Mãn nhãn với màn nhảy đèn led tại Lễ Bế mạc SEA Games 31

Tiết mục nhảy đèn led trên nền nhạc bài Trống cơm, được phối theo phong cách mới, vô cùng ấn tượng.

24/05/2022 16:47

Với chủ đề 'Hội tụ để tỏa sáng', Lễ Bế mạc SEA Game 31 muốn truyền tải những thông điệp ý nghĩa về tinh thần thể thao, sức mạnh và sự đoàn kết của nước chủ nhà Việt Nam với các quốc gia trong khu vực, đặc biệt trong bối cảnh mới bị ảnh hưởng của dịch bệnh.

Tại Lễ Bế mạc, Ban tổ chức nước chủ nhà đã mang tới những tiết mục biểu diễn nghệ thuật đẹp mắt và ấn tượng với những dấu ấn đậm nét, thể hiện văn hóa truyền thống của đất nước Việt Nam.

Trong đó, tiết mục nhảy đèn led trên nền nhạc bài Trống cơm, được phối theo phong cách mới, gửi gắm thông điệp về tinh thần hội nhập của Việt Nam. Nhóm Led Dance 218 - nhóm nhảy vào Chung kết Asia's Got Talent - đã đội nón lá, mặc trang phục truyền thống nhưng nhảy hiphop và thực hiện một số thế võ, mang tới tiết mục mãn nhãn cho khán giả.

Tiếp đó, chùm liên khúc kết thúc Lễ Bế mạc đã tạo nên một bầu không khí sôi động về tinh thần thể thao kết nối thế giới, vượt qua những thách thức của cuộc sống. Ca sĩ Văn Mai Hương, Uyên Linh, Dương Hoàng Yến và Hà Nhi trình bày liên khúc Diệu kỳ Việt Nam, Ngàn ước mơ Việt Nam, Việt Nam tươi đẹp, Việt Nam những chuyến đi, Những trái tim Việt Nam, Việt Nam hòa thanh cùng năm châu.

Ca sĩ Văn Mai Hương, Uyên Linh, Dương Hoàng Yến, Hà Nhi và các nghệ sĩ biểu diễn chùm liên khúc kết thúc Lễ Bế mạc. (Ảnh: Tuấn Đoàn)

Quý vị có thể theo dõi trọn vẹn Lễ Bế mạc SEA Games 31 qua video dưới đây:

Theo Hương Chi/Kênh 14
Tin cùng chuyên mục