8 lý do để trông đợi vào màn comeback sắp tới của NCT 2020

Cập nhật về dự án comeback đáng mong đợi nhất 2020.

28/09/2020 07:44

Những ngày gần đây, người hâm mộ NCT đang trở nên phấn khích hơn trước thông tin comeback của thần tượng. Trước khi trở lại, các thành viên NCT đã giao lưa và chia sẻ nhiều thông tin thú vị đến fan của mình. Có rất nhiều hoạt động sẽ xảy ra trong thời gian sắp tới, hứa hẹn sẽ là một điều vô cùng bùng nổ. Nếu bạn chưa cập nhật những thông tin hoặc bạn là một fan hâm một mới gia nhập thì dưới đây là 8 lý do khiến chúng ta sẽ phải trông đợi và màn comeback đặc biệt nhất trong năm!

1. Đón nhận thành viên mới!

8 lý do để trông đợi vào màn comeback sắp tới của NCT 2020 0

Đây chính là thông tin bùng nổ nhất cho lần trở lại này. NCT đã có thêm 2 thành viên mới, nhóm chính thức công bố đội hình với 23 thành viên vào ngày 23/9 vừa qua. Thành viên thứ nhất là SungChan (sinh năm 2001), anh đảm nhiệm vai trò hát phụ và mang Quốc tịch Hàn Quốc. Thành viên tiếp theo là Shotaro (sinh năm 2000), một thành viên người Nhật tiếp theo sau Yuta và đảm nhiệm vị trí rap. Trước thông tin này, người hâm mộ vô cùng hào hứng và trông đợi và lần thể hiện sắp tới của nhóm cùng 2 thành viên mới.

2. Sự trở lại với tất cả mọi người

8 lý do để trông đợi vào màn comeback sắp tới của NCT 2020 1

NCT là một nhóm nhạc kpop không giới hạn số lượng, nếu lần đầu tiên biết đến nhóm ai cũng sẽ phải ồ lên vì 'đội quân' đông đúc toàn là những anh chàng đẹp hơn hoa. NCT hoạt động phân chia theo các nhóm nhỏ riêng, và với lần trở lại này cùng với WayV và đội hình NCT với tất cả 23 thành viên sẽ cùng nhau góp mặt trong NCT 2020: RESONANCE. Người hâm mộ sẽ vô cùng tò mò liệu một màn trình diễn với 23 thành viên sẽ như thế nào?

3. Sẽ có hai phần cho đợt comeback này

8 lý do để trông đợi vào màn comeback sắp tới của NCT 2020 2

NCT đã tiết lộ với người hâm mộ trong một buổi phát trực tiếp rằng NCT 2020: RESONANCE sẽ có hai phần. Phần một sẽ được phát hành vào ngày 12/10 và phần hai sẽ được phát hành vào tháng 11 (chưa rõ ngày cụ thể). Do đó, đây chắc chắn sẽ là một trong những lí do khiến người hâm mộ phải trông đợi hơn vào sự trở lại này.

4. Những nhóm nhỏ mới!

8 lý do để trông đợi vào màn comeback sắp tới của NCT 2020 3

Các thành viên vô cùng cẩn thận khi chia sẻ về những dự định sắp tới trong NCT 2020: RESONANCE. Nhưng người hâm mộ có thể hiểu rằng, hai thành viên mới sẽ thuộc vào một đội hình nhỏ hoặc có thể sẽ được thành lập một nhóm mới thuộc 1 phần của NCT. Có thể đội hình này sẽ được tiết lộ trong phần hai của dự án vào tháng 11 tới. Một đơn vị mới cùng với thành viên mới? Đây chắc chắn là một sự trở lại đầy thử thách, hãy chú ý theo dõi nhé!

5. Tự sản xuất nội dung.

8 lý do để trông đợi vào màn comeback sắp tới của NCT 2020 4

Trong NCT, các thành viên vô cùng tài năng và kỹ năng sản xuất là một trong những kho vũ khí lợi hại của nhóm. Mark và Taeyong là hai thành viên được biết đến là những thiên tài sản xuất và viết nhạc cho các sản phẩn trước, WayV thậm chí còn tự sản xuất một nội dung riêng vào năm ngoái. Các thành viên có khả năng viết, sản xuất và biên đạo, trình diễn nội dung riêng của họ. Vì vậy với tất cả khả năng của mình, NCTzen chắc chắn sẽ có thể mong đợi và một màn trình diễn tuyệt vời.

6. Những chàng trai tinh nghịch nay còn đông hơn!

8 lý do để trông đợi vào màn comeback sắp tới của NCT 2020 5

NCT vốn đã vô cùng sôi động hay nói rõ hơn là một tập thể náo nhiệt mỗi khi xuất hiện, vật thì giờ nếu nếu đặt 23 người trong cùng 1 căn phòng thì người hâm mộ có tưởng tượng ra được khung cảng đó? Buổi giao lưu trực tiếp vừa qua đã mang đến những nội dung vô cùng dí dỏm và teamwork tuyệt vời của nhóm chắc chắn sẽ không làm fan thất vọng và có lẽ sẽ còn 'điên rồ' hơn kể từ bây giờ. Có những mối quan hệ đã lâu năm, nhưng cũng có người anh, em vừa mới gặp, liệu có có những điều gì xảy ra tiếp theo?

7. Tổ hợp của nhiều ngôn ngữ khác nhau.

8 lý do để trông đợi vào màn comeback sắp tới của NCT 2020 6

Tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Quan Thoại (Trung Quốc), tiếng Đức, tiếng Nhật - Và danh sách còn có thể nối dài nữa, đây thực sự là một 'món súp' với đa ngôn ngữ bao phủ gói gọn ở NCT. Bên cạnh đó, giờ đây một trong những ca khúc chủ đề từ NCT 2020: RESONANCE Pt. 1 mang tên From Home được tiết lộ sẽ có lời bài hát không chỉ bằng tiếng Hàn mà còn có tiếng Trung và Nhật. Với rất nhiều ngôn ngữ dành cho mọi fan hâm mộ.

8. Sự trở lại của NCT U.

8 lý do để trông đợi vào màn comeback sắp tới của NCT 2020 7

Đã lâu rồi người hâm mộ không chứng kiến sự trở lại của NCT U. Rất nhiều fan đã ôm hy vọng về việc trở lại này từ album 2018 (Ai có thể quên được biểu tượng 'Black on Black'?) Ý tưởng của các nhóm nhỏm luôn thay đổi theo các thành viên đến và đi. Nhưng cuối cùng NCT U đã quay lại và tuyệt vời hơn hết cùng với tất cả 23 thành viên. Hy vọng rằng điều này sẽ có nghĩa rằng NCT U sẽ tiếp tục ở lại và mang đến cho người hâm mộ những màn trình diễn tuyệt vời.

Theo Phương Trinh/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều