#Tử vi năm 2019

Vận mệnh của tuổi Dậu trong năm Kỷ Hợi 2019: Tài vận tuy có biến động nhưng không đáng kể, tình cảm thăng hoa rực rỡ

So với năm trước, vận mệnh của tuổi Dậu trong năm Kỷ Hợi 2019 có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, với bản lĩnh vốn có cùng kinh nghiệm từng trải, tuổi Dậu vẫn có thể vượt qua một cách ngoạn mục.

19/01/2019 10:06

Tổng quan

Nhìn chung, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Dậu sẽ đón nhận nhiều điều bất ngờ. Đặc biệt, năm nay là năm tuổi Dậu được quý nhân chiếu cố, ngay cả khi đối mặt với khó khăn, bạn vẫn gặp may mắn và vượt qua mọi thứ. Không chỉ quý nhân mà bạn bè cùng những người xung quanh đều sẵn sàng giang tay giúp đỡ.

Về cuộc sống hằng ngày, nhìn chung trong năm nay mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ và thuận lợi. Có đôi khi tuổi Dậu đứng ở giữa, buộc phải lựa chọn quyết định nhưng bạn cứ làm theo linh tính mách bảo. Tuy nhiên, trước đó cần bình tĩnh suy nghĩ để đưa ra những giải pháp tốt nhất. Cách này có thể giúp bạn thành công rực rỡ trong năm nay. Từ đầu năm tuổi Dậu sẽ cảm nhận được một số biến động nhưng giữa năm trở đi mọi thứ sẽ suôn sẻ bất ngờ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tài vận

Con đường tài vận của tuổi Dậu trong năm Kỷ Hợi 2019 này tương đối ổn định. Những ngày đầu năm, tuổi Dậu phải đối mặt với một số khó khăn còn tồn đọng từ năm ngoái nhưng không đáng kể. Sự nghiệp của tuổi Dậu trong năm 2019 tương đối vững vàng nên tài vận không bị ảnh hưởng nhiều. Bên cạnh đó, tuổi Dậu có khả năng tìm kiếm được cơ hội làm giàu vào khoảng giữa năm. Người tuổi Dậu vốn dĩ chăm chỉ, siêng năng và biết nắm bắt thời cơ nên việc xây dựng cuộc sống sung túc trong năm nay không hề khó khăn. Tuy rằng, việc gì cũng có hai mặt nhưng tuổi Dậu vốn thông minh nên họ sẽ quyết định được điều đúng đắn nhất. Những việc đang tốt đẹp thì hãy cứ duy trì sẽ đạt được thành công mỹ mãn.

Sự nghiệp

Năm nay sẽ là một năm có sự nghiệp đầy thăng hoa với tuổi Dậu. Trước hết, với những kế hoạch dự định còn dang dở, tuổi Dậu sẽ hoàn thành chúng một cách xuất sắc. Điều này cho thấy hiệu quả công việc trong năm Kỷ Hợi rất khả quan và đáng mong chờ. Đây là nền tảng vững chắc cho việc phát triển những cái mới mẻ, cũng như là giai đoạn hoàng kim để thử nghiệm với những dự án mới. Người xưa có câu vạn sự khởi đầu nan, nhưng nếu bản lĩnh bước qua thì sẽ hưng thịnh không ngờ.

Đối với những người làm công việc kinh doanh với đối tác, trong năm nay cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói, hòa nhã và tránh mất kiểm soát, mất bình tĩnh. Tuổi Dậu nên nhớ rằng, quan hệ tốt đẹp sẽ giúp bạn càng kiếm được nhiều tiền nên không được manh động. Với những công việc trong văn phòng, tuổi Dậu cần cẩn thận kiểm tra kỹ lưỡng tránh những sai sót không đáng có, làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc chung.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tình cảm

Về tình cảm, tuổi Dậu hãy chuẩn bị tinh thần, năm nay sẽ là năm thăng hoa về cảm xúc. Đối với những người độc thân, năm nay tuổi Dậu được sao đào hoa chiếu cố, bất kể là người thích ở nhà hay thích ra đường thì vẫn được người khác âm thần để ý. Trong các buổi hội họp cùng bạn bè, tuổi Dậu có thể tìm được một nửa kia mà mình không nghĩ tới. Nếu như mọi thứ suôn sẻ, có khả năng hai bạn sẽ có tin hỷ vào cuối năm nay.

Đối với những người đã có gia đình, cuộc sống tình cảm năm Kỷ Hợi này tương đối hài hòa. Người tuổi Dậu ngoài công việc cũng biết vun vén tình cảm và biết nhường nhịn đối phương. Trong cuộc sống hằng ngày không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, nhưng chỉ cần bình tĩnh giải quyết vấn đề thì tình cảm vẫn vẹn nguyên bền vững. Tuổi Dậu tốt nhất không nên suy nghĩ quá nhiều về việc mất còn, hãy tin rằng cái gì là của mình thì mãi là của mình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của tuổi Dậu trong năm Kỷ Hợi 2019 tương đối ổn định. Tuy thỉnh thoảng sẽ gặp phải bệnh vặt nhưng không đáng kể. Năm nay, tuổi Dậu sẽ dễ bị bệnh liên quan đến đường hô hấp do thời tiết. Đặc biệt đối với phụ nữ thì sẽ dễ mắc bệnh này hơn. Tuổi Dậu cần phải uống thật nhiều nước và luyện tập thể dục để tăng cường sức đề kháng. Ngoài ra, tuổi Dậu hạn chế vận động mạnh để tránh những tai nạn về xương khớp. Về tinh thần, người tuổi Dậu vốn lạc quan yêu đời, nhưng có những tình huống khiến bạn phải suy nghĩ gây ra căng thẳng thì nên hạn chế, chuyện gì không thể giải quyết được thì nên bỏ qua.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa
Theo Jia You/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục