AMEE là nghệ sĩ nữ Việt Nam có lượt nghe nhiều nhất 2021 trên Spotify

AMEE là nữ nghệ sĩ Việt có số lượt nghe nhiều nhất trên Spotify năm vừa qua.

01/12/2021 12:06

Mới đây, Spotify đã công bố Bảng xếp hạng âm nhạc tại khu vực Việt Nam 2021. Mặc dù là một năm với nhiều biến động về dịch bệnh Covid-19, nhưng AMEE đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả và tiếp tục chinh phục những cột mốc mới trên hành trình âm nhạc của mình.

Thành tích của AMEE

Thành tích của AMEE

Cụ thể, theo thống kê từ Spotify Việt Nam, AMEE là nghệ sĩ nữ Việt Nam có lượt nghe nhiều nhất 2021. Đặc biệt, album dreAMEE cũng lọt vào Top Album có lượt nghe nhiều nhất 2021 tại khu vực Việt Nam, đây cũng là album Việt duy nhất. Ca khúc từ thích thích thành thương thương cũng thuộc Top những bài hát có lượt nghe nhiều nhất năm 2021 tại Việt Nam. Còn trời giấu trời mang đi lại nằm trong Top nhạc Việt được nghe nhiều nhất năm 2021.

Album dreAMEE được phát hành tháng 6/2020, cũng chính là album phòng thu đầu tay của AMEE sau hơn một năm debut. dreAMEE cùng 10 ca khúc thuộc album nhận được sự yêu mến từ khán giả nhờ âm nhạc nhẹ nhàng, trẻ trung và đa màu sắc. Sau dreAMEE, AMEE tiếp tục giới thiệu phiên bản Acoustic của album này qua một Live Acoustic Show với sự góp mặt của hai khách mời Hoàng Dũng và Ricky Star. Cũng trong Live Acoustic Show này, AMEE đã ra mắt ca khúc mới từ thích thích thành thương thương, kết hợp cùng Hoàng Dũng.

Nhân dịp này, AMEE chia sẻ: 'Đối với MEE, tình yêu thương của mọi người dành cho âm nhạc của AMEE và ST.319 là món quà trân quý và vô giá nhất. MEE biết ơn và sẽ cố gắng hoàn thiện từng ngày để xứng đáng với tình yêu thương của mọi người'.

AMEE là nghệ sĩ nữ Việt Nam có lượt nghe nhiều nhất 2021 trên Spotify 1

Bảng xếp hạng Spotify Việt Nam:

Những nghệ sĩ có lượt stream nhiều nhất

1. BTS

2. Sơn Tùng M-TP

3. Đen

4. Justin Bieber

5. Taylor Swift

Nghệ sĩ nữ có lượt stream nhiều nhất

1. Taylor Swift

2. Ariana Grande

3. AMEE

4. Bich Phuong

5. Doja Cat

Nghệ sĩ nam có lượt stream nhiều nhất

1. Sơn Tùng M-TP

2. Đen

3. Justin Bieber

4. Vũ.

5. Hoàng Dũng

Những nghệ sĩ Việt Nam có lượt stream nhiều nhất

1. Sơn Tùng M-TP

2. Đen

3. Chillies

4. Vũ.

5. AMEE

6. Hoàng Dũng

>> Xem thêm: BTS bất ngờ không tham dự MAMA 2021?

Theo Ốc/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều