Uyên Linh - Quý cô tuổi mèo không sợ năm tuổi
Uyên Linh khép lại năm Nhâm Dần với nhiều dấu ấn và những dự định mới trong năm Quý Mão, cũng là năm con giáp của cô.
23/01/2023 10:41

Chia sẻ cùng VTV News về hành trình một năm đã qua, nữ ca sĩ Uyên Linh bộc bạch cô cảm thấy bản thân rất may mắn khi vượt qua hai năm chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19 một cách an toàn.
'Năm 2022 là năm có thể tạm xem mình đã phục hồi nhẹ nhẹ từ tổn thất của dịch bệnh. Cùng với nhịp phục hồi của mọi người, tôi đã được đi biểu diễn rất nhiều, nhiều nơi và cho khán giả yêu thương. Tôi cảm thấy hạnh phúc vì điều đó vì sau nhiều thứ, mình vẫn được sống với âm nhạc, sống với tiếng hát của mình. Thực sự, năm 2022 là một năm nhiều ý nghĩa với tôi', nữ ca sĩ nói.
Từ sau album Portrait vào năm 2017, Uyên Linh không có nhiều bứt phá trên đường đua Vpop. Cho tới năm 2022, cái tên Uyên Linh bất ngờ trở nên 'viral' trên mạng xã hội sau chương trình Ca sĩ mặt nạ. Cô được khán giả đón nhận nồng nhiệt sau một thời gian im ắng.
Nói về dấu ấn này, Uyên Linh cho biết cô thấy hạnh phúc và biết ơn những cơ hội đến với mình, giúp tiếng hát Uyên Linh đến gần hơn với khán giả. Tuy nhiên, cô sẽ luôn giữ tỉnh táo trên con đường sắp tới.
'Là một người đã làm nghệ thuật nhiều năm nên tôi vẫn tỉnh táo trong công việc của mình. Tôi hiểu rằng những gì ở lại với mình thì đó là sự cố gắng, nỗ lực không ngừng trong suốt bao nhiêu năm qua, còn cơ hội, thành công nhất thời có thể quý giá nhưng điều trở thành một bản thân mình, có ý nghĩa với sự nghiệp của mình thì đó là nỗ lực chiến thắng chính bản thân mình', cô nói tiếp.
'Tôi đang ở trong giai đoạn biến đổi rất nhiều. Tôi không có nói trước hay ấn định trước những sản phẩm hữu hình, chỉ biết tôi đang trong giai đoạn thay đổi chính bản thân, giọng hát, cách hát và nhiều thứ khác nữa. Điều cuối cùng là tôi muốn dành cho những người yêu âm nhạc nói chung và người yêu tiếng hát Uyên Linh nói riêng là những gì tốt đẹp nhất, những gì sâu sắc và đậm đà nhất về âm nhạc. Hẹn quý vị ở một tương lai không xa khi tôi chuẩn bị xong'.
Đặc biệt, năm Quý Mão là năm con giáp của Uyên Linh. Trước câu hỏi liệu cô có e ngại khi năm nay là 'năm tuổi' của mình, cô cũng thẳng thắn cho hay: 'Tôi đã trải qua khá nhiều năm trong sự nghiệp, cũng đủ va vấp để biết rằng là năm tuổi, tam tai hay những cái gì tương tự thế không đáng sợ. Điều đáng sợ là mình dậm chân tại chỗ, phải cố gắng để hoàn thiện kỹ năng của bản thân mình. Trong suốt những năm vừa qua đi làm, mỗi năm tôi đều cố gắng dù chỉ là một bước tiến nhỏ nhoi, chậm chạp nhưng làm gia tăng cho tôi sự tự tin'.
'Cộng với tôi lớn lên trong một gia đình trung lưu bình thường nên cách tiêu xài của tôi rất ổn định nên không có vung tay quá trán nên cuộc sống của tôi cũng khá êm dịu', Uyên Linh cho biết.
Năm 2023, Uyên Linh đang ấp ủ nhiều dự định mới. Cô cho biết, đây sẽ là một sản phẩm âm nhạc dài hơi, không riêng lẻ để xứng đáng với sự chờ đợi: 'Tôi chưa dám nói là nó hay, nó bùng nổ nhưng khán giả sẽ cảm nhận rất rõ tình cảm mà tôi gửi gắm qua sản phẩm âm nhạc này:.
Uyên Linh cũng chia sẻ thêm, cô có thử sáng tác rồi nhưng nhìn chung thì chưa hài lòng. Nữ ca sĩ bật mí học nhạc chưa vượt qua trình độ 'mẫu giáo' nên sáng tác còn ngô nghê. Tuy nhiên, Uyên Linh may mắn vì nhận được nhiều sáng tác của các nhạc sĩ.
Link báo gốc:
Copy link
https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/uyen-linh-quy-co-tuoi-meo-khong-so-nam-tuoi-20230121202524509.htm
-
1Giải mã cơn sốt 2 tỉ view của ca khúc Viết tiếp câu chuyện hòa bình
-
2'Mưa Lửa' - Anh trai vượt ngàn chông gai movie: Để những giấc mơ không chỉ cháy một lần
-
3OPlus làm mới 'nhạc đỏ' bằng dự án đặc biệt #VN1945
-
4Hành trình âm nhạc 17 năm của Đông Nhi
-
5'#VN1945' mang đến sự mới mẻ cho nhạc cách mạng
-
6Xúc động bức thư của 3 chiến sĩ giải phóng quân để lại trước khi hi sinh
-
7Phương Mỹ Chi hát Mùa xuân trên TP HCM gây bão
-
8NSND Quốc Hưng: Được trình diễn trong Lễ kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước là 'món quà vô giá'
-
9Jennie (BLACKPINK) tạo tiền lệ mới khi ra mắt album
- Hơn 4 km đường ven kênh Tham Lương chính thức thông xe kỹ thuật
- Long An bắt giữ 2 đối tượng liên quan vụ giết người ở Tây Ninh
- Chuyện lạ: Đồ án làm 5 năm chưa xong vẫn được thanh toán khống
- Truy tìm nghi phạm Trần Văn Luyện sát hại người phụ nữ
- Cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương lĩnh 6 năm tù
- Công an TPHCM khám phá nhanh vụ làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức quy mô lớn
- Nhận hối lộ hơn 50 tỉ đồng từ Hậu 'pháo', cựu bí thư Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy Lan bị truy tố
- Sao Việt rộn ràng chia sẻ ảnh nhân dịp Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam
- Người thắng kiện vụ đòi 2 tỉ đồng tiền trúng số nhận tin cực vui dịp lễ 30-4
- 'Góc khuất' vụ nổ súng bắn người rồi tự sát ở Vĩnh Long
- Jennie (BLACKPINK) tạo tiền lệ mới khi ra mắt album
- Hàng ngàn giáo viên ở Đắk Lắk bị thu hồi tiền phụ cấp ưu đãi
- Đề nghị không chuyển đại học trọng điểm, đa ngành về Bộ GDĐT
- Xoài Non khoe ảnh tình tứ bên Gil Lê khi du lịch Thái Lan
- Truy xét nhóm thanh thiếu niên cố ý gây thương tích
- Những điểm tựa yêu thương (*): Nơi con chữ nở hoa, hy vọng được thắp sáng
- Mạng vệ tinh 'cạnh tranh Starlink' giúp quân đội Nga thay đổi cách liên lạc
- Hot girl Salim cùng hội bạn thân đăng ảnh mừng Đại lễ 30/4
- Bạn trai của Jennifer Garner đưa ra tối hậu thư
- Bắt giữ hai tàu cá đánh bắt thủy sản trái phép ở Quảng Trị
- Truy tìm nhóm 'trẻ trâu' chém người ở Vĩnh Phúc
- Carlo Ancelotti đạt thỏa thuận dẫn dắt tuyển Brazil
- Gái xinh Lê Huyền Diệu khoe dáng bên bàn bi-a cực chất
- Long An: Đức Hòa Đức Minh trúng gói thầu hệ thống thoát nước hơn 4,8 tỷ
- Bạn gái hậu vệ tuyển Việt Nam diện bikini đốt mắt người nhìn
- Thăm hỏi, động viên Đại úy Công an bị đâm trọng thương khi vây bắt kẻ trộm
- Những khúc tráng ca từ sức mạnh tập thể
- Giải mã cơn sốt 2 tỉ view của ca khúc Viết tiếp câu chuyện hòa bình
- Tận mục chó robot AI bảo vệ di tích ngàn năm tuổi
- Đang truy tìm nghi phạm giết người phụ nữ 33 tuổi ở Vĩnh Phúc
- Gái xinh Ê Đê H'Duyên Bkrông diện bikini khoe body 'điểm 10'
- Chiêm ngưỡng vẻ đẹp bất tận của đảo Quan Lạn
- Loại rau dại xưa nhổ vứt đi nay hái bán là 'hốt bạc'
- Khám phá thú vị về thủ đô Tokyo của Nhật Bản
- 'Chuyện ít biết về ngày Giải phóng Sài Gòn 30/4/1975'
- Lạng Sơn: Triệt phá xưởng lắp ráp điện thoại lậu 'khủng'
- Đu trend 'yêu nước' gái xinh TikTok Bùi Thảo Ly gây chú ý
- Thời tiết TP HCM hôm nay, 29-4: Nắng nóng 36°C, chỉ số UV ở mức 10
- Dự đoán ngày mới 30/4/2025 cho 12 con giáp: Tuất xui xẻo
- Toàn cảnh biệt thự đen view cánh đồng hiếm có giữa Hà Nội
- Tuyên bố sốc... chưa phi hành gia nào thoát khỏi bầu khí quyển Trái Đất
- Cuộc sống sau khi kết hôn của Hoa hậu H’hen Niê
- Hot girl số 1 Đà Nẵng cuối cùng cũng chịu tốt nghiệp ĐH RMIT
- Cacao được ví là 'kim cương đen' cực tốt cho sức khỏe
- Angela Phương Trinh nhiều năm nâng tạ khoe body đô con
- Chi Pu khoe nhiều thành viên trong gia đình là quân nhân
- Ớn lạnh lý do người ngoài hành tinh chưa đổ bộ Trái Đất
- Lợi ích bất ngờ khi uống mật ong với nước ấm
- Phim tài liệu 'Giữa vòng vây quân thù': Bộ phim cảm động về nhà tình báo Phạm Ngọc Thảo
- Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử - Thắng lợi của 'thế trận lòng dân'