thân thiết sẽ phản bội bản mệnh vì lợi ích, nên đề phòng người trước khi người hại mình thì hơn, chứ đừng nghĩ đến việc trả đũa.

Tài lộc cũng chưa có tiến triển gì tích cực, chủ yếu là bởi bản mệnh phải đối diện với sự cạnh tranh thiếu lành mạnh đến từ đối thủ. Tuy nhiên, chỉ cần bản mệnh chăm chỉ, tập trung vào nhiệm vụ, phát huy được thế mạnh của bản thân thì vẫn sẽ giữ được chỗ đứng.

May mắn là tình cảm lại có những dấu hiệu phát triển tích cực hơn. Con giáp này có thể được giới thiệu cho đối tượng khá phù hợp, hãy thử nói chuyện và gặp gỡ đối phương, có thể bản mệnh sẽ nhận ra điểm tốt của người đó.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 10/2023 này là khoảng thời gian không ít cạm bẫy nhưng cũng không thiếu cơ hội đối với tuổi Hợi. Con giáp này cần phải tỉnh táo để nhận ra đâu là cơ hội và đâu là nguy cơ tiềm ẩn để từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn, tránh rơi vào bẫy của kẻ xấu.

Tuy nhiên tuổi Hợi cần phải lưu ý, thời điểm này bản mệnh dễ ham vui, thiếu tập trung trong công việc. Thậm chí, nhiều khi cơ hội đã xuất hiện trước mắt rồi, song vì chần chừ, do dự mà để cơ hội rơi vào tay của người khác.

Tài lộc dường như cũng chưa có sự phát triển đáng kể, thậm chí nếu không tỉnh táo, bản mệnh còn dễ rơi vào bẫy của kẻ xấu hoặc của đối thủ cạnh tranh, dẫn đến cảnh hao tài tốn của mà còn ảnh hưởng đến danh tiếng.

May mắn, vận tình duyên lại có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Có lẽ tính cách cởi mở, tự tin, chịu chơi của bản mệnh đã gây ấn tượng sâu sắc với người khác giới. Thời điểm này, tuổi Hợi nhận được nhiều lời ngỏ ý làm quen, nếu có thiện cảm với ai thì có thể thử tiếp xúc.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/Năng lượng mới
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều