#Tử vi 12 con giáp

Tuần đầu tháng 2 nhuận Âm lịch, ba con giáp giàu có đổi đời, tiền tỷ nắm chắc trong tay

Tháng 2 nhuận Âm lịch là thời điểm vàng son của 3 con giáp này. Họ thu về rất nhiều tiền bạc, sự nghiệp và công danh rực sáng.

22/03/2023 14:30

google_Tiin.vn

Tuổi Mão

Người tuổi Mão nhanh nhẹn và hoạt ngôn. Đầu óc của họ tiếp nhận và xử lý vấn đề rất nhanh. Con giáp này làm việc tận tụy, gọn gàng đâu vào đấy. Họ ít khi để mọi người phàn nàn về thói quen cũng như cách cư xử của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Sự nghiệp người tuổi Mão trải qua khá nhiều thăng trầm, đôi khi đứng bên bờ vực của sự bấp bênh, tay trắng. Bước vào tuổi trung niên, họ bắt đầu gặt hái được thành công, thu hồi toàn bộ vốn liếng từng bỏ ra trước đó.

Những ngày đầu của tháng 2 nhuận Âm lịch năm 2023, người tuổi Mão có nhiều lộc lá. Công việc làm ăn thuận lợi, tiền sinh ra tiền nên trong thời gian ngắn, họ đã nắm trong tay doanh thu bạc tỷ. Người tuổi Mão dùng số tiền kiếm được để lo cho gia đình và đầu tư thêm vào công việc làm ăn.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân tính tình hòa nhã và trầm ổn. Họ là một trong những con giáp giữ được hòa khí tốt nhất với người xung quanh. Trước tình huống mà người khác có thể nóng nảy phát ngôn bừa bãi thì người tuổi Thân lại rất bình tĩnh xử lý mọi thứ ổn thỏa.

Nội dung chú thích ảnh

Con giáp này cũng là người rõ ràng, sòng phẳng và không muốn nợ nần ai. Người tuổi Thân sống khuôn khổ và tiết kiệm. Việc chi tiêu luôn được kiểm soát để tránh phát sinh, thâm hụt vào số tiền mà họ dự định dùng đến.

Tuần đầu tháng 2 Âm lịch nhuận, tài vận người tuổi Thân khởi sắc, cuộc đời họ sang trang nhờ kiếm được rất nhiều lợi lộc từ công việc chính và công việc làm thêm. Là người biết tính toán nên tuổi Thân không phung phí mà nghĩ cách làm giàu thêm nữa từ số tiền đang có.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu khéo léo và biết nắm bắt thời cơ. Tất nhiên, họ cũng hiểu được năng lực của mình đến đâu nên khi cùng lúc có nhiều cơ hội, con giáp này sẽ cân nhắc để lựa chọn nhiệm vụ phù hợp với khả năng của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Trong công việc, người tuổi Dậu được cấp trên tin tưởng giao phó nhiều việc khó. Từ đây, cơ hội thăng tiến và tăng lương của con giáp này cũng rộng mở.

7 ngày đầu tiên của tháng 2 nhuận Âm lịch, người tuổi Dậu vững vàng ở cương vị mới, nhờ quý nhân phù trợ mà công việc của họ thu về nhiều lợi nhuận. Tiền bạc rủng rỉnh, gia đạo êm ấm, các mối quan hệ làm ăn đều phát triển theo chiều hướng tốt. Người tuổi Dậu được dự đoán là sẽ bứt phá, làm nên chuyện lớn trong thời gian tới.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Đan Phương (tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều