'Anh da nâu' Việt Hoàng 'bắn' Rap cực gắt trong Cuộc hẹn cuối tuần

Đậm chất giải trí nhưng tinh tế và vẫn 'hợp trend', anh da nâu Việt Hoàng tuần này 'gia nhập' showbiz với MV nhạc rap lấy nghệ danh là Hoàng Brown.

29/08/2021 14:07

google_Tiin.vn

'Anh da nâu' Việt Hoàng 'bắn' Rap cực gắt trong Cuộc hẹn cuối tuần

Chủ đề vitamin mùa dịch và nghệ sĩ tham gia chống dịch theo cách riêng là đề tài được anh da nâu Việt Hoàng khai thác trong Cuộc hẹn cuối tuần cùng nghệ sĩ Thanh Lam. Năm nay, những giai điệu tưng bừng được thay thế bằng sự lắng đọng khi nhiều người phải đối diện với sự mất mát về dịch bệnh. 

COVID-19 tạo ra khoảng cách nhưng âm nhạc lại là chiếc cầu nối gắn kết mọi người, giống như cách nhiều nghệ sĩ đã làm thời gian qua. Âm nhạc là món hàng thiết yếu, miễn phí và không cần shipper trong giai đoạn này. Nó giúp mọi người gắn kết và vơi bớt lo âu trong bối cảnh cuộc sống bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

'Anh da nâu' Việt Hoàng 'bắn' Rap cực gắt trong Cuộc hẹn cuối tuần 0

'Anh da nâu' Việt Hoàng 'bắn' Rap cực gắt trong Cuộc hẹn cuối tuần 1

Đặc biệt, BTV Việt Hoàng cũng bắt trend bằng màn hóa thân thành rapper Hoàng Brown. Nghệ sĩ Thanh Lam đánh giá phần thể hiện này có 'nhỉnh' hơn so với màn rap của cô trước đó. 'Về độ nhạt, hai đứa mình bằng nhau đấy', nghệ sĩ Thanh Lam vui vẻ nói.

Ngoài ra, trong chương trình tuần này BTV Việt Hoàng còn có một phần phỏng vấn có một không hai cùng với nghệ sĩ Thanh Lam. Hơn nữa, cách anh nhận câu trả lời của nữ nghệ sĩ cũng độc đáo không kém, đó là trích những nhạc phẩm nổi tiếng do Thanh Lam thể hiện. Nghệ sĩ Thanh Lam cũng bất ngờ và hào hứng đánh giá phần cắt gọt này 'dẻo dai và nhịp nhàng'.

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều