(G)I-dle tổ chức tour diễn vòng quanh thế giới đầu tiên

Đây là lần đầu tiên (G)I-dle tổ chức tour diễn thế giới kể từ khi ra mắt với tư cách là một nhóm nhạc nữ K-Pop.

12/05/2022 14:02

(Ảnh: CUBE Entertainment)

Công ty đại diện của (G)I-dle - CUBE Entertainment - đã chính thức thông báo các cô gái sẽ bắt đầu tour diễn vòng quanh thế giới. Ngay sau khi thông tin được đăng tải, những người hâm mộ đã vô cùng háo hức, nguyên nhân là do đây là lần đầu tiên (G)I-dle tổ chức tour diễn thế giới kể từ khi nhóm được ra mắt khán giả cách đây 4 năm.

Theo thông tin từ phía công ty, tour diễn lần này sẽ bắt đầu ở Seoul (Hàn Quốc) vào ngày 18/6 và 19/6, sau đó sẽ dừng chân tại 15 thành phố lớn tại nhiều quốc gia như Mỹ, Chile, Mexico, Indonesia, Philippines, Nhật Bản và Singapore. Tour diễn của 5 cô gái sẽ kết thúc vào ngày 1/10.

(G)I-dle lần đầu tiên ra mắt với tư cách một nhóm nhạc K-Pop vào tháng 5/2018. Kể từ đó đến nay, nhóm đã mang về cho mình hàng loạt bản hit như Latata, Oh My God, Dumdi DumdiHwaa. Tại Hàn Quốc, (G)I-dle là một trong những nhóm nhạc nữ nhận được nhiều cảm tình của khán giả.

Gần đây nhất, nhóm đã cho ra mắt album đầy đủ đầu tiên trong sự nghiệp mang tên I Never Die. Album có nhiều ca khúc lọt top các bảng xếp hạng uy tín của Hàn Quốc. Đặc biệt, ca khúc chủ đề mang tên Tomboy đã mang về cho nhóm thành công rực rỡ.

Theo Hà Linh (Theo Yonhap)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục