Tuần mới này, 3 cung Hoàng đạo sau sẽ nhận về những bài học lớn do cuộc sống có nhiều biến động và thay đổi

Đây sẽ là một tuần đầy biến động đối với các cung Hoàng đạo sau.

26/08/2019 11:00

Song Tử

Song Tử được biết đến như một 'nữ hoàng' của các bữa tiệc và sự kiện. Bạn đi đến đâu cũng tỏa sáng và được nhiều người chú ý. Thế nhưng tuần này Song Tử đột nhiên trở nên hướng nội lạ thường. Với nguồn năng lượng từ sao Kim và sao Hỏa, Song Tử không còn hứng thú với những nơi đông đúc ồn ào, thậm chí bạn cũng không có cả nhu cầu giao tiếp với mọi người. 

Tuần mới này, Song Tử sẽ bước vào một giai đoạn mới trong cuộc sống của mình. Những mối quan hệ dạy cho bạn nhận ra rằng không phải ai cũng là những người bạn có thể tin tưởng để chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Và bạn cũng biết rằng, một người thân còn hơn vạn người quen.

Tuần mới này, 3 cung Hoàng đạo sau sẽ nhận về những bài học lớn do cuộc sống có nhiều biến động và thay đổi 0

Thiên Bình

Cuộc sống gần đây của Thiên Bình giống như đang bị phủ một lớp sương dày đặc khiến bạn bị mất phương hướng. Năng lượng từ Mặt trời, sao Kim, sao Hỏa khiến bạn cảm thấy bối rối khi không biết phải đi theo con đường nào, vì sự lựa chọn nào cũng khiến bạn lo lắng và sợ hãi. Bên cạnh đó, Thiên Bình cảm thấy như bị ngắt kết nối với thực tế, và cái cách bạn hoàn thành những nhiệm vụ cơ bản trở nên khó khăn hơn bình thường.

Trong tuần này, Thiên Bình cũng sẽ nhận được một vài tin tức. Thậm chí, một vài bí mật có thể được tiết lộ khiến bạn bất ngờ. Điều này có thể đem đến cho bạn những bài học đắt giá về sự tin tưởng.

Tuần mới này, 3 cung Hoàng đạo sau sẽ nhận về những bài học lớn do cuộc sống có nhiều biến động và thay đổi 1

Bảo Bình

Bảo Bình thực chất là một người sâu sắc, hướng nội và bí ẩn. Bảo Bình không bao giờ muốn người khác có thể nhìn thấu được tâm can của mình nên bạn thường xuyên che giấu nội tâm sau vẻ ngoài lạnh lùng, bình thản. Tuy nhiên, với năng lượng từ sao Kim và sao Hỏa, bạn sẽ bị 'bóc tách' ra như một củ hành bởi một người mà bạn không thể ngờ đến. Điều đó khiến bạn trở nên bất an một cách lạ thường. 

Để vượt qua được những điều đang làm phiền bạn và buông bỏ quá khứ, bạn phải thực sự 'cảm nhận' được những gì đang diễn ra. Nếu không, những phiền phức sẽ còn theo bạn cả một thời gian dài sắp tới. Bên cạnh đó, trong tuần, Bảo Bình có thể sẽ phải đối mặt với một vài kiểu cảm xúc nặng nề, không thoải mái.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo NEGRONI/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều