AMEE, Orange xinh đẹp chúc mừng Hoàng Dũng ra mắt EP Yên và công bố concert tháng 10

Hoàng Dũng gây bất ngờ với bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ khi hé lộ hàng loạt dự án từ đây đến cuối năm.

25/08/2022 17:40

Hoàng Dũng vừa ra mắt EP Yên và MV Ném Câu Yêu Vào Không Trung tại TP.HCM. Sự kiện có nhiều nghệ sĩ Việt như Suni Hạ Linh, Kai Đinh, Hứa Kim Tuyền, AMEE, GREY D, Orange, JayKii…

Nội dung chú thích ảnh

AMEE xinh xắn như công chúa đến chúc mừng Hoàng Dũng

Nội dung chú thích ảnh

AMEE và Grey D

Nội dung chú thích ảnh

Ca sĩ Orange

Nội dung chú thích ảnh

Suni Hạ Linh

Dự án EP Yên đánh dấu lần đầu tiên Hoàng Dũng thực hiện tới 3 MV trong cùng 1 lần sản xuất. Ê-kíp đã di chuyển đến 2 địa điểm Đà Lạt và Phú Yên trong 5 ngày để thực hiện những cảnh quay phong phú như suối, núi, đồng lúa, cánh rừng…

Hoàng Dũng hé lộ, cảnh quay ở suối trong MV khiến anh bị cháy nắng tới gần 1 tháng, đến bây giờ vẫn chưa hết hoàn toàn.

Hoàng Dũng đã chia sẻ lý do anh và ê-kíp chọn 2 diễn viên trẻ đóng chính các MV, thay vì Hoàng Dũng tự đảm nhận vai trò này. 'Bản thân tôi không tự tin vào việc diễn của mình, khi xem lại vai diễn của mình ở những MV trước, chúng tôi nhất trí sẽ casting 2 bạn diễn viên đàng hoàng.

Khi cùng đạo diễn bàn bạc về câu chuyện, tôi biết 2 nhân vật cần phải lột tả được rất nhiều thứ liên quan đến cảm xúc, chiều sâu về cá tính của từng nhân vật, tôi nghĩ nên có sự góp mặt của các diễn viên trẻ để làm rõ câu chuyện và diễn xuất một cách tự nhiên hơn'. 

Nội dung chú thích ảnh

Hoàng Dũng

Khi được hỏi về chi phí thực hiện EP Yên cùng các MV, Hoàng Dũng chia sẻ chân thành: 'Như mọi người cũng biết thì em nghèo lắm. Quay MV cũng chỉ dám quay 3 cái gộp vào 1 lần. Dù lúc đầu lên kế hoạch quay từng cái rồi ra mắt từng cái một nhưng ngân sách hạn hẹp nên đạo diễn bảo quay chung 3 cái cho tiết kiệm chi phí. Lần này, tôi và ê-kíp cố gắng đầu tư hết khả năng kể cả về kinh phí, chất xám và nhân lực'.

Bên cạnh đó, Hoàng Dũng cũng hé lộ mình đã rèn luyện tâm thế 'yên' cho bản thân khi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới: 'YouTube là một nền tảng quen thuộc với nghệ sĩ và người dùng. Trong khoảng thời gian trở lại đây, khán giả đã có rất nhiều platform khác nhau để thưởng thức âm nhạc theo ý thức của mình và tôi cũng đặt mối quan tâm cho các nền tảng nhạc đó ngang nhau chứ không ưu tiên mình phải đề cao vị trí của nền tảng nào.

Tất cả những con số thu lại được là để tôi biết mình đã làm tốt hay chưa, có thể làm gì tốt hơn cho dự án sau'. 

EP Yên bao gồm 4 sáng tác mới của Hoàng Dũng: Yên (intro), Ném Câu Yêu Vào Không Trung, Đôi Mươi, Đoạn Kết Mới. Bên cạnh phiên bản digital, Hoàng Dũng còn phát hành phiên bản đĩa vật lý cho EP Yên và dành tặng khán giả thêm 2 bonus track. 

MV Ném Câu Yêu Vào Không Trung vừa ra mắt tua ngược lại quãng thời gian 3 người bạn Hoàng Dũng, Ceri (Hà), Trứng Vịt Lộn (Mạnh) gặp nhau vào năm 16 tuổi, khắc họa rõ nét và đầy đủ hơn câu chuyện tình yêu của cặp đôi trong MV Đoạn Kết Mới.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh trong MV

Nội dung chú thích ảnh

Mở màn bằng khoảnh khắc làm quen với cậu bạn mới chuyển đến vùng quê bình yên, sau đó, 3 người đã trở thành nhóm bạn thân. Xuyên suốt MV là loạt khoảnh khắc họ chơi đùa cùng nhau giữa khung cảnh thiên nhiên xanh mát.

Từ tình bạn giữa 3 người, đôi bạn Ceri và Trứng Vịt Lộn âm thầm dành tình cảm cho nhau, thể hiện cảm xúc của mình qua những cử chỉ nhỏ nhặt. MV khép lại bằng khung cảnh Hoàng Dũng lên thành phố học, còn 2 người bạn ở lại. MV miêu tả tình yêu đôi lứa một cách nhẹ nhàng pha chút ngại ngùng, như những rung động của thời thanh xuân tươi đẹp. 

Hoàng Dũng cũng chính thức xác nhận sẽ tổ chức concert tại TP.HCM và Hà Nội dự kiến vào tháng 10, tháng 11/2022.

Theo DC/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều