Giải nhất cuộc thi tháng 7 vừa qua là chàng trai trẻ Phạm Công Nhật (30 tuổi, quê Thanh Hóa).
![Nội dung chú thích ảnh]()
Thừa nhận mình nhút nhát trong giao tiếp nhưng anh chàng lại sẵn sàng lên biểu diễn ở đám cưới hay bất cứ chỗ đông người nào. Nhật tiết lộ: 'Âm nhạc giúp em tự tin, mạnh dạn hơn nhiều'.
![Nội dung chú thích ảnh]()
Sở hữu chất giọng ngọt ngào, ấm áp, Nhật có thể hát được nhạc Trẻ, nhạc Cách mạng, Bolero. Đặc biệt, anh chàng thích hát những bài về mẹ.
Cùng nghe lại ca khúc giúp Phạm Công Nhật giành giải nhất cuộc thi tháng 7:
Giải nhì tháng 7 là chú Hà Minh Khổng (60 tuổi, một lương y ở thị trấn Na Hang, tỉnh Tuyên Quang).
![Nội dung chú thích ảnh]()
Chú chia sẻ, khi biết đến cuộc thi Liên hoan Tiếng hát karaoke trên Myclip, chú đã tham gia ngay. Không những vậy, chú còn nhiệt tình vận động anh em, bạn bè, bằng hữu cùng tham gia cho vui.
Chú cho biết, nhờ cuộc thi này mà chú có thêm nhiều bạn mới từ khắp mọi miền tổ quốc. Dù mọi người chỉ giao tiếp với nhau qua mạng internet nhưng chú cảm thấy rất thân quen khi cùng chung sở thích.
![Nội dung chú thích ảnh]()
Dù đã ở tuổi 60 nhưng chú Khổng vẫn rất trẻ trung, yêu đời. Khi thì chú hát ở đám cưới, khi lại mời bạn bè đến nhà để giao lưu văn hóa, văn nghệ. Đặc biệt, do nhà gần Khu du lịch Na Hang nên cứ tối thứ 7 rảnh rỗi là chú lại ra chợ đêm hát cùng khách du lịch.
Cùng nghe lại ca khúc giúp Hà Minh Khổng giành giải nhì cuộc thi tháng 7:
Giải ba tháng 7 là anh Nhựt Trường (tên thật Phạm Văn Em, 38 tuổi, ở Cà Mau).
![Nội dung chú thích ảnh]()
Cũng giống như Phạm Công Nhật và chú Hà Minh Khổng, anh Nhựt Trường có niềm yêu thích đặc biệt với ca hát.
![Nội dung chú thích ảnh]()
Anh hài hước tâm sự, anh có thể nghêu ngao hát cả ngày. Thậm chí, để thỏa mãn đam mê, anh tải hẳn app hát karaoke về vừa để luyện giọng lại có thể giao lưu với những người bạn cùng chung sở thích.
Cùng nghe lại ca khúc giúp anh Nhựt Trường giành giải ba cuộc thi tháng 7: