#Tử vi 12 con giáp

Tử vi tuần mới 25/09 - 01/10/2023: Tuổi Sửu quý nhân đồng hành, tuổi Dậu duyên phận bất ngờ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 25/9 đến 1/10/2023, tuổi Sửu không có gì phải lo lắng. Điềm báo tử vi cho thấy bản mệnh có quý nhân đồng hành, giúp bản mệnh vững vàng tiến bước về phía trước và thể hiện được năng lực của mình.

24/09/2023 07:23

google_Tiin.vn

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 25/9 đến 1/10/2023, vận trình của tuổi Tý không mấy thuận lợi. Hầu hết các phương diện đều diễn ra không như ý khiến con giáp này rất dễ trở nên gắt gỏng, nóng nảy, càng làm xấu đi các mối quan hệ.

Công việc khó đạt hiệu suất tối ưu, chẳng những phương pháp làm việc lâu nay giờ hiện ra sự bất cập mà quá trình làm việc chung với đồng nghiệp cũng không mấy thoải mái. Có lẽ mọi chuyện không tới mức như vậy, hãy thử điều chỉnh lại tâm thái của mình trước tiên.

Tài lộc của tuổi Tý cũng khó tăng tiến. Ngay từ đầu tuần, cơ hội kiếm tiền tới tay lại lỡ mất, tính toán không cẩn thận có khi còn tiền mất tật mang. Bản mệnh cũng nên quản lý tài chính của mình một cách chặt chẽ, chớ nên tiêu xài hoang phí

Sức khỏe trong tuần cũng cần được quan tâm chăm sóc cẩn thận hơn. Con giáp này được nhắc nhở cần hết sức thận trọng nếu phải xuất hành đi xa, tuân thủ đúng luật để tránh va chạm, xô xát. Ngoài ra cũng nên chú ý đến việc nghỉ ngơi, thư giãn.

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 25/9 đến 1/10/2023, tuổi Sửu không có gì phải lo lắng. Điềm báo tử vi cho thấy bản mệnh có quý nhân đồng hành, giúp bản mệnh vững vàng tiến bước về phía trước và thể hiện được năng lực của mình.

Dù đang có lợi thế nhưng con giáp này vẫn cần phải nỗ lực cố gắng và kiên trì với những mục tiêu đặt ra để nhanh chóng đạt được thành quả. Đừng đứng núi này trông núi nọ hay làm việc này chưa xong đã vội ngóng trông việc khác. Bản mệnh cần hoàn thiện dứt điểm công việc.

Tài lộc có một vài điểm sáng, đầu tư kinh doanh bước đầu đều có lãi. Lợi nhuận tuổi Sửu thu về tuy không đến mức đổ ào ào về túi nhưng vẫn tăng lên, tích tiểu thành đại, bản mệnh nên hài lòng với hiện tại thì mới có thể hy vọng vào tương lai tươi sáng hơn.

Trong tuần mới, vận trình tình cảm của tuổi Sửu vẫn ổn định, không thấy có bước chuyển biến nào đáng kể nhưng cũng không gặp phải nhiều trở ngại. Con giáp này và đối phương có lẽ nên làm mới bầu không khí giữa hai người bằng buổi hẹn hò lãng mạn nào đó.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 25/9 đến 1/10/2023, tuổi Dần công việc tương đối ổn định. Việc mới không nhiều, việc cũ cũng được giải quyết ổn thỏa, bản mệnh không còn bị cảm giác bận rộn tối mắt quấy nhiễu nữa. Các kế hoạch cũng diễn ra trôi chảy.

Đây là thời điểm tuổi Dần may mắn và có phần nhàn hơn so với đồng nghiệp. Con giáp này cũng có cơ hội được thể hiện năng lực trong những dự án quan trọng. Cấp trên có thể căn cứ vào đó để đưa ra những đánh giá chi tiết hơn về bản mệnh, vậy nên hãy làm mọi thứ thật nghiêm túc.

Tài lộc có dấu hiệu khởi sắc. Thực Thần đứng bóng ngay từ đầu tuần giúp các khoản thu có dấu hiệu gia tăng không ngừng. Tiền bạc cứ hết rồi lại có, chẳng cần phải lo lắng suy tính quá nhiều mà vẫn thoải mái tiêu xài.

Tuy nhiên, chuyện tình duyên không mấy suôn sẻ, đặc biệt là với những cặp đôi mới bắt đầu quá trình tìm hiểu. Hai bản mệnh dường như chưa thực sự thấu hiểu và thông cảm cho nhau nên dần nảy sinh những mâu thuẫn và không hài lòng về nhau sau khi cảm giác choáng ngợp ban đầu qua đi.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới từ ngày 25/9 đến 1/10/2023 của 12 con giáp, tuổi Mão tài lộc hao hụt. Tiểu nhân chọc ngoáy, thường xuyên giở trò chơi xấu, cạnh tranh không lành mạnh khiến việc kinh doanh của bản mệnh chịu nhiều ảnh hưởng. Đây cũng không phải lúc thích hợp để mở rộng đầu tư.

Con giáp này cần nên kiểm soát chi tiêu của mình cũng như tiết kiệm nhiều hơn để có nguồn tích lũy vững vàng trong tương lai. Có những khoản bản mệnh nghĩ không đáng là bao nên mặc sức tiêu pha, nhưng chính suy nghĩ này khiến tuổi Mão khó tích góp.

Công việc trong tuần cũng gặp những rào cản nhất định. Tuổi Mão hiện tại đang chịu nhiều áp lực nặng nề với khối lượng công việc quá tải. Dù vậy bản mệnh vẫn cần phải điều chỉnh tâm lý của mình sao cho thật tốt để tránh mắc phải sai lầm không đáng có trong công việc.

Tuần này, vận trình tình cảm không có nhiều biến động nhưng nếu cứ mải mê với công việc, bản mệnh có thể đánh mất những điều quý giá trong cuộc sống của mình. Đừng vì bận rộn mà quên chăm lo cho đời sống tình cảm, vun vén các mối quan hệ cá nhân.

Tuổi Thìn

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho hay từ ngày 25/9 đến 1/10/2023, vận trình tài lộc của tuổi Thìn giảm sút khó kiểm soát. Con giáp này cần phải cẩn thận trong việc giữ gìn tiền bạc, thắt chặt chi tiêu và không nên cho bất cứ ai vay tiền khi chưa tìm hiểu kỹ thông tin cũng như mục đích của đối phương.

Công việc cũng vấp phải những rắc rối nhất định. Con giáp này có thể mắc một vài sai sót trong công việc nên bị cấp trên không hài lòng, khiển trách. Từ giữa tuần trở đi sẽ giảm bớt được một phần nhỏ nào đó.

Thời điểm này, tuổi Thìn nếu không giữ được sự bình tĩnh và tỉnh táo thì khó mà giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả. Nhất là khi sức cạnh tranh tại môi trường làm việc đang rất lớn, bản mệnh có thể để đối thủ vượt qua, đánh mất lợi thế của mình.

Trong tuần này, tuổi Thìn cũng không quan tâm nhiều tới chuyện tình cảm. Nhất là người độc thân, vì muốn đầu tư thêm thời gian và công sức cho công việc nên không mảy may nghĩ đến yêu đương, bản mệnh muốn kinh tế ổn định rồi thì mới tính đến chuyện lâu dài.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 25/9 đến 1/10/2023, kế hoạch của tuổi Tỵ dễ đổ bể do gặp khó khăn nửa chừng. Con giáp này khó mà hoàn thành công việc như mình mong muốn. Nhất là khi có kẻ vẫn luôn muốn chống phá, hủy hoại mọi thành quả mà bản mệnh gây dựng.

Lúc này tuổi Tỵ nên tìm cách để ngăn chặn sự quấy rối của tiểu nhân, đồng thời thể hiện sự nỗ lực và nghiêm túc hơn mới mong sớm cải thiện tình hình. Con giáp này có thể nhờ đồng nghiệp hỗ trợ thêm. Nhờ người khác giúp đỡ đó là biết cách vận dụng sức mạnh tập thể.

Vận trình tài lộc cũng thăng trầm bất ổn, đầu tuần tươi sáng nhưng cuối tuần lại dễ phá tài. Có lúc thì kiếm được rất nhiều tiền nhưng lại không tích tụ được, tiền vừa vào nhà hôm trước thì hôm sau đã ra đi, nhất là người kinh doanh, buôn bán.

May mắn là chuyện tình cảm khởi sắc, người độc thân có nhiều cơ hội giao lưu và làm quen với người khác phái. Nhưng chuyện thành hay bại phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của tuổi Tỵ.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 25/9 đến 1/10/2023, tuổi Ngọ dễ bị chuyện thị phi làm ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh, uy tín. Bởi vậy, con giáp này nên tập trung vào nhiệm vụ, không nên tham gia vào chuyện bao đồng, nhất là những vấn đề chia bè chia phái trong tập thể.

Chẳng những vậy, khối lượng công việc tuần mới dự báo là khá dồn dập và gấp gáp khiến tuổi Ngọ chẳng có thời gian nghỉ ngơi. Việc bản mệnh cần làm là tập trung giải quyết hết công việc, phân bổ thời gian hợp lý để bảo đảm sức khỏe, có thời gian chăm sóc cho bản thân và gia đình.

Điểm sáng trong tuần tới từ phương diện tài lộc. Con giáp này làm việc chăm chỉ thì vẫn có khoản thu đều đặn. Với người làm kinh doanh, dù các mối làm ăn không đến với bản mệnh một cách nhanh chóng và dồn dập nhưng lúc nào cũng có công việc để thực hiện.

Vận trình tình cảm tương đối ổn định dù cả hai không thường xuyên gặp gỡ. Con giáp này đang có một chuyện tình cảm rất tuyệt vời, cố gắng vun đắp cho mối quan hệ này thêm gắn bó. Người độc thân chưa có sự thay đổi nào rõ rệt.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 25/9 đến 1/10/2023 của 12 con giáp, trong công việc, tuổi Mùi có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân là nữ giúp tháo gỡ được những vấn đề làm khó bản mệnh bấy lâu. Nhân lúc này, con giáp này nên chủ động nắm bắt các cơ hội khẳng định bản thân.

Tài lộc vượng từ giữa tuần trở đi. Tiền bạc không thiếu vì được cát tinh trợ mệnh, mang theo cơ hội phát tài phát lộc. Điều quan trọng là bản mệnh biết thế mạnh của mình là gì và giành ưu thế khi cạnh tranh nên thu về được khoản lợi nhuận khổng lồ.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Mùi đón nhân duyên khá vượng. Nữ giới sẽ gặp nhiều may mắn hơn nam giới ở phương diện này. Người độc thân dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác giới, có cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp.

Nhân duyên tới khá bất ngờ, song con giáp này cũng cần ghi nhớ bài học về lòng chung thủy, chớ đứng núi này trông núi nọ. Người đã có đôi hay đã lập gia đình nên có sự tiết chế về cảm xúc, nhất là với các mối quan hệ khác giới trong công việc kẻo gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nhận định từ ngày 25/9 đến 1/10/2023, tuổi Thân sẽ khá bận rộn. Bản mệnh sẽ phải dành nhiều thời gian hơn cho công việc, thậm chí phải bỏ thêm nhiều công sức mới có thể có được thứ mình muốn, công việc mới tiến triển tốt.

Nhìn chung tuần này có nhiều việc phải làm nhưng hầu hết mọi thứ đều tiến triển thuận lợi. Các kế hoạch đề ra được hoàn thành suôn sẻ đúng như dự kiến. Trong quá trình làm việc, con giáp này còn gặp may mắn, được đồng nghiệp và cấp trên giúp đỡ nhiều.

Vận trình tài lộc tốt xấu đan xen. Việc đầu tư và quản lý tài chính không được như ý nhưng nhờ đạt được thành quả tốt đẹp trong công việc mà con giáp này có thể thu về khoản lợi nhuận kha khá. Tuổi Thân nên học cách cân bằng thu chi để tài chính luôn được bảo đảm.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Thân nên để tâm hơn đến nửa kia. Con giáp này thường mặc định đối phương phải hiểu và thông cảm cho mình mà quên mất rằng phải chia sẻ thì hai bên mới thấu hiểu cho nhau. Người đã kết hôn nên chú ý giao tiếp nhiều hơn để tránh nảy sinh mâu thuẫn với nhau.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 25/9 đến 1/10/2023, vận trình của tuổi Dậu hanh thông. Công việc tiến triển suôn sẻ và thuận lợi hơn trước đó rất nhiều. Đương nhiên vẫn có lúc gặp phải khó khăn nhưng bên cạnh bản mệnh luôn có quý nhân trợ giúp nên có thể hóa giải được hung hiểm đáng kể.

Thời điểm thuận lợi này, bản mệnh nên tranh thủ hoàn thành những công việc quan trọng, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. Tuổi Dậu có thể sẽ không tốn nhiều công sức mà vẫn thuận lợi vượt qua được thử thách và tiến tới thành công.

Tuy nhiên chuyện tiền bạc thì cần phải lưu ý bởi có điềm báo mất tiền. Bản mệnh do mù quáng nghe theo những người không đáng tin, dồn hết tiền bạc để đầu tư vào một lĩnh vực mà mình không nắm rõ thông tin nên hao hụt tiền của là điều đương nhiên.

Vận trình tình yêu của tuổi Dậu sẽ ngập tràn hạnh phúc trong thời gian này. Đặc biệt người độc thân có thể tìm được người để trao gửi tình cảm, tuy duyên phận bất ngờ nhưng lại mang tới hạnh phúc vô bờ bến, khiến bản mệnh chỉ muốn đắm chìm trong vị ngọt tình yêu.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 25/9 đến 1/10/2023, tuổi Tuất có thể gặp bất lợi khi mưu sự do may mắn không đứng về phía mình. Có khá nhiều khó khăn và thử thách đang chờ đợi. Đây không phải là lúc bản mệnh nghĩ tới việc vui chơi giải trí, nếu không muốn gặp rắc rối.

Công việc của tuổi Tuất cũng không được như ý, có nhiều xáo trộn vì bản mệnh bị phân tâm bởi nhiều thứ, khó hoàn thành được đúng như dự định. Bên cạnh đó tiểu nhân còn luôn đơm đặt chuyện thị phi, hoang đường, ảnh hưởng tới uy tín của bản mệnh với cấp trên.

Tài lộc trong tuần cũng không được dồi dào cho lắm, thu thì ít mà chi thì nhiều, có rất nhiều việc khiến tuổi Tuất phải chi tiền. Đã vậy, bản mệnh còn vì cả nể mà không dám từ chối khi có người vay mượn, càng khiến tài khoản hao hụt nhanh chóng.

Về mặt tình cảm, tinh thần có chút giảm sút làm tuổi Tuất không còn tâm trí dành cho người thương. Những lo âu trong công việc cùng với sự kìm nén bấy lâu về mặt cảm xúc sẽ làm bản mệnh muốn buông xuôi tất cả. Tốt nhất bản mệnh nên cho cả hai khoảng thời gian vừa đủ để suy nghĩ về những chuyện đã qua.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 25/9 đến 1/10/2023, công việc của tuổi Hợi thu được những thành quả nhất định và bản mệnh sẽ ngày càng khẳng định được vị trí và năng lực của bản thân. Con giáp này thêm phần quyết đoán và nhạy bén. Đó chính là yếu tố giúp bản mệnh đi đến thành công.

Hơn thế nữa, tuổi Hợi còn nhận được sự hỗ trợ khá nhiều từ những người giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mà bản mệnh đang theo đuổi. Vì thế những dự án mà con giáp này theo đuổi sẽ diễn ra một cách suôn sẻ. Công việc thuận lợi cũng kéo theo tài chính tăng đáng kể.

Vận trình tình cảm của tuổi Hợi được dự báo là êm đẹp và nhẹ nhàng. Con giáp này và nửa kia đều hiểu được tính chất công việc và tính cách của nhau nên đều cố gắng dung hòa, thông cảm và đồng lòng phấn đấu vì tương lai của hai người sắp tới.

Người độc thân cũng có nhiều trải nghiệm thú vị. Bản mệnh kết nối được với rất nhiều người và trong đó sẽ tìm được nửa kia của mình. Giữa cả hai có những rung cảm nhẹ nhàng thôi nhưng rất khó quên, sự đồng điệu về tâm hồn giữa hai người đến gần nhau hơn.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/Năng lượng mới
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều