Tử vi tuần mới 5/9 - 11/9/2022: Tuổi Thìn thành công hơn người, tuổi Thân quyết định sáng suốt

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 5/9 đến 11/9/2022, tuổi Thìn dễ dàng đạt được thành công hơn người và có nhiều động lực để thêm quyết tâm phát triển bản thân.

05/09/2022 09:10

google_Tiin.vn

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 5/9 đến 11/9/2022 có nhiều thăng trầm trong cuộc sống đối với tuổi Tý, vì thế khi đang có ngày vui hãy tận hưởng trọn vẹn ngày đó, đừng nghĩ ngợi nhiều. Cản trở lớn nhất sẽ đến vào cuối tuần mang tới không ít nỗi thất vọng cho bản mệnh.

Con giáp này phải thừa nhận khó khăn mà mình đang đối mặt. Vốn dĩ là người luôn giải quyết mọi việc một mình, đây là thời điểm thích hợp để tìm sự giúp đỡ. Có thể bản mệnh chưa nhận ra vào lúc này, nhưng càng có nhiều sự góp sức, sẽ càng đẩy nhanh hơn tiến trình công việc và đạt được hiệu quả cao hơn.

Nhờ cát tinh ghé thăm mà tình hình tài chính của bản mệnh có cơ hội được cải thiện, ai gặp khó khăn cũng sẽ tìm được cách thức tháo gỡ. Việc làm ăn, đầu tư cũng có khởi sắc khi con giáp này đã nhạy bén và có kinh nghiệm hơn trước rất nhiều.

Trên phương diện tình cảm, tuần này sẽ là một tuần hết sức nhạy cảm đối với tuổi Tý vì những vết thương lòng từ quá khứ có thể ùa về bất kỳ lúc nào. Hãy để chuyện cũ sang một bên, đừng để chúng ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại của bản mệnh nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 5/9 đến 11/9/2022, khoảng đầu tuần tuổi Sửu lấy lại được tinh thần để chiến đấu với những khó khăn, trở ngại có thể diễn ra vào những ngày sau đó. Dù thế nào bản mệnh cũng phải giữ thái độ tích cực và tin rằng rồi ngày mai tốt đẹp hơn sẽ tới.

Con giáp này có vẻ không vừa lòng với nhiều việc đang diễn ra, nhưng nên giữ cho mình một tâm trí cởi mở trong công việc, mạnh dạn đặt câu hỏi. Đặc biệt, khi làm việc với người khác, nên đưa ra một số góc nhìn khác nhau trước khi đánh giá ý kiến hoặc thành quả công việc của đồng nghiệp.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Sửu hãy thử thay đổi hướng tiếp cận của mình để củng cố mối quan hệ hiện tại. Con giáp này đừng nên phân tích quá mức về đối phương, hãy chỉ tập trung vào những yếu tố có thể giúp tình cảm cả hai phát triển.

Sức khỏe của bản mệnh có ảnh hưởng xấu, nhất là ai đang bị bệnh cần hiểu cơ thể mình hơn để kết hợp với cách thức chữa bệnh của bác sĩ. Con giáp này không nên quá hoàn toàn phụ thuộc vào bất cứ ai vì chính bản mệnh cũng là bác sĩ của chính mình.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 5/9 đến 11/9/2022, vận trình của tuổi Dần dần đi vào ổn định, giờ là lúc bản mệnh nên sắp xếp lại các mục tiêu trong cuộc sống. Hãy xem xét lại mọi mặt từ tài chính, tình hình công việc đến cả quỹ thời gian trước khi điều chỉnh kế hoạch của bản thân.

Trong tuần mới này, tuổi Dần có cơ may được một người nào đó hỗ trợ về tiền bạc, tuy nhiên, đó chỉ là biện pháp tạm thời mà thôi. Nếu bản mệnh muốn có cuộc sống khá hơn thì vẫn phải chủ động tìm kiếm cơ hội kiếm tiền, gia tăng thêm thu nhập.

Dù nhiều điều ngăn trở cuộc sống, thậm chí có lúc con giáp này phải bi quan trong tuần này nhưng may mắn tiền bạc sẽ đổ về vào giữa tuần nên tuổi Dần lại tìm được niềm vui cho mình. Hãy xốc lại tinh thần và thực hiện những kế hoạch mà bản mệnh đang bỏ dở.

Trên phương diện tình cảm, một số người cảm thấy thất vọng vì lòng tin của mình cho đối phương không được đền đáp xứng đáng. Hạnh phúc đang lung lay vì chính ở cách bản mệnh không biết chăm sóc bản thân mình mà thôi. Hãy dành thời gian để yêu thương lấy chính mình.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 5/9 đến 11/9/2022, tuổi Mão có khả năng sẽ được tham gia vào những dự án lớn, đánh dấu cột mốc quan trọng trên con đường sự nghiệp. Một số vấn đề trong gia đình cũng có thể xảy ra. Con giáp này cần phải nhận biết được đâu là những vấn đề cấp bách cần giải quyết.

Giữa tuần xuất hiện tín hiệu tích cực để con giáp này có thể cải thiện tình hình tài chính nếu biết tận dụng cơ hội tốt đang có. Thực ra mọi thứ vẫn như vậy nhưng khi bản mệnh được học hỏi, hiểu biết hơn trước và đã biết cách gia tăng thu nhập.

Thế nhưng đại hao xuất hiện cũng gây ngăn trở không ít cho kế hoạch tiết kiệm tiền bạc của tuổi Mão trong lúc này. Có khoản khiến bản mệnh phải chi nhiều tiền một lúc và việc này phải thực hiện ngay lập tức, không thể trì hoãn.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Mão dù đã cố gắng nhưng không thể tìm cách cải thiện được mối quan hệ hiện tại. Một điều đáng lưu tâm trong khoảng thời gian này là đừng đặt nặng bất kỳ vấn đề nào, hãy tiếp tục cố gắng nhưng phải luôn vui vẻ và cởi mở.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 5/9 đến 11/9/2022, tuổi Thìn dễ dàng đạt được thành công hơn người và có nhiều động lực để thêm quyết tâm phát triển bản thân. Tuy nhiên, trước khi dấn thân vào những việc mới mẻ, bản mệnh vẫn cần dành thời gian để tìm hiểu về chúng để không bỏ dở sau này.

Ngay đầu tuần là những ngày này vô cùng khó khăn đối với bản mệnh cả về tiền bạc lẫn mối quan hệ. Lúc này thay vì đối đầu thì bản mệnh nên lựa chọn các cách thức an toàn, thậm chí nhường người ta phần thắng để bản mệnh được yên ổn.

Trong tuần, dù chỉ là khoản chi nho nhỏ để mua đồ thiết yếu trong nhà hoặc ăn uống hàng ngày, lại thêm vài tình huống phát sinh…, tiền chi ra tích tiểu thành đại đó có thể là một khoản lớn. Bởi vậy, cái gì lúc này có thể tiết kiệm được thì bản mệnh cố gắng không mua thêm.

Vận trình tình cảm tuần này cũng không được tốt, có nhiều ngăn trở khiến tuổi Thìn cảm thấy buồn hơn là vui. Thời gian này bản mệnh nên ở bên người thân để trò chuyện cùng họ, sẽ sớm cảm nhận được sự cải thiện trong giao tiếp và tìm được những người bản mệnh tâm giao mới.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 5/9 đến 11/9/2022, dù mọi thứ đang đi vào ổn định nhưng tuổi Tỵ nên chủ động tìm cách thay đổi một số vấn đề trong cuộc sống của mình. Bản mệnh cũng cần sắp xếp lại một quy trình làm việc có thể tối đa hóa năng suất.

Công việc của tuổi Tỵ lúc này tránh được những rủi ro đáng tiếc và cuối tuần hứa hẹn sẽ thu về tiền bạc vì thế đừng thấy khó khăn hay trở ngại một chút mà vội chán nản. Hãy cứ tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình rồi bản mệnh sẽ được đền đáp xứng đáng.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này không nên quá kỳ vọng vào một nửa của mình vì như thế càng dễ thất vọng. Bản mệnh cũng không thể nào thay đổi đối phương, cho nên cách tốt nhất là tập làm quen với những khác biệt của nhau.

Con giáp này cần chú ý đến sức khỏe khi sức đề kháng đang bị giảm sút. Nếu bản mệnh không có ý thức cải thiện sớm sẽ thường xuyên trong tình trạng mỏi mệt, không thể tập trung làm việc được. Lúc này nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, uống nhiều nước, ăn nhiều hoa quả hơn.

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho biết từ ngày 5/9 đến 11/9/2022, tinh thần của tuổi Ngọ tuần này dễ bị chùng xuống. Để tránh cảm giác buồn, khó làm việc, con giáp này hãy thường xuyên trò chuyện với đồng nghiệp và có những buổi thảo luận ngẫu hứng về công việc.

Tuần này vận trình tình cảm không như ý, lại thêm có những người bạn làm tuổi Ngọ cảm thấy thất vọng. Lúc này, bản mệnh có thể loại bỏ bớt đi những mối quan hệ độc hại, tốt nhất nên lắng nghe bản thân và đưa ra những quyết định phù hợp cho mình.

May mắn nhân duyên của tuổi Ngọ sau khi có những biến cố lại trở về ổn định hơn. Tất cả là nhờ công sức của bản mệnh khi chủ động tìm hướng giải quyết, tránh được những sai sót không đáng có và sẵn sàng tìm cách sửa sai để giảm nhẹ những rắc rối.

Tuy nhiên, cuối tuần con giáp này có cảm giác kiệt sức và đây là lúc để bản mệnh được hoàn toàn nghỉ ngơi, do đó nên dành thời gian để nạp lại năng lượng, chuẩn bị cho tuần tiếp theo với rất nhiều điều thú vị đang chờ đón.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 5/9 đến 11/9/2022, tuổi Mùi làm gì cũng dễ bị soi mói. Bản mệnh cũng nên cân nhắc đến việc hạn chế sử dụng mạng xã hội quá nhiều trong tuần này vì những nội dung mà người khác đăng tải có thể ảnh hưởng xấu đến cảm xúc của bản mệnh.

Trong tuần, tuổi Mùi khá vất vả, có một số người phải dịch chuyển nhiều trong thời gian này, nhưng điều này mang tới rủi ro liên quan tới sức khỏe, do đó bản mệnh nên hạn chế tối thiểu rắc rối bằng việc cân đối lại mọi thứ, hạn chế đi ra ngoài quá nhiều lần.

Tuy nhiên khó khăn không là gì với lòng quyết tâm của tuổi Mùi trong tuần và mọi việc rồi sẽ ổn thôi. Con giáp này trở nên mạnh mẽ hơn, không còn hay có tư tưởng bàn lùi nữa mà thay vào đó bản mệnh xây dựng cho mình một quyết tâm cao hơn.

Trên phương diện tình cảm, khi tuổi Mùi và một nửa của mình xảy ra căng thẳng, hãy nhớ rằng, đổ lỗi hoặc lảng tránh sẽ không giúp hai người đi đến đâu cả, thay vào đó, hãy đồng cảm với đối phương và đưa ra những giải pháp để nuôi dưỡng tình cảm.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 5/9 đến 11/9/2022, cát tinh soi đường chỉ lối để tuổi Thân có những quyết định sáng suốt mà chính mình cũng không ngờ tới. Một số rắc rối còn tồn đọng lúc này cũng được giải quyết ổn thỏa giúp bản mệnh cảm thấy an tâm hơn.

Tuần này còn có nhiều dấu hiệu tích cực, công việc của tuổi Thân đã thuận lợi hơn. Con giáp này có thể thử sức với những khoản đầu tư nhỏ, chúng cũng có khả năng trở thành nguồn thu đáng kể sau này. Bản mệnh cũng nên ưu tiên dành thời gian cho các kế hoạch cá nhân và đam mê của mình.

Đầu tuần suôn sẻ và giữa tuần là thời điểm mà tuổi Thân không muốn đối mặt vì nhận ra một số người đang đội lốt người tốt nhưng tìm cách để trục lợi hoặc hại người khác. Nhưng đừng vì thế mà kéo dài nỗi buồn của mình quá lâu, bản mệnh còn rất nhiều nhiệm vụ cần phải hoàn thành.

Tuổi Thân sẽ có nhiều cảm hứng để cải thiện đời sống tình cảm. Người có đôi sẽ muốn tiến xa hơn với đối phương. Nếu thực sự nghiêm túc, hãy thử thể hiện mong muốn của mình qua những cử chỉ nhỏ và xem nửa kia sẽ phản ứng ra sao. Biết đâu người ấy cũng có cùng suy nghĩ giống bản mệnh.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 5/9 đến 11/9/2022, tuổi Dậu có được nhiều lợi thế và nhiều người nâng đỡ hơn. Đời sống xã hội của bản mệnh cũng sẽ có những dấu hiệu tích cực. Đừng chần chừ thay đổi không gian sống vì chúng sẽ giúp bản mệnh cân bằng lại tâm trạng.

Trên phương diện tài lộc, tiền bạc có thể tới với tuổi Dậu vào ngày đầu tuần nhưng có vẻ như bản mệnh đang quá chủ quan nên có thể mất mát không ít vào những ngày sau đó. Tốt hơn hết hãy cẩn trọng.

Đào hoa ghé thăm tuổi Dậu đang độc thân. Con giáp này hãy tận dụng khoảng thời gian này để mở rộng các mối quan hệ của mình, có khả năng sẽ tìm được một ý trung nhân lý tưởng. Chuyện lứa đôi lúc này cũng được cải thiện, đời sống tình cảm ngày càng thăng hoa hơn.

Tuy nhiên trong tuần có điềm báo tai nạn bất ngờ, bản mệnh nếu có việc gấp cũng không nên vội vàng đi xa, ngay cả việc bản mệnh làm từ thiện cũng ẩn chứa những rủi ro tiềm tàng. Do đó, nên ưu tiên bảo vệ an toàn cho bản thân cũng như gia đình mình.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 5/9 đến 11/9/2022, là một tuần đầy hứa hẹn cho phương diện sự nghiệp của tuổi Tuất. Nhưng để đạt được những thành công như ý, phải xác định rõ mong muốn của bản thân. Con giáp này sẽ có cơ hội để thử sức trong một vị trí mới hoặc thử thách mới.

Trên phương diện tình cảm, đây là thời điểm thích hợp để tuổi Tuất và người yêu cùng thẳng thắn trò chuyện về những khó khăn mà hai người đang gặp phải trong mối quan hệ. Đừng chuyện gì cũng giấu kín rồi một mình chịu đựng như thế, bản mệnh đang cố tạo ra một hạnh phúc tạm bợ.

Sao chủ đào hoa cũng là dự báo có rắc rối trong tình cảm có thể xảy ra. Có thể bản mệnh đang bị một người khác giới quyến rũ, cuộc sống lúc này có cảm giác mới mẻ hơn và thậm chí có người chấp nhận đùa với lửa mà không biết rằng đang làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

Tuổi Tuất đang suy nghĩ quá nhiều và ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe trong thời gian này, có nhiều mối bận tâm nhưng có thể vì bản mệnh sắp xếp mọi việc chưa khoa học. Hãy nhớ rằng giờ nào việc nấy, khi bản mệnh nghỉ thì cho phép cơ thể mình hoàn toàn được thư giãn, không nghĩ ngợi gì.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 5/9 đến 11/9/2022, trong thời gian đầu tuần, mọi việc của tuổi Hợi trở nên suôn sẻ, hanh thông nhưng cuối tuần có rất nhiều rắc rối xảy ra, con giáp này không nên chủ quan chút nào vì lơ là một chút sẽ dễ hỏng việc.

Tuần này tuổi Hợi cũng không nên đợi chờ điều gì cả vì như thế thời gian cứ qua đi mà bản thân thì chẳng phát triển được gì, thậm chí có lúc còn cảm thấy chán nản, vô dụng. Luôn phải tìm cách để mỗi ngày học một điều mới dù là nhỏ thôi cũng đủ giúp bản mệnh lấy lại tinh thần.

Bên cạnh đó, tuổi Hợi nên thẳng thắn hơn, bản mệnh cần chú ý hơn đến khả năng giao tiếp của mình. Thay vì tập trung vào những thông điệp mà bản mệnh đang muốn truyền tải, hãy thử lắng nghe từ đối phương trước và hỏi họ những câu hỏi thích hợp.

Trong tình cảm cũng tương tự như thế, con giáp này không nên mong đợi nửa kia tự hiểu được những điều bản mệnh muốn. Hãy thẳng thắn trao đổi với đối phương về suy nghĩ của bản thân.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/Năng lượng mới
Tin cùng chuyên mục