#Biển Của Hy Vọng - Sea of Hope Vietnam

Anh Tú Atus - Quân A.P lần đầu song ca, fan 'xỉu lên xỉu xuống' vì 'gấp đôi visual'

Độ đẹp trai được nhân hai khi Anh Tú và Quân A.P xuất hiện chung trong một khung hình.

31/03/2023 15:21

google_Tiin.vn

Trong tập 16 Biển của Hy vọng do Viettel Media sản xuất ngoài dàn cast chính gồm: Đức Phúc, Tiên Cookie, Quân A.P còn có 2 ca sĩ khách mời là Văn Mai Hương và Anh Tú Atus. Trong không gian lãng mạn của nhà hàng được dựng lên ngoài trời, bên cạnh bờ biển, các nghệ sĩ đã có một buổi tối đầy ắp kỉ niệm khi vừa phục vụ đồ ăn, thức uống cho các khách mời vừa thể hiện những màn diễn ấn tượng.

Nội dung chú thích ảnh

Khoảnh khắc cười đùa vui vẻ của các nghệ sĩ trong tập 16

Với chủ đề 'Biết ơn đời, đời sẽ thương ta', các ca khúc trong tập 16 sẽ gồm: Bánh mì không (Đức Phúc), Anh muốn em sống sao (Văn Mai Hương), Yêu là Tha Thu (Quân A.P), Như bài tình ca (Anh Tú Atus), Mashup Em không quay về - Chẳng thể tìm được em (Anh Tú Atus - Quân A.P), Cuộc sống em ổn không (Đức Phúc - Văn Mai Hương), Ngày mai chuyện đã khác (Tiên Cookie). Mỗi ca khúc được thể hiện đều có một chất riêng, màu sắc mới lạ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. 

Mashup Em không quay về - Chẳng thể tìm được em của Anh Tú Atus - Quân A.P

Trong đó, phần song ca của Anh Tú Atus và Quân A.P đã chiếm trọn 'trái tim' của nhiều fangirl. Bản mashup với 2 ca khúc Em không quay về do Hoàng Tôn sáng tác và Chẳng thể tìm được em của Phúc XP. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Quân A.P và Anh Tú Atus đều sở hữu chất giọng ấm áp, ngọt ngào và truyền cảm nhưng bên cạnh đó cũng có những nét riêng đặc trưng. Mặc dù đây là lần đầu tiên hai nam ca sĩ hát cùng nhau nhưng đã có sự kết hợp rất ăn ý qua từng câu hát, nhất là những khoảnh khắc bè phối cho nhau. Ở hồi 3 này, ekip sản xuất cũng đã mang đến một ban nhạc với đông thành viên nhất từ trước tới nay để có thể góp phần mang đến những tiết mục chất lượng, giúp các nghệ sĩ thăng hoa hơn khi trình diễn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi hai ca sĩ biểu diễn, các vị khách có mặt tại nhà hàng đã không ngừng cổ vũ và hát theo. Sau khi lên sóng, bản mash-up này cũng nhận được 'cơn mưa lời khen' của cộng đồng mạng. Không chỉ yêu thích về tiết mục mà nhiều người còn trầm trồ bởi vẻ điển trai của cả hai. Có thể thấy, dù chỉ mặc những trang phục đơn giản cùng với chiếc tạp dề quen thuộc của nhà hàng Biển của Hy vọng, nhưng Quân A.P và Anh Tú Atus vẫn toả sáng bởi khuôn mặt thanh tú và nụ cười toả nắng, 'gấp đôi visual' trong một khung hình.

Nội dung chú thích ảnh

Không chỉ hát hay, Quân A.P và Atus còn khiến nhiều khán giả 'xỉu up xỉu down' vì quá điển trai

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

'Biển của Hy vọng' phát sóng vào 20h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7, 21h30 trên Youtube, Mocha và 10h15 thứ 7 hàng tuần trên Kênh QPVN, 12h chủ nhật trên kênh SCTV6.

>> Xem thêm: Hóng tập 16: Anh Tú Atus liên tục gặp ‘con sông quê’, Quân A.P lại ‘đốn tim’ khán giả vì ‘đã đẹp trai lại còn hát hay’

Theo Ngọc/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục