Album solo của Jisoo (BLACKPINK) vượt mốc 500.000 bản đặt trước

Jisoo đã chạm tới cột mốc doanh thu đáng nể này chỉ sau hơn 10 tuần kể từ khi công bố ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo.

21/03/2023 15:17

google_Tiin.vn

Theo nguồn tin từ Allkpop, album solo đầu tay của Jisoo - thành viên nhóm nhạc đình đám BLACKPINK - đã vượt mốc 500.000 bản đặt trước trên KTown4U chỉ sau hơn 10 ngày. Đáng chú ý, con số này chỉ được tính ở một trang web bán hàng và chưa tính hết trên các trang thương mại khác. Điều này cũng đồng nghĩa, số album đặt trước của Jisoo còn nhiều hơn thế, nhiều nguồn tin hé lộ album của cô đã vượt mốc 900.000 bản trên các nền tảng.

Trước đó, Jisoo cũng làm nên lịch sử khi trở thành nghệ sĩ solo K-Pop đầu tiên vượt 100.000 bản đặt trước chỉ trong 24 giờ đầu. Đây là một kì tích mà các thần tượng K-Pop đều mơ ước đạt tới. Cùng với những kì tích mới, album solo đầu tay của "chị cả" nhà BLACKPINK được kì vọng sẽ khuấy đảo thị trường âm nhạc ngay sau khi ra mắt, mang về nhiều kỉ lục "khủng".

Theo dự kiến, Jisoo hoàn toàn có khả năng trở thành nghệ sĩ "triệu bản" album chỉ trong lần đầu tiên ra mắt solo này.

Ở thời điểm hiện tại, phía công ty đã hé lộ MV của Jisoo được quay tại nước ngoài và có kinh phí rất lớn, thậm chí là kinh phí lớn nhất trong các MV của BLACKPINK từ trước đến nay. Điều này khiến không chỉ người hâm mộ mà toàn bộ khán giả yêu nhạc K-Pop đều mong chờ sự ra mắt lần này của Jisoo.

MV solo của Jisoo mang tên Flower sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 31/3 tới.

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục