Nữ ca sĩ từ bỏ múa ba lê để trở thành sao K-pop

Kazuha, thành viên mới của nhóm nhạc nữ K-Pop Le Sserafim cho biết cô từng từ bỏ ước mơ trở để trở thành 1 vũ công ba lê chuyên nghiệp là nhờ nhóm nhạc BTS.

14/05/2022 09:03

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Weverse, Kazuha - thành viên nhóm Le Sserafim - giải thích việc từ bỏ công việc vũ công ballet chuyên nghiệp. Kazuha tâm sự cô hạnh phúc khi theo đuổi ba lê nhưng cảm thấy đó không phải ước mơ thực sự của mình.

Do đó, cô quyết định gia nhập Source Music - công ty con của HYBE và gia nhập ngày công nghiệp K-Pop: 'Tôi bắt đầu học múa ba lê khi tôi lên 3 tuổi. Mẹ tôi đã gửi tôi đến một phòng tập múa ballet gần nhà và tôi thậm chí không nhận ra mình đang làm gì bởi đó không phải là lựa chọn của tôi. Khi tôi còn nhỏ, tôi chỉ thích vui vẻ với bạn bè ở đó. Nhưng khi bắt đầu tham gia các cuộc thi, tôi bắt đầu coi trọng múa ballet hơn. Các vũ công ballet trông rất ngầu và tôi muốn trở thành một trong số họ'.

Nữ ca sĩ từ bỏ múa ba lê để trở thành sao K-pop. Ảnh: internet

'Nhưng càng tập múa ballet, tôi càng tự hỏi liệu đó có phải điều mình muốn tập trung hoàn toàn trong tương lai không. Tất nhiên, quá trình tập múa ballet rất vui và tôi đã học được nhiều điều. Điều đó thật tuyệt. Nhưng tôi không thể ngừng suy nghĩ: 'Đây liệu có phải ước mơ của mình không?'', cô tâm sự.

Thời gian đầu, khi quyết định làm ca sĩ thần tượng, Kazuha gặp khó khăn vì sinh ra tại Nhật Bản và học múa chuyên nghiệp tại châu Âu. Trong khi đó, các công ty giải trí hoạt động mạnh tại Hàn Quốc. May mắn thời gian đó, nhiều công ty tổ chức tuyển chọn qua online và Kazuha có cơ hội: 'Vào thời điểm đó, tất cả các buổi thử giọng K-pop đều diễn ra trực tuyến do đại dịch COVID-19, và điều đó đã cho tôi một cơ hội bất ngờ. Tôi cũng không có nhiều lớp học múa ballet ở trường vào khoảng thời gian đó. Vì vậy, tôi chỉ quyết định, 'Hãy cứ làm đi!', Sau đó gửi video thử giọng của tôi tới SOURCE MUSIC'.

'Tôi đã gửi bản cover dance '' Dynamite '' của BTS, đặc biệt là dance break trong 'Dynamite'. Tôi cũng đã gửi một đoạn video quay cảnh tôi tập múa ballet. Trong khi chuẩn bị cho buổi thử giọng, tôi đã xem rất nhiều màn trình diễn của BTS, và họ thực sự gây ấn tượng với tôi. 7 người họ đã thực hiện những bước nhảy giống nhau, nhưng họ đều nhảy theo phong cách riêng của họ', cô chia sẻ thêm.

Một số hình ảnh về nữ ca sĩ nổi tiếng Kazuha

Ở cuộc phỏng vấn với tạp chí Weverse, Kazuha - thành viên nhóm Le Sserafim - giải thích việc từ bỏ công việc vũ công ballet chuyên nghiệp. Ảnh: internet

Kazuha tâm sự cô hạnh phúc khi theo đuổi ba lê nhưng cảm thấy đó không phải ước mơ thực sự của mình. Ảnh: internet

Do đó, cô quyết định gia nhập Source Music - công ty con của HYBE và gia nhập ngày công nghiệp K-Pop. Ảnh: internet

Kazuha sinh năm 2003, múa ba lê từ năm 3 tuổi. Cô tốt nghiệp trường ba le Hashimoto (Nhật Bản), Học viện Bolshoi (Moscow, Nga) và Học viện ba le Hoàng gia Anh quốc. Cô đạt nhiều giải thưởng tại Nhật Bản và châu Âu trong bộ môn múa sau đó trở thành thành viên đoàn ballet hoàng gia Hà Lan.

Theo Linh Chi (Theo SBS)/congluan.vn
Tin cùng chuyên mục