Sau lời xin lỗi và nhận sai, fans Đông Nhi gây bất ngờ khi xuất hiện đông đảo ủng hộ idol, còn cầm cả hoa để tặng

Hình ảnh fans Đông Nhi tụ tập đông đủ tại nơi biểu diễn của nữ ca sĩ đã khiến nhiều người bất ngờ.

14/05/2022 22:12

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao trước sự việc fans của Đông Nhi lên tiếng tố ekip cô giành kênh YouTube FC Đông Nhi và xóa người này ra khỏi bộ phận admin. Sau khi Đông Nhi đăng tải bài viết thể hiện rõ thái độ bức xúc, cô đã bị đông đảo khán giả chỉ trích vì dường như không cần fans. Sau đó, nữ ca sĩ cũng đã lên tiếng một lần nữa và nhận sai về phía mình.

Cho đến mới đây, cư dân mạng đã rần rần truyền tay nhau hình ảnh fans Đông Nhi xuất hiện đông nghịt tại một sự kiện có mặt nữ ca sĩ. Đáng ngạc nhiên, dù trước đó không ít người đã tuyên bố từ mặt idol, thế nhưng số lượng fans của nữ ca sĩ vẫn rất đông đảo. Những bạn trẻ này còn không quên cầm sẵn hoa để tặng giọng ca Đôi mi em đang u sầu sau khi trình diễn xong.

Fans Đông Nhi xuất hiện rất đông tại sân khấu có mặt nữ ca sĩ

Có lẽ sau ồn ào, fans của Đông Nhi đã dần tha thứ và cho cô cơ hội để sửa chữa. Tuy nhiên, cũng có không ít người cho rằng FC của Đông Nhi đang đu idol một cách mù quáng. Tính đến thời điểm hiện tại, sự việc này vẫn đang là đề tài được bàn luận rất sôi nổi trên khắp các trang mạng xã hội.

Cư dân mạng đang rất sôi nổi bình luận về những hình ảnh này

Lùm xùm của Đông Nhi đến nay vẫn thu hút đông đảo sự chú ý từ dân tình

Màn xử lý lần này của Đông Nhi cũng khiến nhiều người thất vọng

Theo Anh Thư/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều