Mới debut nửa năm IVE đã đạt thành tích cực khủng, chỉ SNSD và 2NE1 mới làm được trong lịch sử Kpop!

Dù mới chỉ ra mắt trong thời gian ngắn ngủi nhưng IVE đã gặt hái được nhiều thắng lợi. Mới đây, nhóm nhạc tân binh lại vừa đạt thành tích ấn tượng với single album thứ 2 LOVE DIVE.

14/05/2022 11:31

LOVE DIVE được phát hành vào ngày 5/4 mới đây và là single album thứ 2 của IVE kể từ khi nhóm ra mắt công chúng vào ngày 1/12/2021. Ngay sau khi phát hành, LOVE DIVE đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả yêu nhạc Kpop.

Nội dung chú thích ảnh

Theo BXH album hàng tháng vừa được Gaon cập nhật vào ngày 12/5, LOVE DIVE đã xuất sắc đứng ngôi đầu bảng. Chỉ trong vòng 1 tháng, số lượng single album thứ 2 của IVE đã được bán tới 544.339 bản.

Single album LOVE DIVE có doanh số đạt hơn nửa triệu bản trong tháng đầu phát hành.

Thành tích ấn tượng này đã giúp IVE trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên có album debut liền ở hạng nhất tại BXH album hàng tháng của Gaon sau gần 7 năm. Trước đó, thành thích này mới chỉ có SNSD thiết lập với full album thứ 5 Lion Heart được phát hành vào tháng 8/2015.

Chưa dừng lại ở đó, thành tích trên cũng giúp 'tân binh khủng long' IVE trở thành nhóm nhạc nữ thứ 3 trong lịch sử Kpop (sau SNSD và 2NE1) có album debut hạng 1 BXH album hàng tháng của Gaon.

Trước thành tích của IVE, đông đảo fan hâm mộ đã gửi lời chúc mừng, khen ngợi nhóm tân binh và nhận xét đây là 'đối thủ' đáng gườm của các nhóm nhạc khác ở những giải thưởng âm nhạc cuối năm.

MV LOVE DIVE

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều