aespa xác nhận trở lại với album mới vào tháng 5

Đây cũng là lần trở lại đầu tiên của aespa kể từ tháng 7/2022.

16/03/2023 10:47

google_Tiin.vn

Sáng sớm nay (16/3), STAR NEWS đăng tải thông tin rằng nhóm nhạc nữ aespa sẽ cho ra mắt album mới vào tháng 5 tới. Ngay sau khi đăng tải, những người hâm mộ đã vô cùng háo hức và chờ đợi sự xác nhận từ phía công ty chủ quản. Không để người hâm mộ hồi hộp lâu, SM Entertainment cũng chính thức xác nhận thông tin này.

"Đúng là aespa đang chuẩn bị quay trở lại thị trường âm nhạc. Nhóm dự kiến quay lại vào tháng 5, vì vậy các bạn hãy chờ đợi nhé", thông báo từ phía công ty.

Như vậy, album sắp tới sẽ đánh dấu sự trở lại đầu tiên của aespa sau 10 tháng vắng bóng. Lần cuối cùng nhóm xuất hiện trên "mặt trận" âm nhạc K-Pop là vào tháng 7/2022, khi nhóm ra mắt album mang tên Girls.

Thực tế, nhóm được dự định sẽ trở lại vào tháng 2 vừa qua nhưng lịch trình bị hoãn lại do nhiều bất đồng trong nội bộ công ty, bao gồm cả xung đột trong cơ cấu quản lý của SM Entertainment. Đây cũng là lí do 4 cô gái đã quyết định trình diễn hơn 10 ca khúc chưa từng được hé lộ trong concert đầu tiên của mình mang tên SYNK: Hyper Line diễn ra vào 25-26/2 vừa qua. Nhóm cũng hé lộ về những ca khúc sẽ xuất hiện trong album sắp tới.

Ở thời điểm hiện tại, phía SM Entertainment vẫn chưa tiết lộ về tên album cũng như ca khúc chủ đề của aespa lần này.

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều